Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội PT Võ Thuật Thế Giới và Quân Cảnh Mừng 15 năm

27/05/200800:00:00(Xem: 2229)

Trong buổi họp mặt Tổng Hội Võ Thuật và Quân Cảnh.
Westminster (Cổ Ngưu)- Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, trưa chủ nhật 25 tháng 5 năm 2008 hơn 400 Quan Khách, Qúi vị dân cữ, Đại Diện Các Hội Đoàn, Đoàn Thể, gia đình Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật, gia đình Hội Ái Hữu Quân Cảnh.

Về phía Quân Cảnh có Đại Tá Nguyễn Ngọc Thiệt, cựu chỉ huy trưởng Quân Cảnh, Ông Phan Kỳ Nhơn nguyên Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Quân Cảnh, Ông Trương Văn Cao Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Quân Cảnh và một số chiến hữu đến từ Houston TX. Nguyễn Khắc Nhị Hùng đến  từ San Jose và nhiều chiến hữu Quân Cảnh đến từ các tiểu bang xa.

Về phía Tổng Hội Võ Thuật nhận thấy hầu hết các võ sư thuộc các môn phái và võ đường tham dự. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ theo lễ nghi Quân cách duới sự điều hợp của chiến hữu Nguyễn Phục Hưng.

Tiếp theo Võ Sư Kiều Công Lang lên cảm ơn sự hiện diện của qúi vị Quan Khách và thân hữu hai hội sau đó Ông cũng cho biết qua về những liên hệ mật thiết giữa Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật với ngành Quân Cảnh trước đây trong nhiều lãnh vực liên quan nhau, chính vì vậy nên có buổi tổ chức chung nầy. Sau đó quân cảnh Trần Hải hiện là Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran USA (Việt Satellite) đồng Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả thân hữu hai bên, Ông cũng nhấn mạnh việc tổ chức ngày hôm nay cũng để thể hiện được tinh thần đoàn kết trong sinh hoạt Cộng Đồng, góp phần vào công cuộc đấu tranh chung hiện nay nhất là đối với tình hình xâm nhập của Cộng Sản trong Cộng Đồng chúng ta. Cuối cùng Ông cũng mong chúng ta mãi mãi giữ được tinh thần của người Việt Quốc Gia để tiếp tục con đường đấu tranh cho một Việt Nam Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền được tôn trọng.

Tiếp theo Ông Trần Xuân Sơn Hội Trưởng Hội Ái Hữu Quân Cảnh Nam California lên ngỏ lời chào mừng Quan Khách, thân hữu và lược qua về sự hình thành Hội Ái Hữu Quân Cảnh Nam California cùng những hoạt động trong suốt thời gian qua. Ông ước mong tinh thần nầy mãi mãi duy trì trong những sinh hoạt chung hầu góp phần xây dựng một Cộng Đồng Hải Ngoại ngày càng phát triễn hơn.

Ông Lý Hoàng Tùng Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới lên ngỏ lời cảm ơn và giới thiệu qua vài nét đặc biệt về võ sĩ Nam Phan người đã mang lại nhiều vinh dự cho Cộng Đồng Việt Nam chúng ta. Trong dịp nầy Thượng Nghị Sĩ Lou Correa  đã trao một số bằng tưởng lục cho những người có nhiều đóng góp trong sinh hoạt Cộng Đồng. Sau đó giới thiệu tân Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật nhiệm kỳ 2008-2012 và Ban Chấp Hành Hội Quân Cảnh. Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc qua sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ trong vùng Nam California. Buổi họp mặt kéo dài trong bầu không khí thân tình và đoàn kết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.