Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Quyên 125,000 Đô Cứu Trợ, Giúp Phục Hồi Vụ Cháy

31/10/200700:00:00(Xem: 1588)

Khách hàng có thể quyên góp đến Hội Hồng Thập Tự qua các máy rút tiền ATM tại miền Nam California

Quận Cam - ngày 26 tháng Mười năm 2007 - Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) mới vừa thông báo đã quyên góp $500,000 đến Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ và nhiều các cơ quan cứu trợ tại địa phương để giúp các nạn nhân của cháy rừng tại miền Nam California. Trong tổng số tiền quyên góp, $125,000 được dành riêng cho các nỗ lực cứu trợ và hồi phục tại Quận Cam.

Wells Fargo sẽ quyên tặng $62,500 đến hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ địa phương, $50,000 đến các cơ quan địa phương chuyên về nỗ lực tái xây dựng và $12,500 đến Đội Ngũ Cứu Hỏa Khẩn Cấp tại Quận Cam gồm $5,000 cho chương trình, $5,000 cho Orange County Fire Authority Benevolent Association, $1,250 cho Orange County Animal Care Services và $1,250 cho City of Irvine Animal Care Center/Irvine Pet Partnership -- tất cả những cơ sở đã làm việc hết mình để giúp nạn nhân và thú nuôi trong nạn hỏa hoạn này.

"Trong nhiều năm qua Wells Fargo Foundation đã tiên phong làm cộng tác viên chính trong việc hỗ trợ nỗ lực cứu trợ của Hội Hồng Thập Tự. Chúng tôi muốn tán dương sự đóng góp hào phóng của họ trong việc trợ giúp các nạn nhân của cháy rừng tại California," ông Stanley V. Perdue - giám đốc điều hành Hội Hồng Thập Tự tại Quân Cam - phát biểu.

"Đây là một thời gian rất khẩn trương cho tất cả dân Quận Cam.  Wells Fargo đã cam kết giúp dân tái thiết lập cuộc sống và hỗ trợ nỗ lực hồi phục," Kim Young - giám đốc vùng của Wells Fargo tại Quận Cam - tuyên bố.  "Chúng tôi muốn tuyên dương các hiệp hội cứu trợ khẩn cấp đã giúp các gia đình di tản và hàng trăm lính cứu hỏa và nhân viên công lực đã làm việc không ngừng tay để bảo vệ các cơ sở doanh nghiệp và nhà dân."

Khách hàng của Wells Fargo muốn đóng góp cứu trợ có thể quyên tiền qua các máy rút tiền trên khắp miền Nam California.  Để dùng dịch vụ, khách hàng có thể bấm nút  "Donate/Other" trên màn hình chính của máy ATM, chọn mục "Donate to Charity," và cuối cùng nhấn vào số tiền quyên tặng. Tiền quyên tặng có thể được trừ thuế và Wells Fargo cung cấp biên lai cho hồ sơ của khách hàng. Tiền quyên tặng được khấu trừ thẳng từ trương mục của khách hàng và 100% số tiền sẽ được gửi đến Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ ngay lập tức.

Để giúp những khách hàng bị ảnh hưởng bởi cháy rừng khôi phục lại cuộc sống, công ty có những chương trình trợ giúp như sau:

-- Lựa chọn cách chi trả cho những khách hàng bị ảnh hưởng hiện đang vay mượn thế chấp

-- Chương trình cho vay khẩn cấp đến $25,000 cho những khách hàng đủ tiêu chuẩn

-- Giá trị Home Equity tăng lên đến $25,000 cho khách hàng đủ tiêu chuẩn

-- Trợ giúp theo từng trường hợp cho chủ thẻ tín dụng và thẻ rút tiền Check/ATM của Wells Fargo

-- Trợ giúp cho cơ sở thương mại đủ tiêu chuẩn, gồm tăng mức tín dụng khẩn cấp, cho vay bắc cầu và ngắn hạn, hoạt hóa bảo hộ tín dụng, skip-a-payment, không tính lệ phí và hỗ trợ theo từng trường hợp.

Khách hàng bị ảnh hưởng bởi cháy rừng nên gọi 1-800-TO-WELLS (1-800-869-3557) để được giúp đỡ hoặc ghé ngân hàng Wells Fargo gần nhất để thảo luận các lựa chọn tài chánh.

* Sơ Lược Về Wells Fargo & Company

Wells Fargo có hơn 2,900 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.8 triệu đến hơn 380 cơ sở bất vụ lợi trong năm vừa qua. Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty ngoại hạng để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng của tạp chí OC Metro.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 549 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh qua hơn 6,000 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng "Aaa" từ Moody's Investors Service và nhận được hạng "AAA" từ Standard & Poor's Rating Services.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.