Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm CĐ Đa Văn Hóa Về Địa Diểm Mới, Tiếp Tân

23/05/200800:00:00(Xem: 2562)

Garden Grove (Cổ Ngưu)- Để giới thiệu địa điểm làm việc mới, Trung Tâm Cộng Đồng Đa Văn Hóa tổ chức một buổi tiếp tân vào chiều thứ ba ngày 20 tháng 5 năm 2008 tại 11277 Garden Grove Blvd # 2nd Floor. Khoảng 400 Quan Khách, Đại Diện Chính Quyền, Dân Cử, Hội Đoàn, Đoàn Thể, truyền thông và đồng hương tham dự.

Trong bầu không khí thân tình, những người tham dự đã được Ban Giám Đốc cũng như thành viên trong trung tâm hướng dẫn và giới thiệu một số dịch vụ của trung Tâm thực hiện. Được biết Trung Tâm có những lớp học ESL, giới thiệu việc làm, lập thủ tục làm thẻ xanh, luyện thi Quốc Tịch, lập hồ sơ thi Quốc Tịch, bảo lãnh vợ chồng, cha mẹ, thân nhân.

Đặc biệt còn có những chương trình phục vụ cho các cụ cao niên, lớp học dưỡng sinh, chương trình chuyên chở những dịch vụ Y Tế, cung cấp thực phẩm, đồ dùng trẻ em khẩn cấp cho những gia đình có lợi tức thu nhập thấp..  .Sau ba mươi năm phục vụ kể từ năm 1976 đến nay Trung Tâm càng ngày càng phát triễn để kịp thời đáp ứng với những nhu cầu cần thiết cho đồng hương. Trong dịp nầy cũng được bà Vicki Connely, Giám Đốc Quản trị Trung Tâm cho biết để có điều kiện phục vụ tốt nên Hội Đồng Quản trị cùng Ban Giám Đốc đã quyết định dời về địa điểm mới rộng rải và khang trang hơn, nơi làm việc tiện nghi hơn để có điều kiện phục vụ tốt cho đồng hương. . .Một buổi tiệc nhẹ với đầy đủ các món ăn của nhiều Quốc Gia. Sau đó một chiếc bánh thật lớn với logo hình chiếc bườm màu xanh biểu tượng của trung tâm với hàng chử " Thousands of lives transformed " trong lúc cắt bánh bà Vicki Connely đã nói những lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người đến với Trung Tâm, bà hy vọng trong những ngày sắp tới Trung Tâm sẽ có cơ hội để phục vụ qúi đồng hương nhiều hơn trong các dịch vụ mà trung tâm đã và đang thực hiện.

 Địa chỉ của Trung Tâm: 11277 Garden Grove Blvd, 2nd Floor Garden Grove, CA 92843, diện thoại: (714 ) 537-0608.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi năm, Chương trình Giải thưởng Vinh danh thành phố Perris xác định các cơ sở tôn giáo hay thương mại mà chúng tôi tin rằng đã đạt được thành công đặc biệt trong cộng đồng địa phương và chức năng phục vụ của họ. Đây là những cơ sở tôn giáo địa phương nâng cao hình ảnh tích cực giúp thành phố Perris trở thành một nơi tuyệt vời để sống an vui và làm việc.
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.