Hôm nay,  
Việt Báo Online

Mời Dự Hội Thảo Kinh Doanh , Do TNS Lou Correa tổ chức, Tiến Sĩ Nguyễn Đức Thành Thuyết Trình

27/06/200800:00:00(Xem: 1163)
Mời Dự Hội Thảo Kinh Doanh , Do TNS Lou Correa tổ chức, Tiến Sĩ Nguyễn Đức Thành Thuyết Trình
Để giúp cộng đồng người Việt hiểu biết rõ hơn trong lãnh vực kinh doanh chuyên môn, TNS Lou Correa đã gửi đi bản tin về buổi thuyết trình  với nội dung như sau.

SACRAMENTO - Để giúp các cơ sở kinh doanh vùng Little Saigon hiểu biết thêm về các chương trình và luật lệ của tiểu bang liên quan đến các tiểu thương, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cộng tác với Bộ Trưởng Kiểm Soát Tài Chánh Tiểu Bang California John Chiang và Uỷ Viên Hội Đồng Đóng Thuế Tiểu Bang Michelle Steel tổ chức một hội thảo chuyên đề về thuế và kinh doanh vào Thứ Sáu, ngày 27 tháng 6 năm 2008 tại văn phòng của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.

Đặc biệt sẽ có một số chuyên gia và thương gia gốc Việt thuyết trình trong hội thảo gồm có Dana Nguyễn từ Sở Thuế Vụ California, Tim Nguyễn từ Hội Đồng Đóng Thuế California, và Tiến Sĩ Nguyễn Đức Thành, chú tịch/CEO của công ty Knowlwood Enterprises.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Nhiều cơ sở thương mại vùng Little Saigon rất thành công nhưng cũng gặp nhiều khó khăn hằng ngày. Có những khó khăn có thể phòng ngừa trước và hội thảo sắp tới nhằm mục đích cung cấp những thông tin và dịch vụ giúp giảm các khó khăn đó để quý vị có thể tập trung nổ lực vào vấn đền phát triển kinh tế.”

Hội Thảo Kinh Doanh Cho Cộng Đồng Việt Nam sẽ quy tựu những diễn giả chuyên môn về luật pháp, hệ thống đóng thuế tiểu bang và liên bang, cũng như những chương trình giúp phát triển các cơ sở thương mại và các tiểu thương. Quý vị tham dự sẽ biết rõ hơn làm sao đóng thuế và giảm trách nhiệm đóng thuế theo luật pháp, những quyền lợi của các cơ sở thương mại, và các chương trình vây tiền và làm vốn để phát triển các cơ sở thương mại.  Hội thảo này là cơ hội cho các thương gia tiếp sút với các nhân viên chuyên môn giúp các cơ sở thương mại. Văn phòng Bộ Trưởng Kiểm Soát Tài Chánh John Chiang sẽ cung cấp người thông dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt cho quý vị tham dự theo dõi chương trình hội thảo.

Đặc biệt, một trong những diễn gỉa chính là Tiến Sĩ Nguyễn Đức Thành, chủ nhân cộng ty Knowlwood Enterprises, Inc. tại Quận Cam. Tiến Sĩ Nguyễn Đức Thành sẽ được U.S. Small Business Administration vinh danh là California Small Business Person of the Year tức là Người Tiểu Thương Xuất Sắc Nhất Trong Năm của Tiểu Bang California.  Đây là một vinh dự đầy uy tín và danh dự cho một người thương gia gốc Việt Nam. Tiến Sĩ Nguyễn Đức Thành mua công ty Knowlwood năm 1998, một hệ thống nhà hàng đang xuống và lỗ hằng triệu đô la. Chỉ trong vòng một năm, ông đã xây dựng hệ thống nhà hàng này bằng cách quản lý xây dựng cơ sở, trả tiền nợ, duy trì nhân viên làm việc, và phát triển bằng cách franchise. Từ năm 2001 đến 2003, Tiến Sỉ Nguyễn Đức Thành phát triển thêm ba nhà hàng sau khi được vây tiền từ chương trình SBA 504 loan. Chương trình SBA 504 giúp các cơ sở thương mại vây tiền để phát triển hạ tầng cơ sở và đặt được tài sản đất đài. 

