Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Dina Nguyễn Mở Tiệc Gây Quỹ Tranh Cử

23/04/200800:00:00(Xem: 2208)

Nghị viên Dina Nguyễn và các dân cử hỗ trợ

Westminster (Cổ Ngưu)- Tối chủ nhật ngày 20 tháng 4 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant khoảng 500 Quan Khách, qúi vị Dân Cử, một số Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng và đồng hương, thân hữu, các cơ quan truyền thông báo chí tham dự buổi cơm gây qũy yểm trợ cho ứng cử viên Giám Sát Dina Nguyễn. Điều hợp chương trình Cô July Trần.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ phút mặc niệm, nhiều đồng hương đã đến chụp hình kỷ niệm với ứng cữ viên, sau đó qúi vị dân cử cùng lên với ứng cử viên xác nhận sự ủng hộ của khối dân cử địa phương với cô Dina Nguyễn.

Trong bầu không khí thân tình, ứng cử viên Dina Nguyễn đã tâm sự cùng đồng hương về những mong ước của cô trong công tác phục vụ Cộng Đồng, cô hy vọng nếu được Cộng Đồng thương mến ủng hộ cho Cô, Cô hy vọng với chức vụ Giám Sát Viên cô có thể giúp đươc nhiều cho Cộng Đồng tại địa phương.  Cô cũng xác định phương châm phục vụ của cô là "hứa những điều có thể làm được, tuyệt đối không cho Cộng Đồng ăn bánh vẽ".

Nhận xét về Dina Nguyễn Dân Biểu Trần Thái Văn đã nói: "Dina Nguyễn người phụ nữ trẻ, đầy nhiệt huyết, kiến thức, có khả năng, trách nhiệm và tận tâm phục vụ Cộng Đồng hơn 10 năm qua." Thêm vào phần nhận xét của các vị dân cử như Nghị Viên Andy Quách phó Thị Trưởng Thành Phố Wesminster, Nghị Viên Tạ Đức Trí Thành Phố Wesminster, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ Tịch Giáo Dục Học Khu Garden Grove, Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Phó Chủ Tịch Giáo Dục Học Khu Garden Grove, Ông Diệp Miên trường Giám Đốc Đặc Khu Vệ Sinh Midway City nhận xét rằng  rằng: "Luật Sư Nghị Viên Dina Nguyễn, vị dân cử trẻ, tài năng, đã làm việc sát cánh với hầu hết mọi người để phục vụ đồng hương trong 10 năm qua và đã đồng lòng tín nhiệm ủng hộ cho Dina Nguiyễn vào chức Giám Sát Viên Quận Cam,  những vị nầy đã tin tưởng vào khả năng, kinh nghiệm, với tài lãnh đạo và thấu hiểu nhiều về Văn Hóa Việt , tạo được sự đoàn kết trong Cộng Đồng.v.v…”

"Được biết Dina Nguyễn đến Hoa Kỳ lúc mới 9 tuổi, cô học tiếng Anh nhưng lúc nào cũng trau dồi tiếng Việt vì vậy cô rất thông hiểu những nhu cầu cần phải giúp đỡ đối với đồng hương chúng ta. Sau 18 năm làm việc với tòa Thượng Thẩm Cô cũng đã thu thập nhiều kinh nghiệm để phục vụ Cộng Đồng, với chức Nghị Viên Thành Phố Cô cũng đã âm thầm hổ trợ cho đồng hương vượt qua nhiều khó khăn trong sinh hoạt...”

Nhiều Đại diện Hội Đoàn, Đoàn Thể cũng đã lên bày tỏ cảm tưởng của mình đối với ứng cử viên Dina Nguyễn. Một cụ bà 93 tuổi cũng đã đến tuyên bố ủng hộ ứng cữ viên Dina Nguyễn trong bầu không khí thân tình với một chương trình văn nghệ giúp vui đặc sắc do các nghệ sĩ như Ngọc Minh, Mai Lệ Huyền, Kỳ Anh, Huỳnh Anh, Lệ Hằng và nhiều nghệ sĩ trẻ cũng đến tham dự giúp vui... Chương trình văn nghệ kéo dài mọi người trước khi chia tay ra về ai cũng cầu mong cho ứng cử viên Dina Nguyễn được thắng cử.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.