Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm CĐ Đa Văn Hóa Về Địa Diểm Mới, Tiếp Tân

23/05/200800:00:00(Xem: 2735)

Garden Grove (Cổ Ngưu)- Để giới thiệu địa điểm làm việc mới, Trung Tâm Cộng Đồng Đa Văn Hóa tổ chức một buổi tiếp tân vào chiều thứ ba ngày 20 tháng 5 năm 2008 tại 11277 Garden Grove Blvd # 2nd Floor. Khoảng 400 Quan Khách, Đại Diện Chính Quyền, Dân Cử, Hội Đoàn, Đoàn Thể, truyền thông và đồng hương tham dự.

Trong bầu không khí thân tình, những người tham dự đã được Ban Giám Đốc cũng như thành viên trong trung tâm hướng dẫn và giới thiệu một số dịch vụ của trung Tâm thực hiện. Được biết Trung Tâm có những lớp học ESL, giới thiệu việc làm, lập thủ tục làm thẻ xanh, luyện thi Quốc Tịch, lập hồ sơ thi Quốc Tịch, bảo lãnh vợ chồng, cha mẹ, thân nhân.

Đặc biệt còn có những chương trình phục vụ cho các cụ cao niên, lớp học dưỡng sinh, chương trình chuyên chở những dịch vụ Y Tế, cung cấp thực phẩm, đồ dùng trẻ em khẩn cấp cho những gia đình có lợi tức thu nhập thấp..  .Sau ba mươi năm phục vụ kể từ năm 1976 đến nay Trung Tâm càng ngày càng phát triễn để kịp thời đáp ứng với những nhu cầu cần thiết cho đồng hương. Trong dịp nầy cũng được bà Vicki Connely, Giám Đốc Quản trị Trung Tâm cho biết để có điều kiện phục vụ tốt nên Hội Đồng Quản trị cùng Ban Giám Đốc đã quyết định dời về địa điểm mới rộng rải và khang trang hơn, nơi làm việc tiện nghi hơn để có điều kiện phục vụ tốt cho đồng hương. . .Một buổi tiệc nhẹ với đầy đủ các món ăn của nhiều Quốc Gia. Sau đó một chiếc bánh thật lớn với logo hình chiếc bườm màu xanh biểu tượng của trung tâm với hàng chử " Thousands of lives transformed " trong lúc cắt bánh bà Vicki Connely đã nói những lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người đến với Trung Tâm, bà hy vọng trong những ngày sắp tới Trung Tâm sẽ có cơ hội để phục vụ qúi đồng hương nhiều hơn trong các dịch vụ mà trung tâm đã và đang thực hiện.

 Địa chỉ của Trung Tâm: 11277 Garden Grove Blvd, 2nd Floor Garden Grove, CA 92843, diện thoại: (714 ) 537-0608.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.