Hôm nay,  

Billboard Đầu Tiên Ở Houston: Hình LM Lý Bị Bịt Miệng...

05/09/200700:00:00(Xem: 3204)

Billboard hình Lm Nguyễn Văn Lý nhìn thấy từ xa lộ 59 (Southwest Freeway) ở Houston, Texas.

(Houston-VNN) Thêm một billboard hình Linh mục Nguyễn Văn Lý bị CSVN bịt miệng trong phiên toà xử tại Huế hồi tháng 3-2007được dựng lên ở Houston, cạnh xa lộ chính Southwest Freeway của tiểu bang Texas. Bảng hình có diện tích 14 x 40 feet được Ủy Ban Phát Huy Dân Chủ Và Nhân Quyền tại Houston vận động thực hiện, và chính thức khánh thành trong một buổi lễ diễn ra ngày hôm qua, 3-9-2007.

Hơn 200 người đã hiện diện tham dự buổi lễ khánh thành này cùng với đại diện các đoàn thể, tổ chức đấu tranh, tổ chức tôn giáo và truyền thông địa phương.

Có mặt tham dự tại buổi lễ, dân biểu gốc Việt Hurbert Võ đã phát biểu rằng đây là việc làm thiết thực của cộng đồng người Việt Houston nói riêng, và hải ngoại nói chung, cho phong trào đấu tranh đòi tự do dân chủ cho người dân ở Việt Nam.

Được biết, sau một thời gian ngắn kêu gọi và vận động gây quỹ dựng billboard, tính đến cuối tháng 8-2007, Ủy Ban Phát Huy Dân Chủ Và Nhân Quyền đã quyên được gần $17,000, đặc biệt ông Ted Nguyễn, Tổng giám đốc của Willcare and Media Corp. đã ủng hộ $10,000. Ủy Ban Phát Huy Dân Chủ Và Nhân Quyền tại Houston dự trù sẽ dựng khoảng 4 billboard trên các xa lộ của thành phố Houston.

Với bảng billboard được dựng đầu tiên này, khi lái xe trên xa lộ 59 theo hướng Bắc Nam, từ Downtown Houston về khu Tây Nam thành phố, người ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình linh mục Nguyễn Văn Lý bị CSVN bịt miệng, với hàng chữ to "Human Rights For Vietnam Now!" Mỗi ngày tấm billboard có thể gây sự chú ý của hàng trăm ngàn lượt người lái xe.

Ngay sau khi dựng billboard đầu tiên, billboard thứ hai cũng đang chuẩn bị được treo lên trên bức tường của trụ sở đài Little Saigon Radio và tuần báo Việt Tide cũng trên xa lộ 59, cách Billboard đầu tiên khoảng 8 cây số vào trung tuần tháng Chín năm 2007.

Billboard thứ ba sẽ được dựng lên trên xa lộ 45 Norht góc đường Tidwell dự tính vào cuối tháng 10 và billboard thứ tư là tại một cơ sở tư nhân góc đường West Bellfort và Bellway 8.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.