Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ngộ Gia Đình Trung Tâm Huấn Luyện QG Vạn Kiếp

19/06/200800:00:00(Xem: 6742)

Ông Hội trưởng Hồ Đắc Huân đang tường trình những hoạt động trong thời gian qua.

Westminster (Cổ Ngưu)- Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, trưa chủ nhật ngày 15 tháng 6 năm 2008 khoảng 200  quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn và gia đình Trung Tâm Huấn Luyện Quốc Gia Vạn Kiếp.

Sau phần nghi thức chào Quốc kỳ và phút tưởng niệm, tiếp đến là phần giới thiệu quan khách tham dự, hiện diện trong buổi họp mặt nhận thấy có Cựu Đại Tá Nguyễn Văn Huấn, Lê Minh Qúy, Võ Văn Ba, Trần Cửu Thiên. Các vị đều là cựu chỉ huy trưởng trung tâm huấn luyện Quốc Gia Vạn Kiếp. Tiếp theo là ban văn nghệ Trung Tâm Vạn Kiếp lên hợp ca bản "Vạn Kiếp Quân Trường Ca" Sau đó Chiến hữu Hồ Đắc Huân Hội Trưởng lên tường trình những sinh hoạt của hội trong thời gian qua.

Sau phần trình bày tiếp đến là phần bầu lại Ban Chấp hành mới, qua phần nầy tất cả các chiến hữu đã đồng ý lưu nhiệm chiến hữu Hồ Đắc Huân thêm một nhiệm kỳ nữa cùng ban chấp hành giử nguyên gồm có các chiến hữu Hoàng Xuân Hoan, Lê Thi, Nguyễn Đa,  Nguyễn Văn Phố, Nguyễn Chánh Tiếp, Vũ Khang.

Để chào mừng tân Ban Chấp Hành cho nhiệm kỳ mới tất cả đồng ca bản "Lục Quân Việt Nam hành khúc" Được biết trung tâm huấn luyện Quốc Gia Vạn Kiếp thành lập ngày 1 tháng 1 năm 1962 và hoạt động tiếp tục cho đến ngày  tan hàng là ngày 26 tháng 4 năm 1975. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ giúp vui của anh chị em nghệ sĩ và các chiến hữu tham gia thật vui trong tình huynh đệ chi binh.

Ý kiến bạn đọc
15/10/201511:45:16
Khách
Tôi cần tìm Trung Úy Ngọc Anh và Trung Sỹ Còn Đại Đội 11d , Tiểu Đoàn Thành Thái , Trung Tâm Huấn Luyện Quốc Gia Vạn Kiếp . KBC 4432 .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.