Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Ra Mắt Hồi Ký Của Tác Giả Phạm Đình Hưng

11/12/200700:00:00(Xem: 1810)

Cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng .

WESTMINSTER (Cổ Ngưu) -- Tại Hội Trường Thành Phố Westminster vào lúc 2 giờ chiều thứ 7 ngày 10 tháng 12 năm 2007, hơn 300 Quan Khách, Qúi vị Giáo Sư, Nhân Sĩ Qúi vị Đại Diện Các Hội Đoàn, Đoàn Thể Đấu tranh, Cộng Đồng các cơ quan truyền thông, đặt biệt có mặt khá đông các vị cựu Thẩm Phán, các vị cựu Công chức cao cấp Qúi vị Thượng Viện, Hạ Viện trong thời Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa cùng đồng hương đến tham dự. Điều hợp chương trình nhà thơ Nguyễn Hữu Của phó Chủ Tịch trung Tâm Văn Bút Nam Cali.

Sau phần Nghi thức Chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm  tiếp theo là Mục Sư Nguyễn Tôn Kính đã lên dành 1 phút cầu nguyện cho tự do, dân chủ và hoà bình. Sau phần cầu nguyện là phần giới thiệu Quan khách, tiếp đến Bà Minh Nguyệt phó chủ Tịch Cộng Đồng thay mặt Ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn Quan Khách cùng toàn thể đồng hương đã bỏ thì giờ đến tham dự ngày hôm nay, Bà cũng đã ca ngợi những đóng góp mà thẩm phán Phạm Đình Hưng đã và đang tiếp tục cho Cộng Đồng chúng ta. Bà cũng cho biết buổi tổ chức hôm nay dưới sự bảo trợ của 12 tổ chức trong Cộng Đồng, bà cũng chuyển lời cảm ơn đến những tổ chức nầy.

Tiếp theo cựu Dân Biểu Phạm Ngọc Hợp một trong những người Anh Em kết nghĩa từ nhiều năm lên tâm tình và giới thiệu tác giả, được biết cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng sinh năm 1930 tại Tỉnh Bình Dương, Ông tốt nghiệp Tiến Sĩ Công Pháp Quốc Tế tại Pháp, trong qúa trình phục vụ Ông đã giữ nhiều chức vụ như Thẩm Phán, Giám Sát Viện, Dân Biểu Quốc Hội lập Hiến, Chánh văn phòng Bộ Nội Vụ, Tham Chánh Văn Phòng Phủ Tổng Thống…

Tiếp theo là phần giới thiệu tác phẩm do Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm nguyên Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục Việt Nam Cộng Hòa, phần giới thiệu khá dài trong đó Ông cũng nhấn mạnh đây là một tập hồi ký giá trị chẳng những cho con em chúng ta sau nầy mà còn là những giử kiện về sử liệu để giúp cho các nhà viết sử có điều kiện tham khảo thêm.v.v….Sau đó là phần tâm sự của tác giả. Ông nói nhờ sự khuyến khích của những Anh Em trong nhóm kết nghĩa để Ông hoàn thành được tập hồi ký nầy, đây là một tập hồi ký giá trị Ông đã viết lên bằng những chứng nghiệm chính bản thân Ông qua những giai đoạn lịch sử thăng trầm theo vận nước.

Tập sách có 7 chương, 30 đoạn dày 340 trang, trong đó Ông kể hết những đoạn đường mà Ông trải qua, thăng trầm theo vinh nhục cuộc đời cho đến ngày hôm nay. Có thể nói đây là một buổi ra mắt sách Hồi Ký Chính Trị rất thành công. Qúi vị nào muốn có tập sách để đọc để thấy, để biết những gì mà chúng ta chưa biết, Cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng sẽ trả lời cho qúi vị. Địa chỉ liên lạc Email: pham_hungdaniel@yahoo.com. Điện thoại ( 714 ) 7992095.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.