Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Ăn Trưa Cho Các Lớp Hè Tại Học Khu G.G.

10/06/200800:00:00(Xem: 2581)
Khu Học Chánh Garden Grove sẽ phục vụ ăn trưa cho học sinh học hè tại 11 trường của học khu qua Chương trình Ăn Trưa dành cho các lớp học Hè của Bộ Canh Nông Hoa Kỳ.

Chương trình ăn trưa này sẽ bắt đầu từ ngày 23 tháng 6 đến hết ngày 31 tháng 7 tại Trường Trung Học Bolsa Grande và Garden Grove; từ ngày 7 tháng 7 đến hết ngày 1 tháng 8 tại các Trường Tiểu học Bryant, Eisenhower, Morningside, Peters (K-3), Rosita và Russell; và  tại các Trường Trung cấp Fitz, Doig và Alamitos.

Phần ăn trưa với đầy đủ thức ăn bổ dưỡng cần thiết cho học sinh được gói sẵn trong bao và cung cấp miễn phí cho học sinh. Phần ăn trưa tiêu biểu có thể gồm có bánh mì thịt, xà-lách trộn, trái cây tươi, và sữa tươi.

Bà Karen Papilli, Giám đốc Ban Ẩm Thực đã giải thích là “Chương trình ăn trưa cho các lớp học hè mang lại những bữa ăn trưa bổ dưỡng cho các học sinh thuộc gia đình có lợi tức thấp trong thời gian trường nghỉ hè.Dịch vụ này quan trọng đối với những em thường được ăn miễn phí hay giảm giá ở trường vì sự thiếu dinh dưỡng có thể đưa đến những hậu quả nguy hại như sức khỏe bị sa sút, cơ thể bị suy nhược, và việc học hành bị sút kém.”

Bất cứ học sinh nào từ 18 tuổi trở xuống, không phân biệt chủng tộc, màu da, quốc tịch, tôn giáo, phái tính, hay sự khuyết tật đều hội đủ điều kiện để hưởng chương trình miễn phí này. Người nào hội đủ điều kiện mà nghĩ rằng bị kỳ thị có thể viết đơn khiếu nại cho Bộ Canh Nông Hoa Kỳ theo địa chỉ: U.S. Department of Agriculture, Director, Office of Civil Rights, Room 326-W, Whitten Building, 1400 Independence Avenue, SW, Washington, D.C. 20250-9410 hoặc gọi điện thoại số (202) 720-5964.

Muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị gọi cho Ban Ẩm Thực của Học Khu ở số (714) 663-6155.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.