Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Việt Ngữ Trùng Dương Lễ Bế Giảng Và Phát Thưởng

19/06/200800:00:00(Xem: 1933)

Trong lễ bế giảng trường Việt Ngữ Trùng Dương.

Fountain Valley -- Hơn 200 phụ huynh và học sinh đã tham dự Lễ Bế Giảng và phát thưởng cuả trường Việt Ngữ Trùng Dương được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng Thứ bảy ngày 14 tháng 6 năm 2008 tại cơ sở của nhà thờ King Of Glory Lutheran, số 10280 Slater Ave, Fountain Valley, CA 92708.

Mở đầu buổi lễ là phần nghi thức chào Quốc Kỳ Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa, một phút mặc niệm để tưởng nhớ tiền nhân đã dựng nước và giữ nước, tưởng nhớ những chiến sĩ quân lực Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh vì tổ quốc, những đồng bào đã bỏ mình trên biển cả, rừng sâu vì hai chữ Tự Do.

Tiếp theo là lời chào mừng của mục sư Trần Thanh Vân, quản nhiệm Hội Thánh Lutheran Việt Nam. Mục sư nhắc lại ý nghĩa và mục đích của trường Việt Ngữ Trùng Dương là hướng dẫn và dạy dỗ cho các em biết được truyền thống, văn hóa Việt Nam, cũng như biết đọc, biết viết tiếng Việt. Mục Sư cũng nhân cơ hội này bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô bỏ công sức, thì giờ dạy dỗ cho các em trong suốt niên học qua và vinh danh tinh thần phục vụ của thầy Trần Hữu Xinh, Thầy Định Nguyễn, Thầy Đan Nguyễn, cô Trần Ngọc Huệ, Cô Thanh Nguyễn, Cô Huỳnh Quang, Cô Hồng Đào, Cô Stephanie Trần và các em phụ giáo như Jonathan Trần, Michelle Trần, Nini Đặng. Mục sư cũng ân cần gởi đến từng thầy cô một món quà tri ân.


Kế đến, hiệu trưởng thầy Trần Hữu Xinh đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các thầy cô trong ban giảng huấn cũng như hội phụ huynh đã tiếp tay với nhà trường để mang lại kết quả tốt đẹp cho các em ngày hôn nay. Thầy hiệu trưởng cũng sơ lượt qua về thành quả đạt được trong 10 tháng qua của hơn 140 em học sinh trong niên học 2007- 2008. Thầy hiệu trưởng đọc danh sách của các em học sinh xuất sắc lần lượt nhận phần thưởng.

 Ông hội trưởng Hội Phụ Huynh Ông Cao Minh Tuấn phát biểu lời cảm ơn nhà trường và các phụ huynh đã tiếp tay lo cho các em thức ăn, nước uống thật đầy đủ trong giờ ra chơi suốt niên học. Xen kẻ là phần văn nghệ cây nhà lá vườn do chính các em học sinh  trình bày. Jimmy, Judy và Jenny và gởi đến tất cả phụ huynh và các bạn bài "Bụi phấn trên tóc thầy", Jenny đơn ca bài "Trường làng tôi". Kết thúc phần văn nghệ do các em lớp mẫu giáo sôi động trong hai bài hát rất dễ thương "U Ơ, Ngu Ngơ, Khu Khơ" và "Meo Meo Meo"

Sau buổi lễ là tiệc liên hoan và ghi danh cho các em học sinh niên khóa 2008- 2009.

Trường Việt Ngữ Trùng Dương sẽ nhận ghi danh cho các em từ lớp mẫu giáo đến lớp 4 trong niên khóa mới.

Số điện thoại ghi danh (714) 531- 1419 hoặc (714) 963- 5649.
Khóa học sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 6 tháng 9 năm 2008.
Chương trình học hoàn toàn miễn phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.