Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Jc Penney: Dữ Liệu Về Các Nhãn Hiệu 2007

28/02/200800:00:00(Xem: 2968)

Nhằm tạo nên mối quan hệ trung thành và tình cảm tốt đẹp với khách hàng, JCPenney đã cam kết phát triển và cung cấp những nhãn hiệu được ưa chuộng nhất trong ngành bán lẻ.  Chúng tôi nỗ lực liên tục nâng cao các mặt hàng đa dạng của mình nhằm bảo đảm rằng chúng tôi đem lại cho khách hàng kiểu dáng đẹp thích hợp với lối sống của khách hàng.

Các Nhãn Hiệu Đặc Quyền:

O Ambrielle™ -Được thiết lập riêng cho người phụ nữ hiện đại, Ambrielle ra mắt vào năm 2007 như là tâm điểm của khu hàng đồ lót mới được tái tân trang. Pha trộn thời trang cùng với sự tiện nghi, thoải mái khéo léo, kết hợp của những ưu điểm hảo hạng này gồm có các loại vải chất liệu sang trọng được thiết kế để mặc lâu dài, bền bỉ và các chức năng tiện nghi, thoải mái, chẳng hạn như chức năng không nhìn thấy các đường may, không có may nhãn hiệu bên trong, giúp cho nhãn hiệu Ambrielle trở thành một chọn lựa đồ lót hảo hạng.  Ambrielle, khẩu hiệu "một cảm xúc thích hợp cho mọi người," được sáng tạo theo một cuộc khảo sát khách hàng tiêu thụ xác định ra cơ hội để tạo nên một cảm xúc thích hợp - thay vì một nhãn hiệu trông quá khêu gợi.  Đặc biệt, khách hàng của chúng tôi đã cho chúng tôi biết rằng họ muốn có một nhãn hiệu đặt trọng tâm vào sự thích hợp theo sát từng cá nhân, mới mẻ, chất lượng, và vừa vặn… tất cả với giá phải chăng.  Ambrielle gồm có ba hiệu phụ: Essentials (Khiêm tốn đồng thời cung cấp hỗ trợ tự nhiên và sự tiện nghi thoải mái khi mặc vào vừa vặn); Smooth Revolution (Cung cấp sự tiện nghi mới mẻ với các loại vải thật mềm nhằm cung cấp sự mềm mại và không thấy đường may); và Mystique (Bao gồm sự thích hợp, sang trọng làm tăng đường nét thân thể).

O a.n.a™ - Được ra mắt vào năm 2006, a.n.a™ đại diện "một đường lối mới" cho thời trang ăn mặc theo lối dễ chịu hàng ngày của người phu nữ, đem lại một tủ áo tân thời hoàn hảo với các bộ đồ thời trang, giá phải chăng cho người phụ nữ ăn mặc theo đúng mốt.  Nhãn hiệu này được thiết kế để đáp ứng theo kết quả một cuộc khảo sát khách hàng tiêu thụ, khách hàng cho chúng tôi biết rằng họ đang tìm một nhãn hiệu đem lại kiểu dáng và cảm giác trẻ trung, nhưng vẫn thích hợp với tuổi tác.  Họ nói rằng họ mong muốn có một nhãn hiệu đem lại kiểu dáng tự nhiên, thoải mái, vui nhộn, nhưng vừa vặn và hợp thời trang.  Từ cuộc nghiên cứu này nhãn hiệu a.n.a đã ra đời, được hình thành, thiết kế, sản xuất và tung ra - trong mọi cửa tiệm với mọi cỡ, trong một giai đoạn ngắn nhất trong lịch sử của Công Ty.  Được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, a.n.a, nhãn hiệu này phát động tổng số bán trên $300 triệu trong năm 2006.

