Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Nhắc HS Lớp 12 Điền Đơn Vào Học ĐH Cal State

19/01/200800:00:00(Xem: 1791)

TNS Lou Correa
SACRAMENTO – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã lên tiếng về sự quan tâm của ông đối với sinh viên trung học muốn xin nhập hệ thống Đại Học Cal State vào khóa 2008-2009.  Hệ thống Đại Học Cal State dự trù sẽ bị cắt đi gần $400 triệu từ ngân sách tiểu bang California do Thống Đốc đề nghị vào đầu năm 2008.  Hiệu Trưởng Danh Dự Trường Đại Học Cal State thông báo rằng hạg chót nộp đơn vào Đại Học Cal State cho sinh viên năm thứ nhất sẽ là ngày 1 tháng 2 năm 2008, tức là 6 tháng sớm hơn những năm vừa rồi.

Theo lời Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, cựu sinh viên Đại Học Cal State Fullerton, “Nhiều học sinh sẽ không biết tin là họ chỉ còn có vài tuần nữa đến hạng chót nộp đơn xin vào hệ thống Đại Học Cal State.  Tôi rất lo là những học sinh này không được nhận vào đại học chỉ vì lý do thay đổi ngày hạng nộp đơn.”

Sinh viên transfer từ những trường Đại Học Cộng Đồng, sinh viên ngoài nước và sinh viên ngoài tiểu bang sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này.

Học sinh sẽ được nhận vào Đại Học Cal State nếu nộp đơn xin nhập đại học trước ngày 1 tháng 2 năm 2008.  Học sinh có thể lên trang nhà www.csumentor.eduđể điền đơn xin nhập học ngây lập tức.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói, “Tôi muốn bảo đảm tất cả các học sinh muốn vào đại học trong mùa thu sắp tới đều có những cơ hội như tôi đã có nhiều năm trước đây.”

Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức chương trình “Cash for College” để giúp hướng dẫn học sinh lớp 12 và phụ huynh điền đơn xin học bổng và trợ cấp cho đại học tại tiểu bang California trước hạng chót ngày 2 tháng 3 năm 2008.  Để biết thêm chị tiết về chương trình “Cash for College” xin liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa ở số (714) 558-4400 hoặc vào trang nhà www.sen.ca.gov/correa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.