Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội PT Võ Thuật Thế Giới và Quân Cảnh Mừng 15 năm

27/05/200800:00:00(Xem: 1779)

Trong buổi họp mặt Tổng Hội Võ Thuật và Quân Cảnh.
Westminster (Cổ Ngưu)- Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, trưa chủ nhật 25 tháng 5 năm 2008 hơn 400 Quan Khách, Qúi vị dân cữ, Đại Diện Các Hội Đoàn, Đoàn Thể, gia đình Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật, gia đình Hội Ái Hữu Quân Cảnh.

Về phía Quân Cảnh có Đại Tá Nguyễn Ngọc Thiệt, cựu chỉ huy trưởng Quân Cảnh, Ông Phan Kỳ Nhơn nguyên Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Quân Cảnh, Ông Trương Văn Cao Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Quân Cảnh và một số chiến hữu đến từ Houston TX. Nguyễn Khắc Nhị Hùng đến  từ San Jose và nhiều chiến hữu Quân Cảnh đến từ các tiểu bang xa.

Về phía Tổng Hội Võ Thuật nhận thấy hầu hết các võ sư thuộc các môn phái và võ đường tham dự. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ theo lễ nghi Quân cách duới sự điều hợp của chiến hữu Nguyễn Phục Hưng.

Tiếp theo Võ Sư Kiều Công Lang lên cảm ơn sự hiện diện của qúi vị Quan Khách và thân hữu hai hội sau đó Ông cũng cho biết qua về những liên hệ mật thiết giữa Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật với ngành Quân Cảnh trước đây trong nhiều lãnh vực liên quan nhau, chính vì vậy nên có buổi tổ chức chung nầy. Sau đó quân cảnh Trần Hải hiện là Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran USA (Việt Satellite) đồng Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả thân hữu hai bên, Ông cũng nhấn mạnh việc tổ chức ngày hôm nay cũng để thể hiện được tinh thần đoàn kết trong sinh hoạt Cộng Đồng, góp phần vào công cuộc đấu tranh chung hiện nay nhất là đối với tình hình xâm nhập của Cộng Sản trong Cộng Đồng chúng ta. Cuối cùng Ông cũng mong chúng ta mãi mãi giữ được tinh thần của người Việt Quốc Gia để tiếp tục con đường đấu tranh cho một Việt Nam Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền được tôn trọng.

Tiếp theo Ông Trần Xuân Sơn Hội Trưởng Hội Ái Hữu Quân Cảnh Nam California lên ngỏ lời chào mừng Quan Khách, thân hữu và lược qua về sự hình thành Hội Ái Hữu Quân Cảnh Nam California cùng những hoạt động trong suốt thời gian qua. Ông ước mong tinh thần nầy mãi mãi duy trì trong những sinh hoạt chung hầu góp phần xây dựng một Cộng Đồng Hải Ngoại ngày càng phát triễn hơn.

Ông Lý Hoàng Tùng Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới lên ngỏ lời cảm ơn và giới thiệu qua vài nét đặc biệt về võ sĩ Nam Phan người đã mang lại nhiều vinh dự cho Cộng Đồng Việt Nam chúng ta. Trong dịp nầy Thượng Nghị Sĩ Lou Correa  đã trao một số bằng tưởng lục cho những người có nhiều đóng góp trong sinh hoạt Cộng Đồng. Sau đó giới thiệu tân Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật nhiệm kỳ 2008-2012 và Ban Chấp Hành Hội Quân Cảnh. Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc qua sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ trong vùng Nam California. Buổi họp mặt kéo dài trong bầu không khí thân tình và đoàn kết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.