Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

VNCH Foundation Lập Hồ Sơ Sẽ Kiện CSVN Ra Tòa LHQ

22/05/200800:00:00(Xem: 3418)

VNCH Foundation họp báo ở Westminster.
Wesminster (Cổ Ngưu)- Để chuẩn bị cho ngày Đại Hội Việt Nam Cộng Hòa do Việt Nam Cộng Hòa Foundation đứng ra tổ chức vào ngày 28 tháng 6 năm 2008 tại Civic Center 8200 Westminster. Một cuộc tiếp xúc diễn ra Lúc 7 giờ tối ngày 20 tháng 5 năm 2008 tại nhà hàng Hoàng Sa (Paracel Seafood Restaurant).

Hiện diện phía Việt Nam Cộng Hòa Foundation có Thiếu Tướng Lý Tòng Bá, Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh và bà Cao Phi Yến, về phía các Hội Đoàn gồm có: Cựu Dân Biểu Bùi văn Nhân, Ông Nguyễn Văn Ức, Chủ Tịch Giám Sát Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Ông Bùi Trí Dũng Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Không Lực kiêm Hội Trưởng Không Quân nam California, Ông Nguyễn Hàm, Hội Trưởng Cựu Sinh Viên Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, Phan Tấn Ngưu, Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ kiêm Hội Trưởng Cảnh Sát Nam California, Ông Đinh Hoàng Cảnh, Đại Diện Hội Hải Quân Cữu Long. Ông Nguyễn Phục Hưng, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ kiêm Hội Trưởng Thủy Quân Lục Chiến, Ông Trần Trọng An Sơn, Cố Vấn Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Ông Tsu A. Cẩm, Hội Trưởng Quân Cán Chính Hãi Ninh.

Về phía báo chí có nhà báo Vi Anh, Việt Báo và Việt USA Magazine,  ký giả Hoàng phúc báo Sài Gòn Times, Anh Thành nhật báo Viễn Đông, Nguyễn Thanh Huy, Việt Báo. . .Mở đầu cuộc tiếp xúc Thiếu Tướng Lý Tòng Bá nói qua ý nghĩa ngày đại hội và tầm quan trọng về sự vi phạm hiệp định Paris năm 1973 của Cộng Sản Việt Nam đối với Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa. Trong dịp nầy Thiếu Tướng cũng kêu gọi sự kết hợp của tất cả những tổ chức trong Cộng Đồng người Việt Quốc Gia để hình thành lại nền Đệ Nhị Cộng Hòa với đầy đủ pháp lý chuẩn bị đưa vấn đề Hiệp Định Paris ra trước Tòa Án Quốc Tế và Liên Hiệp Quốc. Trong dịp nầy Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh, Tổng Thư Ký Việt Nam Cộng Hòa Foundation cho biết cuối tháng 5 năm 2008 sẽ có một cuộc họp báo để làm sáng tỏ về sự vi phạm hiệp ước của Cộng Sản do Luật Sư Lâm Chấn Thọ đến từ Canada và Luật Sư Nguyễn Hữu Thống, được biết hai vị Luật Sư nầy đã bỏ nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu cũng như tham khảo các cơ quan có thẩm quyền Quốc Tế trong vấn đề Hiệp Định Paris. Nhiều câu hỏi của Đại Diện các Hội Đoàn cũng như báo chí đã được Thiếu Tướng Lý Tòng Bá và Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh giải đáp trong bầu không khí thân tình và xây dựng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.