Hôm nay,  

Gây Quỹ Tái Cử Cho DB Smith Thành Công Hơn Các Năm Qua

07/06/200800:00:00(Xem: 2939)

Tuy nhiên trong tình thế hiện tại , chúng ta cần cố gắng hơn nữa để Quốc Gia Hoa Kỳ không mất một nhà lập pháp có lý tưởng và Nhân Dân Việt Nam vẫn tiếp tục được nâng đở,  bảo vệ chống lại sự đàn áp của Bạo Quyền.

Washington DC ngày 4 tháng 6, 2008

Kính gởi quý bậc trưởng thượng,

Kính gởi quý ân nhân và toàn thể quý đồng hương

Buỗi gây quỹ cho DB Chris Smith, tác giả đạo luật nhân quyền cho VN và đạo luật bảo vệ nạn nhân buôn người, được tổ chức tại thành phố Bethesda (MD) thứ bảy ngày 31-5-2008 đã thành công tốt đẹp.

Mặc dù trước giờ khai mạc, một cơn mưa lớn kéo dài hơn nhiều tiếng đồng hồ bao phủ vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, làm nhiều người dù đã dự định, đành không đến được. Nhưng đã có hơn 80 đồng hương từ New York, Pennsylvania, Washington DC, Maryland và Virginia hiện diện để chào đón DB Smith và nghe ông chia sẻ những công tác đầy tình người của ông với lý tưởng: thăng hoa đời sống của mọi người trên thế giới.

TS Nguyễn Đình Thắng đã giúp cử tọa hiểu hơn căn bản của đạo luật “Bảo Vệ Nạn Nhân Buôn Người” và khuyến khích mọi người cùng cộng tác vận động Bộ Ngoại Giao để áp lực chính phủ Hoa Kỳ chế tài CSVN nếu VN vẫn tiếp tục chà đạp quyền lợi chính đáng của các công nhân VN được xuất cảng lao động. Một số thành viên trong ban tổ chức, cùng GS Đoàn Viết Hoạt, GS Nguyễn Ngọc Bích và vài sinh viên trẻ thay mặt cộng đồng nói lên lời cảm ơn chân thành đến DB Chris Smith, vị dân biểu được nhiều người gọi là Người-dân-biểu-có-trái-tim-đầy-bác-ái.

Nhân dịp này, phu nhân của DB Smith đã chia sẻ một tin vui của gia đình: Tháng 11 này, Ông Bà Smith sẽ có một cô dâu VN!

Buỗi gây quỹ kết thúc bằng một buỗi tiệc với nhiều món ăn đặc sắc đầy hương vị quê hương do các cô Phan Thị Hòa, Ngô Thị Minh Thu, Hoa Rozen, Vivian Huỳnh và quý ông Phan Hoàn Toàn, Đinh Quang Khánh, Nguyễn Công Lâm..

Cho đến hôm nay, ngoài số tiền các vị đồng tổ chức và đồng hương VN đã gởi thẳng đến UB vận động tại New Jersey. Ban tổ chức gây quỹ tái đắc cử cho DB Chris Smith tại Maryland và Boston đã thu được hơn $20,000 đô la. Hy vọng số tiền này sẽ tiếp tục gia tăng để DB Smith có thể trang trải những chi phí cần thiết cho cuộc tranh cử gay go hiện nay.

Chúng tôi xin chân thành cảm tạ những tấm lòng vàng đã đứng vào ban tổ chức để hoàn thành tốt đẹp công tác này:

*Quý vị đồng tổ chức: Cô Nguyễn Thị LamBảo (MD), Quý Ông: Nguyễn Quốc Khải (MD), Hoàng Tứ Duy (DC), Nguyễn Văn Tánh (NY), Phạm Văn Đãm (MA), Lai Tư Mỹ (MA), DS Tống Thanh Tùng (NY), BS Vũ Linh Huy (MA).

* Quý vị đồng bảo trợ: Cư sĩ Bùi Thiện Huệ. Quý Ông: Nguyễn Thanh Trang (CA), Thái Văn Hoàng (MI), BS Lê Hiệp (CA), BS Nguyễn Thể Bình (VA), BS Nguyễn Quốc Quân (VA), TS Nguyễn Đình Thắng, LS Hằng Nina Nguyễn (MA).

*Quý cơ quan truyền thông báo chí diễn đàn: Ðặc biệt : Ðài Việt Nam Hải ngoại, Ðài Truyền Hình SBTN và Ðài Truyền Hình Việt Nam vùng Hoa Thịnh Ðốn.

Trong buỗi gây quỹ, DB Smith cũng chia sẻ một tin gây nhiều lo ngại: “District của DB Smith là vùng cử tri đảng Dân Chủ; mặc dù DB Smith  (Cộng Hoà) đã vẽ vang đắc cử 14 lần liên tiếp. Tuy nhiên, là một DB cộng hòa trong kỳ tranh cử này và đáng ngại hơn là đối thủ của ông hiện nay là một luật sư thuộc đảng Dân Chủ. Ông này tuyên bố sẽ gây quỹ được 1 triệu đô la để lấy “tiền” đè “tiếng nói lương tâm”. Liệu vị DB khả kính của chúng ta có thành công đắc cử lần thứ 15" Khi chính người vợ hiền và các vị phụ tá của ông cùng nhận định: “DB Smith quá hăng say hoạt động cho nhân quyền và công bằng xã hội và rất dở cũng như không biết chú ý trong vấn đề vận động tài chánh tranh cử!”

DB Smith rất cần lời chúc lành của đấng tối cao, cũng như những món tiền đóng góp của chúng ta để giúp ông trang trãi nhửng chi phí cần thiết cho các quảng cáo trên Radio, TV, báo chí giúp cử tri hiểu ông và dồn phiếu cho ông.

Xin quý đồng hương tiếp tục gởi những chi phiếu tình nghĩa để giúp DB Chris Smith trong cuộc tranh cử vô cùng gay go này.

Chi phiếu xin đề:

The Committee To Re-Elect Congressman Chris Smith

và xin gởi về địa chỉ:

Tự Do Tôn Giáo

PO. Box 342111

Bethesda, MD 20827

Xin quý dồng hương cùng góp tay trong công tác vô cùng khẩn thiết này. Chúng ta không thể để mất trái tim và sức mạnh của DB Smith trong cuộc tranh đấu cho quê hương và dân tộc.

Chúng tôi xin chân thành cảm tạ quý ân nhân

Trọng kính

Ngô Thị Hiền

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.