Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Western Union Có Dịch Vụ Giao Tiền Tận Nhà Tại VN

29/03/200800:00:00(Xem: 7208)

Cô Lidia Yan, Giám Đốc Thị Trường của Western Union từ Los Angeles (trái) và anh Steven K. Huynh phụ trách khu vực Bắc California cùng các chuyên viên đã đến họp với Ký giả Hạnh Dương (phải) của Việt Báo Bắc Cali và NewLand Tv để thảo luận việc hợp tác lâu dài

San Jose (Việt Báo) -- Công Ty Western Union là công ty dịch vụ chuyển tiền đầu trên thế giới đã vừa ra Thông Cáo Báo Chí đề ngày 20-3-2008 công bố rằng hiện nay công ty nầy đã có dịch vụ chuyển tiền giao tận nhà cũng như giao tiền ngay tại văn phòng đại diện của công ty ở khắp Việt Nam chỉ trong vòng vài phút sau khi thân nhân tại Hoa Kỳ đến làm xong thủ tục chuyển tiền. Western Union đã bắt đầu mở dịch vụ giao chuyển tiền về Việt Nam từ năm 1994 và hiện có trên 4,000 đại lý mở văn phòng chuyển tiền trên khắp Việt Nam. Lâu nay Western Union có dịch vụ chuyển tiền cho người nhận đến lấy tiền tại văn phòng đại diện; và dịch vụ chuyển tiền giao đến tận nhà ở bất cứ nơi đâu trên khắp Việt Nam; thế nhưng ít ai biết. Nay Công Ty Western Union công bố rằng sẽ mở rộng dịch vụ giao chuyển tiền đến tận địa chỉ người nhận bất cứ nơi đêu trên toàn cõi Việt Nam mà giá cước phí không hề thay đổi ngoại trừ phí chuyển tiền thấp hơn các nơi khác.

Tùy vào điều kiện hiện tại của người thân ở Việt nam mà người gởi có thể chọn lựa giữa việc "Giao tiền tận nhà" hay "Đến đại lý để nhận tiền". Cả hai chọn lựa đều được Western Union phục vụ chu đáo. Nếu khách hàng muốn tiền được giao tận nơi, đơn giản chỉ cần ghi địa chỉ và số điện thoại của người nhận vào phiếu "Gửi tiền", Western Union sẽ nhanh chóng liên lạc với người nhận để lấy hẹn giao tiền trong vòng 24h, thời gian giao tiền có thể lâu hơn ở những vùng xa xôi. Hàng năm, Western Union luôn luôn tổ chức nhiều lớp huấn luyện cho nhân viên giao tiền với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Khách hàng ở Việt nam có thể tham khảo chi tiết dịch vụ Giao tiền tận nhà của Western Union tại một trong những số sau đây:  (011-84)8-8356605, (011-84)8-8357357, (011-84)8-8247247 hoặc (011-84)800-577775.

Trong trường hợp người nhận cần tiền gấp, hoặc không muốn mọi người chung quanh biết mình có tiền từ ngoại quốc gửi về, hoặc không muốn phải chờ đợi lâu thì nên đến Đại Lý của Western gần nhà để nhận tiền. Chỉ vài phút sau khi đại lý gởi tiền ở Hoa Kỳ hoàn tất thủ tục gửi tiền trên Computer thì số tiền đã sẵn sàng ở Việt nam để người nhận đến nhận. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động với cả hai phương thức nhận tiền này.

Hiện nay, Western Union đã và đang hợp tác với nhiều  cơ sở tài chánh hàng đầu ở Việt nam với hơn 4,000 đại lý trên toàn quốc. "Với mạng lưới rộng lớn như vậy, việc Giao tiền tận nhà hoặc nhận tiền tại đại lý đều diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng, và giúp khách hàng Việt nam có sự chọn lựa, chủ động và kiểm soát được hồ sơ gửi tiền của mình. Ngoài ra, một lệ phí gửi tiền cạnh tranh về tất cả mọi miền Việt nam sẽ giúp quý vị tiết kiệm nhiều hơn", theo Echo Huang, Phụ trách tiếp thị của Western Union cho biết như vậy. Khách hàng có thể nhận tiền bằng tiền Mỹ Kim hoặc tiền Đồng Việt Nam tùy ý thích. Cần thêm chi tiết xin liên lạc Điện Thoại số 1-800-464-8436 để Western Union có thể giải thích rõ ràng hơn.

Thời gian nhận tiền tại Việt Nam là từ 08:00am đến 07:00pm mỗi ngày từ Thứ Hai đến thứ Sáu trong truần. Riêng ngày Thứ Bảy cuối tuần thì việc giao tiền sẽ thực hiện từ 08:00am đến 11:30am.

Vào ngày 24-3-2008, một phái đoàn đại diện của Western Union do Cô Lidia Yan, Đại diện Tiểu Bang California; và anh Steven K. Huynh, đại diện vùng Bắc California, đã đến San Jose và họp với ký giả Hạnh Dương của Việt Báo và NewLand TV để thảo luận về việc cùng họp tác trong việc phát triển thị trường trong cộng đồng người Việt cho Western Union. Việt Báo và NewLand TV sẽ nghiên cứu các đề nghị của Western Union để hai bên cùng có lợi, và nhất là mang lại thuận tiện và bảo vệ quyền lợi cho bà con cộng đồng gốc Việt tại Hoa Kỳ cũng như thân nhân của họ tại Việt Nam được thuận tiện hơn, ít tốn kém khi gởi tiền cho thân nhân tại Việt Nam. (Bài Hạnh Dương - Hình NewLand TV).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.