* Nhãn hiệu Chris Madden® JCPenney Home Collection - Nhãn hiệu Chris Madden JCPenney Home Collection là nhãn hiệu trang trí nội thất lớn nhất của JCPenney và phản ảnh sự cam kết phát triển phẩm chất ưu hạng và kiểu dáng hợp thời với giá phải chăng cho khách hàng của JCPenney.  "Biến ngôi nhà thành tổ ấm," Chris Madden đã cộng tác với JCPenney vào năm 2004 để tạo ra một nhãn hiệu hàng trang trí nội thất hoàn hảo thiết kế nhằm giúp cho mọi người có thể trang trí nhà của họ dễ dàng, hợp thời với giá phải chăng.  Vào năm 2006, bộ hàng này được phát triển thêm với bộ hàng sang trọng Chris Madden Hotel Collection. Khách hàng cũng có thể tìm thấy các ý tưởng trang trí, các hướng dẫn và các lời khuyên chuyên nghiệp từ Chris Madden trên trang mạng jcp.com.

* Nhãn hiệu cooks - Được thiết kế riêng cho các khách hàng theo lối sống cổ điển, nhãn hiệu cooks từ bộ hàng JCPenney Home Collection đem lại cho những người yêu thích nấu nướng các chức năng dễ sử dụng, kiểu dáng và phẩm chất, tất cả với một giá phải chăng.  Được tung ra vào năm 2005, nhãn hiệu này gồm hàng loạt các loại sản phẩm từ nồi niêu soong chảo, dao và đồ nướng lò đến khăn trải bàn và các máy móc gia dụng nhỏ gọn cho nhà bếp.  Các sản phẩm của cooks rất lý tưởng cho các buổi ăn tối trong gia đình, buổi ăn tối cho hai người, hay giải trí tại nhà.

* Nhãn hiệu St. John's Bay® - St. John's Bay® nắm gọn bản chất của kiểu sống thoải mái của người dân Mỹ.  Từ khi được tung ra vào năm 1984, nhãn hiệu theo lối sống cổ điển này gồm các loại áo quần thể thao, quần áo hoạt động thể lực, đồ bơi, áo khoác và giày dép cho phái nam và phái nữ, nhãn hiệu này đã liên tục cung cấp kiểu dáng và phẩm chất từng được kiểm soát và công nhận là ưu hạng với một giá trị tuyệt vời.

* Nhãn Hiệu Stafford® - Tân thời và đặc tính về giá trị sử dụng là dấu ấn của nhãn hiệu truyền Stafford® - thật ra, nhiều người phái nam mặc bộ vét tông hiệu Stafford hơn bất kỳ hiệu đồ vét tông nào khác ở Hoa Kỳ. Được tung ra vào năm1981, Stafford được đông đảo mọi người công nhận về phẩm chất và giá trị của các bộ quần áo và đồ trang sức này, đem lại cho phái nam sự thanh lịch và đơn giản của bộ vét tông mặc đi làm mỗi ngày.  Nhãn hiệu này được phát triển thêm vào 2006 với sự ra mắt của bộ Stafford® Executive, đem lại cho khách hàng mức độ sang trọng và khéo léo, tinh vi nhất. Tạo nên một dáng vẻ tinh tường đầy tự tin, nét tinh vi, ưu tú, tất cả với một giá phải chăng, Stafford® Executive là chọn lựa lý tưởng mặc đi đám cưới, đi phỏng vấn, hay đi tiệc buổi tối.

* Nhãn hiệu Original Arizona Jean Company® - Từ năm 1984, nhãn hiệu Original Arizona Jean Company® đã diện đẹp theo kiểu trẻ trung, hợp thời cho trẻ em và giới vị thành niên luôn chú trọng vào thời trang với bộ hàng hóa hoàn tất gồm quần áo theo thời, đồ trang sức và dày dép.  Là một nhãn hiệu tư nhân trong khu hàng phái nam và phái nữ theo kiểu trẻ trung, khu hàng trẻ em của JCPenney, nhãn hiệu Arizona là một nhãn hiệu lớn nhất Hoa Kỳ và là chìa khóa chính tạo thế đứng số 1 cho JCPenney trong giới khách hàng trẻ trung ở tuổi vị thành niên.

