Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mũ Đỏ Xuân, Ra Mắt Tân BCH Gây Quỹ Giúp Phế Binh VNCH

27/02/200800:00:00(Xem: 1890)

- Chánh Án Nguyễn Trọng Nho: VNCH Đã Giữ Đảo, CSVN Đã Cắt Đất

Nhảy Dù trình diện Tân Ban Chấp Hành 2008-2010.
(Westminster, Cổ Ngưu).- Tại Nhà Hàng Paracel Seafood Restaurant gần 500 Quan Khách, Đại diện dân cử, Đại Diện Các Hội Đoàn, Đoàn Thể Quân Binh Chủng bạn và Gia Đình Mũ Đỏ tại Nam cali và vùng phụ cận trong bầu không khí của những ngày Xuân nhà hàng rộn vui với những chàng trai trong các bộ Quân Phục đủ màu sắc của các Quân Binh Chủng trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tham dự buổi họp mặt Tân Niên.

Điều hợp chương trình, Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ Trưởng Ban Tổ Chức ngày họp mặt. Trong phần phần nghi thức Chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm, trên sân khấu những chiến sĩ mủ đỏ cùng với các nàng dâu Nhảy Dù nghiêm chỉnh để làm lễ chào Quốc Kỳ, tiếp theo là bản hợp ca Ly rượu Mừng để chào mừng Quan Khách, sau đó Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ gởi lời chào mừng và cảm ơn của Ban Tổ Chức đến với toàn thể qúi vị tham dự đêm họp mặt. Với lời cầu chúc Một Năm Mới An lành, Hạnh phúc.

Ông cũng nhấn mạnh "Tân Xuân Hội Ngộ năm nay Mậu Tý 2008 chúng ta cùng chung vui tại nơi nầy, với mùa Xuân của đất trời Tự Do mong qúi vị hãy sang sẽ một phần nhỏ niềm vui và nụ cười cùng tấm lòng của qúi vị về với Anh Chị Em đồng đội của chúng ta đón xuân không có một chút xuân, vô cùng khốn khổ vì vậy xin qúi vị hãy mở lòng giúp một phần lì xì đúng nghĩa cho những chiến hữu của chúng ta đang lây lất giữa một xã hội không có tình người. . ."

Tiếp theo là lời chúc đầu Xuân của Mũ Đỏ Trung Tá Phạm Đình Cung, Hội Trưởng Gia đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ Cân. Ông gởi lời chúc đầu xuân đến tất cả Một Năm Mới An Lành và Hạnh Phúc. Sau đó Ông giới thiệu thành phần Ban Chấp Hành Hội nhiệm kỳ 2008 đến 2010 toàn thể ban Chấp Hành trình diện Qúi Quan Khách, Niên Trưởng và toàn thể Anh chị em trong gia đình Mũ Đỏ. Sau đó Mũ Đỏ Trung Tá Phạm Đình Cung cũng đã giới thiệu một vị khách đặc biệt lên phát biểu đó là Chánh Án Nguyễn trọng Nho là em họ của Cố Đại Tá Nhảy Dù Phạm Hy Mai và là người thân của Gia Đình Nhảy Dù. Ông Chánh Án Nguyễn trọng Nho đã gởi lời chúc tết đến Qúi Vị Tướng Lãnh và chiến sĩ Nhảy Dù cùng các Quân Binh Chủng bạn hiện diện. Ông nói trong khi chào Quốc Kỳ, tôi nhìn nét mặt của Các Chiến Hữu trong Quân Phục Nhảy Dù tôi mới thấy được những gian truân và những hy sinh cao cả để bảo vệ quê hương.

Hình ảnh hào hùng của bao chiến sĩ đã hy sinh ngòài trận tuyến, Hào khí oai hùng của những chiến sĩ trong lao tù Cộng Sản. . .Tôi đã nhìn thấy nơi qúi vị những Anh Hùng đa một thời vào sanh ra tử để bảo vệ quê hương, tôi xin phép được vinh danh và tri ân qúi vị trong lòng Tôi. .. Ông tiếp xin qúi vị chúng ta kể từ hôm nay chúng ta không xưng hô bằng cựu Đại Tá, cựu Trung Tá hay. . .mà chúng ta nên bỏ hẵn chử đó đi. Qúi vị là những người đã hy sinh tận tụy cho Dân Tộc cho Tổ Quốc, là những Anh Hùng vì vậy qúi vị mãi là những Tướng Lãnh, Những Đại Tá, những Trung Tá và những chiến sĩ oai hùng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa...

Ông tiếp chính các vị là những người xả thân bảo vệ đất đai lãnh thổ vẹn toàn của Tổ Tiên Ta đã dày công gây dựng, trong khi đó chính quyền Cộng Sản đã ký kết dâng hiến cho Tàu Cộng. Lịch sử và dân tộc sẽ ghi đậm những nét vàng son về những hy sinh vô bờ của những Chiến Sĩ Quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Phần phát biểu của Ông đã làm nhiều người xúc động. Chánh án Nguyễn trọng Nho cũng là một Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa vì vậy Ông rất thông cảm đời sống quân ngũ.

Phần văn nghệ do Bác Sĩ Nhảy Dù Phạm Gia Cổn và Ban Nhạc của Ông cùng các Ca Sĩ đến góp vui. Một chương trình văn nghệ giúp vui qua những tiết mục phong phú  trong một đêm tân xuân hội ngộ đầy ý nghĩa. Xen lẫn với chương trình văn nghệ là phần lì xì đầu xuân cho các em và tặng hoa. Tiếp theo là phần xổ số gây qũy cho hội với nhiều lô trúng giá trị. Phần đấu giá để gây qũy cho Anh em Thương Phế Binh tại quê nhà theo chủ đề Mùa Xuân cho Thương Phế Binh. Buổi hội ngộ trong tình huynh đệ thân thương, mọi người chia tay nhau vẫn hẹn ngày hội ngộ tới.   

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.