Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Họp Mặt Xuân Mậu Tý 2008

19/03/200800:00:00(Xem: 2223)

Trong buổi Hải Quân Cửu Long Nam Cali họp mặt

 Wesminster (Cổ Ngưu)- Tối chủ nhật ngày 16 tháng 3 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant hơn 300 Quan Khách, Đại Diện các Quân Binh Chủng Bạn và gia đình Hải quân Cữu Long tham dự ngày họp mặt Tân Xuân, về phía dân cữ nhận thấy có Nghị Viên Ady Quách, Thành Phố Wesminster, Nghị Viên Dina Nguyễn Thành Phố Garden Grove.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ phút mặc niệm, Hội Trưởng Vũ Duy Phúc lên ngỏ lời chào mừng Quan Khách,  qúi Niên Trưởng và gia đình Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Nam Cali cũng như thân hữu một năm mới An Khang và Hạnh Phúc Ông cũng không quên cảm ơn những đóng góp về phương diên vật chất cũng như tinh thần của Qúi Niên trưởng cùng toàn thể gia đình Ái Hữu Hải Quân Cửu Long để Hội có điều kiện duy trì  những hoạt động của Hội cho những ngày sắp tới. Niên trưởng Đô Đốc Vũ Đình Đào lên gởi lời chúc Xuân đến tất cả qúi vị Quan Khách, Thân Hửu và gia đình Hải Quân Một năm tràn đầy hạnh phúc. Tiếp theo Hải quân Đặng Thanh Long thay mặt Ban Tổ Chức lên ngỏ lời cảm ơn cũng như gởi lời chúc Xuân đến qúi Niên trưởng, Quan Khách, Thân Hữu và gia đình Hải Quân tham dự.

Trong dịp nầy Hội cũng đã mời Đô Đốc Vũ Đình Đào lên trao quà kỷ niệm đến Thiếu Úy Vũ Hưng người đã đóng góp nhiều công sức cho phòng triễn lãm Hải Quân tại Hội Chợ Tết Mậu Tý 2008 do Tổng Hội Sinh Viên tổ chức tại Garden Grove Park. Dạ tiệc bắt đầu  chương trình văn nghệ do 2 MC Đặng Thanh Long và Thanh Thu điều khiễn với sự góp mặc của Ban Hoa Biển va nhiều ca nhạc sĩ thân hữu giúp vui. Mở đầu với bản " và con tim đã vui trở lại" làm hội trường rộn vui như ngày tết.

Nhân dịp nầy Hội cũng cho phát hành Đặc San Xuân Lướt Sóng số 62 do Tổng Hội Cựu Hải Quân Hàng Hải Việt Nam Cộng Hòa thực hiện, tập sách dày 200 trang, hình bìa trước: Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa diễn hành trên sông Sài Gòn, bìa sau: Nhạc Phẩm Hoàng sa bất khuất với nội dung phong phú, nhiều bài nghiên cứu giá trị. Buổi tiệc tiếp diễn với phần dạ vũ cho đến 11 giờ 30 chấm dứt trong tình huynh đệ chi binh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.