* Nhãn hiệu Worthington® - được tung ra vào năm 1985, Worthington® là  nhãn hiệu riêng dành cho phụ nữ của JCPenney.  Nhãn hiệu này thiết kế  âu phục, giày dép và các đồ trang sức, tượng trưng cho nét đẹp kết hợp sự chuyên nghiệp, thực tiễn và xinh xắn.  Chất lượng và các chi tiết như vải co giãn và dễ dàng chăm sóc, kết hợp với thời trang cập nhật và đầy đủ mọi cỡ đa dạng, đã giúp cho Worthington trở thành một trong 10 nhãn hiệu hàng đầu toàn quốc trong lãnh vực âu phục cho phái nữ.

Các Mô Hình:

* American Living - Được thiết kế bởi một chi nhánh của nhãn hiệu toàn cầu Polo Ralph Lauren's Global Brand Concepts, nhãn hiệu có kiểu dáng cổ điển này sẽ được tung ra độc quyền cho JCPenney vào mùa xuân 2008. Cung cấp các kiểu dáng đầy hứng cảm với phẩm chất tuyệt hảo có giá phải chăng, American Living sẽ là một nhãn hiệu lớn nhất được tung ra trong lịch sử JCPenney, gồm đủ loại mặt hàng đa dạng cho khắp các loại hàng, gồm hàng hóa dành cho phái nam, phái nữ, trẻ em, cũng như hàng trang sức và trang trí nhà cửa.

* Sephora - Khách hàng có thể tìm thấy tiệm Sephora đặt ngay trong tiệm bách hóa JCPenney một cách thuận tiện.  Kiểu mẫu kết hợp "một tiệm nằm trong một tiệm khác" cho phép JCPenney cung cấp các sản phẩm thích hợp đến số đông khách hàng của tiệm, cùng lúc cung cấp cho Sephora cơ hội tăng trưởng số lượng tiệm có mặt trên thị trường nhiền hơn.  Tiệm này bán các nhãn hiệu mỹ phẩm, dưỡng da, nước hoa và các sản phẩm trang sức, với dáng vẻ đúng kiểu Sephora, và được trang bị với hàng ngũ nhân viên được đào tạo để cố vấn khách hàng về sản phẩm của họ qua chương trình đào tạo  "Science of Sephora." Sản phẩm của Sephora cũng có thể tìm thấy trên trang mạng jcp.com.Các Nhãn Hiệu Trong Tiệm:

o Tư Nhân:

* Nhãn Hiệu Cabin Creek® -  Cabin Creek gồm đủ loại âu phục phụ nữ và giày dép cho các khách hàng có lối sống bảo thủ, với các kiểu đồ co giãn, mặc tròng vào, eo rộng thoải mái và không nhăn nhằm cung cấp sự tiện nghi thoải mái và kiểu dáng.

* Nhãn hiệu East 5th® - Đem lại cho phụ nữ các kiểu dáng bất hủ phi thời gian nhằm cung cấp giải pháp uyển chuyển linh hoạt cho tủ áo từ đầu đến chân, East 5th đã hoàn toàn thành công. Tủ áo cổ điển này gồm những kiểu dáng tinh vi, chỉnh tề, chuyên nghiệp phản ảnh sự tự tin và thanh lịch, với phẩm chất đáng tin cậy và vừa vặn cho mọi cỡ.

