Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Tưng Bừng Khai Trương Trụ Sở Little Saigon

26/07/200800:00:00(Xem: 1890)

Trong buổi khai trương tưng bừng.

WESTMINSTER, Calif., 24 tháng 7 năm 2008 - Hơn 600 quan khách địa phương, quan chức và lãnh đạo chính quyền và thương mại đã tham gia cùng các viên chức của Wells Fargo tại lễ cắt băng và khánh thành chi nhánh Little Saigon.  Mở đầu là phần trình diễn của ban nhạc Bolsa Grande High School, tiếp theo là phần chụp hình trước cỗ xe ngựa Wells Fargo, ăn uống, xổ số và vẽ mặt. Tốp múa cổ truyền của Gia Đình Phật Tử Trúc Lâm cũng góp phần trình diễn.

Giám Đốc Địa Phận Wells Fargo, Nam Hoàng, quản trị địa hạt, Karen Wong và quản trị chi nhánh Danny Trần cùng Dân Biểu Trần Thái Văn, Thị Trưởng Pro Tem Westminster Andy Quách, nghị viên thành phố Frank Fry và Trí Tạ, Giám Đốc Phòng Thương Mại Westminster, Sandra McClure, Giám Đốc Điều Hành Crystal Wadsworth, và các hội viên của Phòng Thương Mại đã tham gia cắt băng khánh thành chi nhánh mới. Để đánh dấu cho sự kiện này, Wells Fargo đã quyên tặng những tấm chi phiếu $1,000 đến

- John Miller, Ban Nhạc Bolsa Grande High School

- Thu Trần and Tram Ha, Catholic Charities

- Ysa Lê and Trâm Lê, Vietnamese American Arts and Letters Association

- Lâm Nguyễn and Frank Nguyễn, Little Saigon Foundation

- Madelena Lai, Vietnamese Cultural House 

Cô Anicha Tammy Ha đã nhận chi phiếu $500 cho hiệp hội Circle Painting Project.   Khi khai trương chi nhánh Little Saigon vào tháng 6 vừa qua, Circle Painting Project đã hội tụ các nhân viên, quan khách, quan chức chính phủ và lãnh đạo cộng đồng để cùng nhau phác họa một bức tranh biểu tượng cho sự hòa hợp xây dựng cộng đồng và thiện chí đối với nhau. 

"Xin chúc mừng Wells Fargo đã nhận biết cơ hội đặc biệt này và cho lễ khánh thành lịch sử này," Dân Biểu Trần Thái Văn phát biểu.  "Wells Fargo được xem là một tập đoàn gương mẫu và bằng cách đầu từ vào trái tim văn hóa của cộng đồng người Việt, quý công ty xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh." 

 "Từ khi tôi bắt đầu làm việc cho Wells Fargo, cách đây 19 năm, tôi luôn theo đuổi ý định mở một chi nhánh tại Little Saigon.  Khai trương chi nhánh này mang đến một cảm xúc rất đặc biệt và riêng tư," ông Nam Hoàng, Giám Đốc Địa Phận Wells Fargo tâm sự.  "Trong 30 năm qua, Wells Fargo là một công ty Fortune 100 duy nhất mở chi nhánh trên đường Bolsa trong khu Little Saigon. Khai trương chi nhánh đầy đủ tiện nghi trong trung tâm của Little Saigon với các nhân viên song ngữ, đa văn hóa, cho thấy sự cam kết và quyết tâm của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu tài chánh của khách hàng, giúp họ thành công tài chánh và là ngân hàng lựa chọn cho những ai sinh sống và làm việc trong cộng đồng này."

Chi nhánh Wells Fargo rộng 5,000 square-foot tại Little Saigon cung ứng đến khách hàng đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm tài chánh, gồm giao dịch tài chánh cá nhân và thương mại, vay mượn và tín dụng, đầu tư và bảo hiểm. Đội ngũ nhân viên song ngữ có 10 chuyên viên tài chánh gồm một cố vấn vay mượn thế chấp và một cố vấn có thể giúp khách hàng với các nhu cầu đầu tư. Chi nhánh mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 a.m. đến 6 p.m., và Thứ Bẩy từ 9 a.m. đến 4 p.m.

Wells Fargo có hơn 3,000 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $2.6  triệu đến hơn 325 cơ sở bất vụ lợi tại Quận Cam.  Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng trong niên kỳ 2007/2008 của tạp chí OC Metro và đồng hạng hai giải Nơi Làm Việc Tốt Nhất Tại Quận Cam trong cuộc thăm dò "Best of Orange County" lần thứ 14 của báo Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $609 tỉ Mỹ Kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 6,000 chi nhánh và trực tuyến (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn cầu. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng "Aaa" từ Moody's Investors Service và "AAA" từ Standard and Poor's Rating Services. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.