Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm CĐ Đa Văn Hóa Về Địa Diểm Mới, Tiếp Tân

23/05/200800:00:00(Xem: 2997)

Garden Grove (Cổ Ngưu)- Để giới thiệu địa điểm làm việc mới, Trung Tâm Cộng Đồng Đa Văn Hóa tổ chức một buổi tiếp tân vào chiều thứ ba ngày 20 tháng 5 năm 2008 tại 11277 Garden Grove Blvd # 2nd Floor. Khoảng 400 Quan Khách, Đại Diện Chính Quyền, Dân Cử, Hội Đoàn, Đoàn Thể, truyền thông và đồng hương tham dự.

Trong bầu không khí thân tình, những người tham dự đã được Ban Giám Đốc cũng như thành viên trong trung tâm hướng dẫn và giới thiệu một số dịch vụ của trung Tâm thực hiện. Được biết Trung Tâm có những lớp học ESL, giới thiệu việc làm, lập thủ tục làm thẻ xanh, luyện thi Quốc Tịch, lập hồ sơ thi Quốc Tịch, bảo lãnh vợ chồng, cha mẹ, thân nhân.

Đặc biệt còn có những chương trình phục vụ cho các cụ cao niên, lớp học dưỡng sinh, chương trình chuyên chở những dịch vụ Y Tế, cung cấp thực phẩm, đồ dùng trẻ em khẩn cấp cho những gia đình có lợi tức thu nhập thấp..  .Sau ba mươi năm phục vụ kể từ năm 1976 đến nay Trung Tâm càng ngày càng phát triễn để kịp thời đáp ứng với những nhu cầu cần thiết cho đồng hương. Trong dịp nầy cũng được bà Vicki Connely, Giám Đốc Quản trị Trung Tâm cho biết để có điều kiện phục vụ tốt nên Hội Đồng Quản trị cùng Ban Giám Đốc đã quyết định dời về địa điểm mới rộng rải và khang trang hơn, nơi làm việc tiện nghi hơn để có điều kiện phục vụ tốt cho đồng hương. . .Một buổi tiệc nhẹ với đầy đủ các món ăn của nhiều Quốc Gia. Sau đó một chiếc bánh thật lớn với logo hình chiếc bườm màu xanh biểu tượng của trung tâm với hàng chử " Thousands of lives transformed " trong lúc cắt bánh bà Vicki Connely đã nói những lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người đến với Trung Tâm, bà hy vọng trong những ngày sắp tới Trung Tâm sẽ có cơ hội để phục vụ qúi đồng hương nhiều hơn trong các dịch vụ mà trung tâm đã và đang thực hiện.

 Địa chỉ của Trung Tâm: 11277 Garden Grove Blvd, 2nd Floor Garden Grove, CA 92843, diện thoại: (714 ) 537-0608.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.