* Nhãn hiệu Flirtitude™ - Flirtitude là một nhãn hiệu đồ lót tân thời, tiện nghi mặc vào trông rất vui mắt, đầy năng lực và trẻ trung.  Nhắm vào lứa tuổi khách hàng từ 18 đến 34, Flirtitude hiện có các bộ áo ngực và quần lót, cũng như đồ ngủ, với các kiểu dáng gợi cảm phản ảnh một cảm giác tiện nghi thoải mái đầy tự tin

* Nhãn hiệu J. Ferrar® - Thêm chút âm hưởng mới mẻ vào kiểu dáng cổ điển, J. Ferrar là một nhãn hiệu âu phục và giày dép dành cho phái nam.  Nhãn hiệu này tô điểm sắc thái hiện đại của phái nam bằng cách đem lại cho tủ áo phái nam những bộ âu phục giàu màu sắc với chất liệu vải mới và sự vừa vặn, đưa đến một dáng vẻ theo sát mốt mới từng phút một dành cho những đấng nam nhi chú trọng đến thời trang. 

* Nhãn Hiệu Liz Baker® - Pha trộn giữa tính cách dễ dàng chăm sóc và màu sắc nhẹ nhàng, một màu và các đường sọc, bộ âu phục Liz Baker gồm các loại áo, quần/váy, áo khoác, vét tông và đồ trang sức phụ nữ dành cho phái nữ có lối sống bảo thủ.

* Nhãn Hiệu Mixit® - Thiết kế theo cái nhìn từ góc độ trình diễn thời trang, các kiểu dáng Âu Châu, các nhãn hiệu thiết kế riêng ở các tiệm ở L.A. và thời trang nóng bỏng từ các minh tinh, Mixit đem lại cho phụ nữ hợp thời phong thái, dáng vẻ phù hợp cho mọi trường hợp.

* Nhãn hiệu  9-2-5®- Bộ hàng 9-2-5 đem lại cho người phụ nữ bảo thủ tại công sở hàng loạt các kiểu giày dép dễ sử dụng gồm giày gót, giày xẹp, giày có quai sau, và giày san-đan.

* Nhãn hiệu  Okie Dokie™ - Okie Dokie là nhãn hiệu quần áo trẻ em hàng đầu kết hợp sự tiện nghi thoải mái và sức bền bỉ với kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt với giá phải chăng. Nhãn hiệu của các bộ quần áo "từng mảnh phù hợp nhau" được phát triển với mặt hàng cho em bé Okie Dokie.

* Nhãn hiệu  Strictly Comfort™ - Với miếng lót êm phía trong giày và chiều rộng được nới rộng hơn gồm các cỡ rộng và trung bình, bộ giày dép Strictly Comfort đem lại cho khách hàng có lối sống bảo thủ của chúng tôi những đôi giày, dép bền với nhiều kiểu mẫu đa dạng cho phái nam và phái nữ.

* Nhãn hiệu  Towncraft® - Từ áo sơ mi, quần và áo khoác đến các bộ độ pyjama và đồ trang sức, nhãn hiệu Towncraft gồm âu phục nam theo trường phái bảo thủ với đủ loại hàng thực tiễn mặc mỗi ngày thiết kế giúp giữ sức bền bỉ giữ vững hình dáng sau khi mặc nhiều lần.

* Nhãn Hiệu JCPenney Home Collection -JCPenney Home Collection cung cấp hàng loạt hàng hóa đa dạng để trang trí nội thất cho từng căn phòng trong nhà, gồm các món đồ dùng gia dụng, bàn ghế đồ đạc trong nhà, các mặt hàng cho phòng ngủ và phòng tắm, màn cửa sổ và các đồ trang trí nhà cửa.  Dù là tái trang trí một căn phòng hay chỉ đơn giản mới mua một căn nhà mới, bộ đồ nhà theo lối sống bảo thủ này đem lại cho khách hàng những kiểu mẫu chất lượng, màu sắc, hợp thời và mới mẻ, tất cả chỉ với giá phải chăng.  Được sản xuất từ chất lượng cô-tông Ba Tư nguyên chất nhằm đem lại cảm giác êm ái, sang trọng hơn, các bộ hàng này kiêu hãnh là nhãn hiệu khăn tắm thịnh hành nhất Hoa Kỳ.

