Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

B-touch: Sản Phẩm Giúp Bạn Theo Dõi Mọi Chuyện Từ Xa

22/10/200500:00:00(Xem: 5601)
*Dù Đang Du Lịch Bất Cứ Nơi Nào, Kể Cả Lúc Về VN Thăm Nhà, Bạn Vẫn Thấy Được Nhà Ơ, Cơ Sở Làm An Tại Mỹ Đang Sinh Hoạt Ra Sao...
*Chỉ Cần 1 Cái Laptop Được Nối Kết Mạng Internet, Bạn Theo Dõi Được Chuyện Gì Đang Xảy Ra Trong Nhà, Trong Cơ Sở Thượng Mãi, Biết Rõ Số Thu Chi Từng Giờ Từng Ngày Của Cửa Tiệm Mình Làm Chủ ...
Với những thiết bị điện tử mới xuất hiện vài năm trở lại đây, ngày nay những "ông chủ nhà", bà chủ tiệm" có thể yên tâm khi phải vắng nhà, hoặc đi xa khỏi cơ sở thương mãi của mình, mà vẫn quản lý và quan sát được chuyện gì đang xảy ra tại những nơi ấy! Nó giúp cho các ông bà chủ dù có ngồi ở nhà hay đi du hí bất cứ nơi đâu (không cần đến chỗ làm), vẫn theo dõi, điều khiển được công việc và thương vụ của mình trôi chảy!
Riêng trong cộng đồng người Việt tại Orange County, sự xuất hiện của công ty TECH U TRUST, Inc do một nhóm kỹ sư trẻ điều hành, đang được đông đảo chủ nhân các cửa tiệm đón nhận, bởi sự tiện lợi quá đa dạng của các thiết bị điện tử ấy.
Công ty Tech U Trust (có nghĩa là "những thiết bị kỹ thuật cao khiến bạn tin tưởng") đảm trách việc lắp đặt những con mắt thần kỳ của khoa học tân tiến đó tại nha hoặc cơ sở thương mãi cho khách hàng. Các thiết bị đó gọi tắt là sản phẩm B-TOUCH. B-Touch còn nhiều chức năng khác như "set up" một hệ thống máy tính tiền thật tiện dụng, đáp ứng nhu cầu nhanh gọn trong việc tính tiền và cung cấp món ăn cho khách, nhờ kết hợp giữa ba thế giới: thực khách, nhà bếp, và tiếp viên. Ví dụ như khi bạn bước vô tiệm Lee's sanwiches hỏi mua một ổ bánh mì thịt và l ly cà phê, người thu ngân bấm máy tính tiền trước mặt bạn, đồng thời ngay lúc đó, nhà bếp cũng nhận được một "order" ngay tức khắc, và cung cấp cho quầy giao hàng. Khách không còn nghe tiếng người thu ngân ngoái cổ về hướng bếp, hoặc cầm micro nói cho nhà bếp biết "một ổ bánh mì, l ly cà phê" như khách thường bắt gặp trong cả những tiệm người Mỹ chưa cải tiến cách làm việc giống như máy tính tiền B-touch ! Thật là tiện lợi, trật tự và nhanh chóng.
Tôi đã đến trụ sở của công ty Tech U Trust góc Newhope và Wanner để gặp "ông chủ", xem thử những "thiên lý nhãn" của khoa học tân tiến ngày nay được công ty giới thiệu với giới chủ nhân các cơ sở thương mãi Quận Cam, ra làm sao. Đó là một thanh niên tốt nghiệp ngành điện toán thường sinh hoạt với Tổng Hội Sinh Viên: anh Hoàng Vĩnh Thắng.
Vừa bước vô cửa, tôi thấy ngay hình tôi và anh hiện trên 1/4 một màn hình tivi 42 inches hiệu ViewSony. 3/4 còn lại của màn hình là ba cảnh khác của trụ sở văn phòng. Cạnh màn hình ti-vi là bàn phím keyboard của computer. Hiểu tôi đang thắc mắc chuyện gì, anh giải thích: "Hệ thống quan sát để bảo vệ nhà hoặc cơ cở thương mãi mà B-Touch cung cấp này ngoài việc dễ dàng theo dõi và quản lý trên cái laptop mang theo bất cứ nơi nào trên trái đất, mà còn có thể xem trên màn hình ti vi của tư gia, khi mình đã "set up" từ computer vô ti vi. Lúc đó, chiếc ti vi ở nhà, trở thành một cái computer khổ lớn, vừa giải trí các đài, hay đổi qua xem phim DVD, hay bất chợt cần quan sát theo dõi sinh hoạt của cơ sở thương mãi mà mình không có thì giờ để đến đó được !"

