Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tổng Hội SV Họp Báo Về Kết Quả Tài Chánh Hội Tết 2008

16/04/200800:00:00(Xem: 2271)

Tổng Hội Sinh Viên họp báo

Garden Grove (Cổ Ngưu)- Sáng chủ nhật 13 tháng 4 năm 2008 tại văn phòng Tổng Hội Sinh Viên khoảng 100 Đại Diện Các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chi tham dự. Sau phần nghi thức, Ban Tổ Chức đã cho chiếu slide show về những hình ảnh sinh hoạt trong 3 ngày hội chợ Tết 2008, tiếp theo Ông Jame Vũ Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Nam Cali kiêm trưởng ban tổ chức Hội Chợ Tết lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúi Quan Khách và những người tham dự. Tiếp theo là phần trao plaque lưu niệm  đến các đơn vị có nhiều đóng góp cho hội chợ Tết được thành công, sau đó là phần tuyên dương anh chị em sinh viên trong ban tổ chức Hội Chợ Tết, trong tinh thần trách nhiệm anh chị em sinh viên đã hoàn thành xuất sắc công tác thực hiện và điều hành sinh hoạt trong 3 ngày hội xuân đã được đồng hương nhiệt liệt khen ngợi. Sau đó Bà Nguyễn Thế Thủy, Cựu Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Nam California đã ngỏ lời khen ngợi tinh thần trách nhiệm của Anh Chị em sinh viên trong ban tổ chức, bà cũng thay mặc cho cơ sở thương mại Golden Trophy Awards trao quà lưu niệm cho tất cả anh chị  em Sinh Viên trong Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết 2008. Cô Vicky Nguyễn trong Ban Tài Chánh cho phổ biến một bản chi thu tổng quát Hội Chợ Tết 2008. Theo bản tổng kết nầy thì số tiền thu được là: $ 543,000.00 Dollar gồm các khoản tiền bán vé, tiền cho thuê gian hàng, và tiền các Công Ty bảo trợ. Tổng số chi là: $ 297,000.00 Dollar tính chung cho các khoản chi . Tổng số tiền lời còn lại Ban Tổ Chức công bố là: $ 245,000.00 Dollar sau khi giữ lại $ 30,000.00 Dollar để vào trong qũy điều hành chợ Tết 2009, 50% tiền lời sẽ chia cho các Hội Đoàn, Đoàn Thể trong Cộng Đồng Việt Nam Nam California số tiền là: 107,622.76 Dollar. Tổng Hội Sinh Viên đang xúc tiến việc nhận đơn của các Hội Đoàn và Đoàn Thể muốn chia khoản tiền lời nầy kể từ nay cho đến 1 tháng 5 năm 2008. Tổng Hội cũng cho biết sẽ truất ra $ 30,000.00 Dollar để dành cho qũy xây dựng trung tâm sinh hoạt Cộng Đồng. Tổng Hội cũng cho biết đang xúc tiến việc làm đơn gởi lên Thành Phố Garden Grove xin tiếp tục tổ chức cho những năm sắp tới. Tổng Hội sẽ cử người theo dõi việc xin tiếp tục tổ chức Hội Chợ Tết để kịp thời thông báo cùng đồng hương. Trong dịp nầy cũng đã giải thích một số câu hỏi được nêu ra liên quan đến vấn đề tổ chức Hội Chơ. Cuộc họp báo kết thúc với các món ăn nhẹ do Ban Tổ Chức khoản đải. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.