Hội thảo sắp tới sẽ giúp các cơ sở thương mại học hỏi từ những kinh nghiệm thành công như Tiến Sĩ Nguyễn Đúc Thành. Xin kính mời quý vị tham dự hội thảo vào Thứ Sáu, ngày 27 tháng 6 năm 2008 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa. Ghi danh và điểm tâm sẽ bắt đầu vào 8 giờ 30 sáng tại Rancho Santiago Community College District Adminstration Building trong phòng họp Boardroom tại địa chỉ 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706. Chương trình và thức ăn nhẹ sẽ được sự bảo trở của các hội thương gia và phục vụ cho cộng đồng.

Hiện nay, một số dân cử cấp tiểu bang đã lập kế hoạch đặc biệt phục vụ cho cộng đồng Việt Nam như Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã và đang làm trong nhiều năm qua. Văn phòng ông John Chiang đã tuyển Anh Đổ Tuấn, một người trẻ gốc Việt, làm phụ tá đại diện cho văn phòng Bổ Trưởng Kiểm Soát Tài Chánh trong cộng đồng Việt Nam toàn tiểu bang California.  Ngoài ra, bà Michelle Steel cũng đang tìm một người Việt Nam làm phụ tá cho văn phòng Hồi Đồng Đóng Thuế Tiểu Bang. 

Để biết thêm chi tiết quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 588-400 hoặc để ghi danh tham dự hội thảo xin liên lạc văn phòng Giám Đốc Tài Chánh John Chiang tại số điện thoại (213) 833-6010. Hai văn phòng đều có nhân viên thông thảo tiếng Việt để phục vụ quý vị.

Ông John Chiang hiện là viên chức dân cử gốc Á Châu cao cấp nhất của tiểu bang California do cử tri toàn tiểu bang tuyển cử. Bà Michelle Steel trong vai trò Uỷ Viên Hội Đồng Đóng Thuế đại diện cho khoảng 8.5 triệu cư dân và thương gia trong vùng địa hạt số 3 bao gồm Quận Cam, Los Angeles, San Diego, Riverside, và San Bernardino. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện khoảng 900,000 cư dân tại các thành phố Anaheim, Buena Park, Garden Grove, Fullerton, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

18/04/2019(Xem: 175)
Fountain Valley (NT) - - Như thông lệ hằng năm Hội Cao Niên Á Mỹ đều tổ chức Đại Lễ Giỗ Tỗ Hùng Vương, lễ giỗ tổ năm nay được long trọng tổ chức vào trưa Chủ Nhật, 14 Tháng Tư, năm 2019 tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley
18/04/2019(Xem: 149)
17/04/2019(Xem: 229)
Chương trình Mua Sắm tại Garden Grove (Buy in Garden Grove, BiGG), đang có những cải thiện đáng kể, và sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho người mua sắm và doanh nghiệp tại địa phương
17/04/2019(Xem: 206)
Như bao nhiêu đồng hương đang tị nạn tại hải ngoại, mỗi năm họp mặt vài lần trong các dịp lễ, tết...những ngày lễ cổ truyền của Việt Nam.
17/04/2019(Xem: 187)
16/04/2019(Xem: 573)
Fountain Valley, Nam California (VB) – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2563 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2019 tại Công Viên Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, Nam California
16/04/2019(Xem: 268)
15/04/2019(Xem: 295)
14/04/2019(Xem: 356)
13/04/2019(Xem: 369)
12/04/2019(Xem: 307)
11/04/2019(Xem: 289)
10/04/2019(Xem: 446)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Golden Sea trên đường Katella, thành phố Garden Grove, vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 7 tháng 4 năm 2019
10/04/2019(Xem: 349)
Thành phố Garden Grove nhận ghi danh cho các lớp học và chương trình học hè 2019 bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 11 tháng Tư, 2019.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6