Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mũ Đỏ Xuân, Ra Mắt Tân BCH Gây Quỹ Giúp Phế Binh VNCH

27/02/200800:00:00(Xem: 2236)

- Chánh Án Nguyễn Trọng Nho: VNCH Đã Giữ Đảo, CSVN Đã Cắt Đất

Nhảy Dù trình diện Tân Ban Chấp Hành 2008-2010.
(Westminster, Cổ Ngưu).- Tại Nhà Hàng Paracel Seafood Restaurant gần 500 Quan Khách, Đại diện dân cử, Đại Diện Các Hội Đoàn, Đoàn Thể Quân Binh Chủng bạn và Gia Đình Mũ Đỏ tại Nam cali và vùng phụ cận trong bầu không khí của những ngày Xuân nhà hàng rộn vui với những chàng trai trong các bộ Quân Phục đủ màu sắc của các Quân Binh Chủng trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tham dự buổi họp mặt Tân Niên.

Điều hợp chương trình, Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ Trưởng Ban Tổ Chức ngày họp mặt. Trong phần phần nghi thức Chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm, trên sân khấu những chiến sĩ mủ đỏ cùng với các nàng dâu Nhảy Dù nghiêm chỉnh để làm lễ chào Quốc Kỳ, tiếp theo là bản hợp ca Ly rượu Mừng để chào mừng Quan Khách, sau đó Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ gởi lời chào mừng và cảm ơn của Ban Tổ Chức đến với toàn thể qúi vị tham dự đêm họp mặt. Với lời cầu chúc Một Năm Mới An lành, Hạnh phúc.

Ông cũng nhấn mạnh "Tân Xuân Hội Ngộ năm nay Mậu Tý 2008 chúng ta cùng chung vui tại nơi nầy, với mùa Xuân của đất trời Tự Do mong qúi vị hãy sang sẽ một phần nhỏ niềm vui và nụ cười cùng tấm lòng của qúi vị về với Anh Chị Em đồng đội của chúng ta đón xuân không có một chút xuân, vô cùng khốn khổ vì vậy xin qúi vị hãy mở lòng giúp một phần lì xì đúng nghĩa cho những chiến hữu của chúng ta đang lây lất giữa một xã hội không có tình người. . ."

Tiếp theo là lời chúc đầu Xuân của Mũ Đỏ Trung Tá Phạm Đình Cung, Hội Trưởng Gia đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ Cân. Ông gởi lời chúc đầu xuân đến tất cả Một Năm Mới An Lành và Hạnh Phúc. Sau đó Ông giới thiệu thành phần Ban Chấp Hành Hội nhiệm kỳ 2008 đến 2010 toàn thể ban Chấp Hành trình diện Qúi Quan Khách, Niên Trưởng và toàn thể Anh chị em trong gia đình Mũ Đỏ. Sau đó Mũ Đỏ Trung Tá Phạm Đình Cung cũng đã giới thiệu một vị khách đặc biệt lên phát biểu đó là Chánh Án Nguyễn trọng Nho là em họ của Cố Đại Tá Nhảy Dù Phạm Hy Mai và là người thân của Gia Đình Nhảy Dù. Ông Chánh Án Nguyễn trọng Nho đã gởi lời chúc tết đến Qúi Vị Tướng Lãnh và chiến sĩ Nhảy Dù cùng các Quân Binh Chủng bạn hiện diện. Ông nói trong khi chào Quốc Kỳ, tôi nhìn nét mặt của Các Chiến Hữu trong Quân Phục Nhảy Dù tôi mới thấy được những gian truân và những hy sinh cao cả để bảo vệ quê hương.

Hình ảnh hào hùng của bao chiến sĩ đã hy sinh ngòài trận tuyến, Hào khí oai hùng của những chiến sĩ trong lao tù Cộng Sản. . .Tôi đã nhìn thấy nơi qúi vị những Anh Hùng đa một thời vào sanh ra tử để bảo vệ quê hương, tôi xin phép được vinh danh và tri ân qúi vị trong lòng Tôi. .. Ông tiếp xin qúi vị chúng ta kể từ hôm nay chúng ta không xưng hô bằng cựu Đại Tá, cựu Trung Tá hay. . .mà chúng ta nên bỏ hẵn chử đó đi. Qúi vị là những người đã hy sinh tận tụy cho Dân Tộc cho Tổ Quốc, là những Anh Hùng vì vậy qúi vị mãi là những Tướng Lãnh, Những Đại Tá, những Trung Tá và những chiến sĩ oai hùng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa...