* Nhãn hiệu Studio từ JCPenney Home Collection -  Với kiểu dáng thoải mái, tân thời, Studio cung cấp các loại hàng cho giường ngủ, phòng tắm, cửa sổ, đèn, thảm và các kiểu dáng bàn ghế đồ đạc trong nhà cho những người khách hàng của thời đại ngày nay.  Đặt trọng tâm vào phẩm chất, các kiểu mẫu không rườm rà, dễ sử dụng và có kiểu dáng đẹp, nhãn hiệu này cung cấp hàng loạt các sản phẩm trang trí nội thất tiện nghi cho căn nhà. 

* Nhãn hiệu Underscore® - Underscore cung cấp cho khách hàng phái nữ bảo thủ một loạt hàng đồ lót gồm các loại áo ngực dễ sử dụng, quần lót và đồ lót mặc trong rất thoải mái, hỗ trợ tối đa và được bao bọc chăm sóc dễ dàng, với chất lượng vải bền và theo mốt, tất cả với giá phải chăng.

 Độc Quyền:

* Bisou Bisou® - Thiết kế bởi Michele Bohbot, Bisou Bisou® được ra đời vào năm 2003 nhằm cung cấp cho phái nữ một tủ áo hoàn hảo với các kiểu mẫu cập nhật đúng mốt nhất. Khách hàng của Bisou Bisou là những người dẫn đầu về thời trang, và các kiểu thiết kể của Michelle đem đến kiểu dáng, chất liệu, và các chi tiết giúp cho những khách hàng đúng mốt nhất có thể phiêu lưu pha trộn các yếu tố thời trang khác nhau để tạo nên kiểu dáng riêng độc đáo của mình.  Vào năm 2006, nhãn hiệu này mở rộng thêm Miss Bisou® dành cho khách hàng nữ giới trẻ trung của JCPenney.

* Nhãn Hiệu C7P…A Chip & Pepper Production® -  Bộ hàng đồ jean và hàng thể thao này được thiết kế cho khách hàng phái nam và nữ trẻ trung, và được thiết kế theo cảm hứng của lối sống trượt sóng ở California của hai anh em sinh đôi, Chip và Pepper Foster. C7P…A Chip & Pepper Production định nghĩa "nét ngầu" kết hợp với chất lượng cao, đem đến cho người tiêu thụ kiểu dáng họ yêu chuộng với giá phải chăng, đồng thời duy trì kiểu dáng và các đặc trưng nguyên thủy của các nhãn hiệu thiết kế cao hạng.  Tung ra thị trường vào năm 2007, nhãn hiệu này gồm hàng loạt các măt hàng vải jean, váy, quần ngắn kiểu Bermuda và quần ngắn, cùng với áo T-shirts, áo và áo nỉ có mũ.

* Nhãn hiệu CONCEPTS từ Claiborne® - Được tung ra thị trường vào năm 2007, CONCEPTS từ Claiborne® là một nhãn hiệu được Liz Claiborne thiết kế độc quyền dành cho JCPenney. Nhãn hiệu này kết hợp thời trang căn bản với các bộ quần áo cập nhật bổ sung, đem lại những dáng vẻ hợp thời cho khách hàng phái nam tân thời ngày nay. CONCEPTS từ Claiborne gồm các bộ âu phục thể thao mặc thoải mái dễ chịu cũng như một bộ hàng vét tông, quần áo vét tông mặc riêng, áo sơ mi, cà vạt, dây nịt và áo khoác.

* Nhãn hiệu  Liz & Co.™ - Liz & Co.™ là một hiệu cổ điển Liz Claiborne gồm hàng loạt âu phục mặc thường ngày, âu phục thể thao linh hoạt, cùng với túi xách, nữ trang thời trang và đồ trang sức.  Ngoài ra, được tung ra năm 2007, bộ nhãn hiệu độc quyền này đem lại cho người phụ nữ các bộ quần áo hợp thời trang phù hợp dễ dàng khi đi làm cũng như đi chơi.

