Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Thư Viện Toàn Cầu Sẽ Mở Nhiều Lớp Miễn Phí

25/03/200800:00:00(Xem: 2363)

Thư Viện Toàn cầu (thuvientoancau.com - thuvienvietnam.com) sẽ chính thức khánh thành Trường Thư Viện Toàn Cầu với phòng ốc rộng rãi có thể chứa hơn 50 học viên vào Chủ Nhật 30 Tây tháng 3 năm 2008. Địa điểm 10161 Bolsa Ave 204B-205B Westminster CA 92683 (trên lần khu Ly Lýs Bakery).

Trường có giảng viên/giáo sư các ngành Thuế, Tâm Lý Học, Luyện Trí Nhớ, Luyện Thi Quốc Tịch, Địa Ốc, Điện Toán, Thôi Miên, Phong Thủy, Tử Vi.., các lớp học đều miễn phí hoặc học phí tượng trưng nhằm phục vụ cộng đồng.

Vào ngày khánh thành, Trường có mở 4 lớp học miễn phí về 4 đề tài khác nhau:

- Luyện Trí Nhớ (10 giờ sáng đến 12 giờ trưa). Lớp hướng dẫn kỹ thuật nhớ một danh sách dài chỉ trong vài phút, cách thở để nuôi bộ óc và để tăng cường sinh lực, cách tập thể dục rất dễ áp dụng và hữu hiệu cho bộ óc để tránh bệnh lãng quên, bệnh Alzheimer của tuổi già.

- Phong Thủy (12:30 đến 2:30). Hướng dẫn cách định hướng nhà và qua đó tính ra được 8 cung tốt xấu (Sinh Khí, Tuyệt Mệnh..) của một người, các cung vị mang tiền tài-tình duyên-học vấn đến cho gia chủ/người làm ăn buôn bán, cách hóa giải những cung quan trọng bị khuyết trong nhà/cơ sở thuơng mại (cung Tài Lộc năm ở vị trí của cầu tiêu, cung Tình Duyên-Gia Đạo bị lõm đi...).

Điện Toán (3 đến 5 giờ chiều). Tặng thảo trình đánh tiếng Việt miễn phí, hướng dẫn cách đánh tiếng Việt trên máy điện toán dùng bất cứ phông chữ Việt nào (VNI, VPS, ABC, Unicode), cách hoán chuyển phông chữ, hướng dẫn nơi lấy những thảo trình hoàn toàn miễn phí về tương lửa firewall, chống bọ điện toán Anti Virus, hướng dẫn cách theo dõi và bảo vệ con trẻ khi lên mạng lưới nhện.

Địa Ốc (5:30 đến 7:30 tối). Thảo luận về tương lai của ngành địa ốc trong năm 2007-2008, những điều cần biết khi đầu tư, mua nhà, tái tài trợ. Hướng dẫn về foreclosure, shortsale, nhà bán đấu giá. Trả lời các câu hỏi về địa ốc.

Xin ghi danh sớm tại số 714-554-8989.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.