Anh Hoàng Vĩnh Thắng kể, anh nghĩ ra việc kết hợp các thiết bị điện tử để thành sản phẩm B-Touch phục vụ khách hàng người VN, sau gần 2 năm phục vụ trong 1 tờ nhật báo Mỹ với chức vụ "Network engineer for Orange County Register". Sau đó, anh và vài người trẻ khác thành lập Pronetopia.com (web design và cung cấp netwoking), rồi thành lập Touchnology,Inc. chuyên bán các dụng cụ thuộc hệ thống quan sát để bảo vệ nhà hoặc cơ sở thương mãi. Vào tháng 11 năm vừa rồi, anh được Asian Business Association tặng bằng tưởng lục Entreprenuer of the Year in Orange County (DB Loretta Sanchez ký), và Emerging Business of the Year (DB Gary G. Miller ký).
Nhưng, chưa bằng lòng với các thiết bị máy quay phim cung cấp hình ảnh quan sát được xem tại chỗ, nhỡ khách hàng có công chuyện phải vắng xa nhà riêng hoặc cơ sở thì sao "
Với đà phát triển của kỹ thuật khoa học, năm 2005 công ty Tech U Trust ra đời với sản phẩm B-Touch, ứng dụng tín hiệu vệ tinh truyền qua internet khắp toàn cầu vào hệ thống quan sát, giúp khách hàng như có trang bị thêm đôi mắt "thiên lý nhãn", mà ta từng nghe kể thuở ấu thơ trong các câu chuyện thần thoại, truyện phong thần hoặc chuyện giả tưởng.
Từ lâu, hầu như các cơ sở, tiệm của người VN trên nước Mỹ đã trang bị hệ thống quan sát qua những ống kính đặt trong hoặc ngoài cửa tiệm. Nhưng, chuyện "set up" làm sao để từ đó, khi chủ nhân ở xa, hay khi về VN thăm nhà, vẫn có thể theo dõi được sinh hoạt nhà riêng và cơ sở làm ăn của mình, thì vẫn còn hiếm hoi !
Trong khoảng nửa năm tiếp thị vừa qua, công ty TECH U TRUST đã được gần 50 cơ sở tín nhiệm, cả Mỹ lẫn Việt, gồm tiệm ăn, khách sạn, tiệm rửa xe, tiệm làm móng tay, ..v.v.
Và, theo anh Hoàng Vĩnh Thắng: "chúng tôi đảm trách hết mọi việc cung cấp thiết bị giá hạ nhất, đến việc hướng dẫn xử dụng laptop để khách hàng dùng. Công ty lo việc "set up" mọi thứ vô laptop hoặc ti vi, khách xữ dụng rất dễ dàng và tiện lợi".
-Nhưng quan trọng là nó tốn kém có nhiều lắm không", tôi hỏi.
-Cái laptop loại xoàng bán trên thị trường bây giờ không phải là quá mắc. Các thiết bị điện tử dùng làm nhiệm vụ "cặp mắt", máy nhận và phát tín hiệu lên internet nhiều loại nhiều giá khác nhau, giá cả tùy theo khách hàng lắp đặt nhiều nơi quầy thu ngân, nhà bếp, phòng khách, garage, parking, ..., hay ít nơi.
-Nhưng công ty có giá tối thiểu không "
Anh Thắng cười, như đợi tôi hỏi câu quan trọng đó:
-tất cả thiết bị và thù lao lắp đặt và hướng dẫn cách dùng,mức tối thiểu ở những nơi đơn giản, chỉ có một ngàn đô la. Từ đó, hằng tháng khách chỉ trả lệ phí internet không quá 50 đồng, và yên tâm lúc phải xa nhà hoặc cơ sở làm ăn của mình.
-Còn cái máy tính tiền tiện dụng và đa năng B-touch anh vừa trình bày"
-Cả máy lẫn công lắp dặt dữ kiện khoảng hai ngàn đô. Nhưng xin nhớ là những nơi set up đơn giản, chứ tiệm của chú có cả vài ngàn thứ, thuộc vài trăm nhóm, thơì giờ đưa vô computer là cả vấn đề rồi. Công ty sắp xếp dữ kiện sao cho người xử dụng thấy dễ dàng và chính xác. Có vậy, khi phải ở bất cứ nơi nào trên địa cầu, khách cũng kiểm tra được số chi thu và kết toán từng ngày, tứng tháng, từng mùa của mình. Nghĩa là giống hệt như bạn đi bất cư đâu, cũng có một nhân viên kế toán thân tín đi bên cạnh, thắc mắc gì về cơ sở của mình, đã có B-touch giải đáp...
Quả không ngoa khi (qua nền văn minh khoa học kỹ thuật), gọi hệ thống theo dõi quan sát và máy tính tiền B-touch là đôi mắt thần, là thiên lý nhãn, nhìn được từ xa ngàn vạn dặm !!
Địa chỉ TECH U TRUST, Inc.
"America's Most Reliable Technology"
Credit Card - POS -DVR
17165 Newhope St # E
Fountain Valley, CA 92708
Phone: 877-TOUCH-07
www.TechUtrust.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.