* Nhãn hiệu nicole by Nicole Miller® - nicole by Nicole Miller là một bộ thời trang diện đẹp kiểu mặc thường ngày, được thiết kế riêng cho các khuôn mặt và lối sống đa dạng của người phụ nữ tân thời.  Được tung ra vào năm 2005, nhãn hiệu này phản ảnh sự phác họa của đặc trưng của Nicole Miller với kiểu dáng cổ điển của người Mỹ với phong thái nữ tính, yểu điệu cộng với chút âm hưởng thú vị. Các âu phục này - gồm áo khoác nhẹ, áo khoác, váy, quần, quần ngắn, áo dệt, áo len và áo đầm - kết hợp với nhau tạo nên một tủ áo linh hoạt dễ mặc từ công sở làm việc cho đến buổi đi chơi cuối tuần hay buổi tối.  Nhãn hiệu này được khai triển thêm vào năm 2006 qua việc tung ra thêm một nhãn hiệu mới của nicole by Nicole Miller Platinum, đem đến một hạng áo đầm tinh xảo hơn để mặc vào các dịp đặc biệt.

* Nhãn hiệu Solitude® - Solitude® được thiết kế cho phái nam hiện đang tìm sự đơn giản, thanh lịch trong đời sống qua các kiểu dáng tiện nghi, thoải mái.  Được tung ra vào năm 2006, bộ nhãn hiệu cổ điển này, được khai triển từ những đường nét đặc trưng của bộ môn trượt sóng từ Shaun Tomson và vợ của ông là Carla, một nhà thiết kế thời trang, được phảng phất lối sống của Santa Barbara mà đôi vợ chồng này đưa thêm đặc tính riêng của họ vào với các chất liệu vải có thể giặt được đầy chất lượng, mềm, màu sắc phản ảnh ánh mặt trời và mặt dễ chịu thoải mái.

* Nhãn Hiệu X Games - Nhắm vào các em trai ở tuổi vị thành, nhãn hiệu X Games  được thiết kế như một nhãn hiệu âu phục với các Sản Phẩm Tiêu Thụ của ESPN và X Games - bộ môn thể thao cạnh tranh cao hạng trên thế giới.  Được bắt nguồn cảm hứng từ những sân khấu lớn trong những trận thể thao khốc liệt, nhãn hiệu X Games gồm các áo T-shirt mang nhãn hiệu và áo dài tay, nón, túi đeo lưng, quần cao bồi cargo, áo có dây kép có mũ và áo khoác.  Các mặt hàng với đường may ngược bên ngoài nổi bật trông rất ngầu, với vải được chế tạo sao cho trông như cũ kỹ mặc bụi đời và các hình ảnh bụi đời đem lại cho nhãn hiệu này một dáng vẻ bén nhạy, linh hoạt đem lại lợi ích cho tên tuổi của X Games.

o Toàn Quốc:

* JCPenney là trụ sở chính của toàn quốc khi nói đến các nhãn hiệu toàn quốc được ưa chuộng và đang rất thịnh hành.  Chúng tôi đem lại các nhãn hiệu thịnh hành nhất mà khách hàng đang đòi hỏi với giá trị có trị giá thường vượt trên mức giá cả ấn định.  Khi khách hàng của chúng tôi nghĩ đến những nhãn hiệu này, họ biết rằng họ sẽ tìm thấy chúng tại JCPenney. Thật ra, JCPenney là tiệm bán lẻ mạnh số 1 hay số 2 khi nói đến các nhãn hiệu toàn quốc gồm  Levi's, Dockers, Haggar, Southpole, Carter's, Easy Spirit và Alfred Dunner.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.