Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Gas Và Điện Pacific Gas And Electric Company Đón Mừng Năm Tí Với Cộng Đồng Việt Nam

01/02/200800:00:00(Xem: 2533)

SAN FRANCISCO - Tiếp nối sự cam kết lâu dài trong việc yểm trợ cộng đồng mà công ty đang phục vụ, công ty gas và điện Pacific Gas and Electric Company (PG&E) sẽ tham dự hai chương trình sinh hoạt Tết Nguyên Đán Việt Nam tổ chức tại Vùng Vịnh: Hội Tết Việt Nam ở San Francisco (ngày 3 Tháng Hai) và Hội Xuân và Diễn Hành Việt Nam ở San Jose (ngày 10 Tháng Hai).

Các thành viên của PG&E's Asian Employees Association (Hiệp Hội Nhân Viên gốc Á Châu -AEA- của PG&E) sẽ có mặt tại hai chương trình sinh hoạt này để chia xẻ những thông tin về việc bảo tồn năng lượng, những cách thức giảm bớt hóa đơn tiền gas và điện, và để phát những mẫu đơn được bớt tiền khi mua những máy móc gia dụng. Mỗi vị khách ghé thăm quầy hàng đều được nhận một quyển lịch "Năm Mậu Tí" thật đặc biệt, với những chỉ dẫn tiết kiệm năng lượng rất có lợi, in từng tháng. Ngoài ra, mọi người còn có cơ may được trúng các món quà tặng của PG&E như những bóng đèn huỳnh quang nhỏ gọn.

Một đại diện của chương trình CARE (California Alternate Rates for Energy) của PG&E cũng sẽ hiện diện tại chỗ để trả lời các câu hỏi và giúp những vị khách hội đủ tiêu chuẩn điền đơn để được bớt 20% tiền hóa đơn năng lượng hàng tháng. Muốn biết thêm chi tiết về chương trình CARE, xin vui lòng vào thăm trang mạng www.pge.com/carehay gọi cho đường dây PG&E nói tiếng Việt ở số 1-800-298-8438.

Hội Tết là dịp ăn mừng Năm Mới Âm Lịch Việt Nam, đón chào mùa xuân trở lại. Đối với cộng đồng Việt Nam, đây là thời điểm để hồi tưởng lại về năm cũ và chuẩn bị cho năm mới. Đây là dịp Lễ Việt Nam quan trọng nhất trong năm. Các sinh hoạt lễ hội thường kéo dài suốt kỳ cuối tuần của Tết Nguyên Đán, và đây là một dịp để người Việt vừa tái xác định về nền văn hóa của mình vừa kết nối với cộng đồng chung quanh.

Sự tham dự của PG&E vào các chương trình sinh hoạt Tết là một phần trong lịch sử lâu dài của công ty trong việc yểm trợ các cộng đồng đa diện mà công ty phục vụ. Chương trình yểm trợ rộng hơn của công ty đối với các cộng đồng bao gồm những ngân khoản tài trợ tiền mặt, các đóng góp bằng hiện vật, và các nhân viên thiện nguyện cho các tổ chức cộng đồng bất vụ lợi, cũng như cho những trường học cùng các chương trình khác của chính phủ trong toàn miền Bắc và miền Trung California.

Muốn biết thêm chi tiết về công ty Pacific Gas and Electric Company cùng các dịch vụ của công ty, xin vào thăm trang mạng www.pge.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.