Ông tiếp chính các vị là những người xả thân bảo vệ đất đai lãnh thổ vẹn toàn của Tổ Tiên Ta đã dày công gây dựng, trong khi đó chính quyền Cộng Sản đã ký kết dâng hiến cho Tàu Cộng. Lịch sử và dân tộc sẽ ghi đậm những nét vàng son về những hy sinh vô bờ của những Chiến Sĩ Quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Phần phát biểu của Ông đã làm nhiều người xúc động. Chánh án Nguyễn trọng Nho cũng là một Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa vì vậy Ông rất thông cảm đời sống quân ngũ.

Phần văn nghệ do Bác Sĩ Nhảy Dù Phạm Gia Cổn và Ban Nhạc của Ông cùng các Ca Sĩ đến góp vui. Một chương trình văn nghệ giúp vui qua những tiết mục phong phú  trong một đêm tân xuân hội ngộ đầy ý nghĩa. Xen lẫn với chương trình văn nghệ là phần lì xì đầu xuân cho các em và tặng hoa. Tiếp theo là phần xổ số gây qũy cho hội với nhiều lô trúng giá trị. Phần đấu giá để gây qũy cho Anh em Thương Phế Binh tại quê nhà theo chủ đề Mùa Xuân cho Thương Phế Binh. Buổi hội ngộ trong tình huynh đệ thân thương, mọi người chia tay nhau vẫn hẹn ngày hội ngộ tới.   

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 26 Tháng 05 2022.
Jessica Cha - Ứng Cử Viên Thẩm Phán Tòa Thượng Thẩm Quận Cam Văn Phòng Số 28- cho biết cuộc chạy đua giữa cô và đối thủ Eric Scarbrough sẽ được quyết định ngay trong cuộc bầu cử ngày 7 tháng 6.
FUNNER, Calif. Vào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner
Trong những tia nắng ấm chiếu rọi xuống thành phố Westminster, Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Chiến Thắng An Lộc (1972-2022) đã được khai mạc trọng thể tại Quốc Dương Studio, Quận Cam, Nam California vào sáng ngày Thứ Bẩy, 14 Tháng 5 Năm 2022. (Đặc biệt, Sư đoàn 5 là đơn vị mà phóng viện Thanh Huy của Việt Báo từng phục vụ)...
Thứ bảy ngày 14/5/2022, kỷ niệm 50 năm chiến thắng Bình Long- An Lộc ở trụ sở Quốc Dương, thành phố Westminster.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 14/05/2022, tại văn phòng Đài Hồn Việt TV đã có buổi giới thiệu ra mắt bộ sách Đảng Phái Quốc Gia Việt Nam 1945-1954 của Giáo Sư Lê Mạnh Hùng, và tác phẩm Việt Nam Cộng Hòa 1955-1974 Kinh Nghiệm Kiến Quốc của Giáo Sư Vũ Tường & Sean Fear.
Đảng Dân Chủ Quận Cam (DPOC) đã gởi một hướng dẫn, đưa ra những lựa chọn mà họ đề nghị để cử tri Quận Cam đánh dấu trong phiếu bầu.
Nhân dịp 30 Tháng Tư, Ngày Chủ Nhật 1 tháng 5, 2022, Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt đã tổ chức một buổi triển lãm tại Bowers Museum ở Quận Cam, California.
Cựu cảnh sát hải phận Hồng Kông đoàn tụ tại Hoa Kỳ với Thuyền Nhân Việt Nam mà ông đã giúp cứu vớt hơn 40 năm trước. Ông Les Bird gia nhập cảnh sát hải phận tại Hồng Kông vào năm 1976. Cuối thập niên 70, sau khi chiến tranh ở Việt Nam kết thúc, hàng chục ngàn thuyền nhân Việt Nam đột ngột đến vùng biển Hồng Kông trên những chiếc thuyền mỏng manh và sau đó là trên những con tàu lớn hơn nhiều. Ông Bird lúc này có trách nhiệm phải ra khơi để gặp những con tàu gần như không đủ khả năng đi biển này để cứu vớt những thuyền nhân trên đó - trong một số trường hợp, những chiếc ghe nhỏ bé thường dùng để đi trên sông đã thực hiện chuyến đi cả ngàn dặm đầy hiểm nguy trên Biển Đông từ Việt Nam.
Nếu quý vị vẫn đang cân nhắc cho quyết định có nên tiêm vắc-xin COVID-19 cho con mình hay không, tôi muốn chia sẻ một số lý do mà phụ huynh của bệnh nhân của tôi nêu ra. Tôi nghĩ những “lý do tại sao” được đưa ra cho lựa chọn tiêm chủng này thường có tác dụng mạnh mẽ hơn bất kỳ thông báo thương mại hoặc phổ biến về y tế công cộng nào, bởi vì những ý kiến này đến từ các bậc phụ huynh khác, những người như quý vị, chỉ muốn điều tốt nhất cho con của mình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.