Hôm nay,  

Họp Mặt Mỹ Tho: Cựu HS Lê Ngọc Hân, Nguyễn Đình Chiểu

31/08/200700:00:00(Xem: 3601)

Tân Hội Trưởng Chu Bích Phượng, góc trái hàng hai thứ nhì giới thiệu tân ban chấp hành và cố vấn của Hội.

WESTMINSTER. --Cuộc họp mặt khoảng 500 người giữa thầy và trò thắm tình thân hữu của các bạn học giữa hai trường Trung Học Nguyễn Đình Chiểu và Lê Ngọc Hân đã diễn ra tại nhà hàng Grand Garden  vào sáng Chủ Nhựt 26 tháng 8 năm 2007. Buổi họp mặt năm nay cũng là ngày kỷ niệm 50 năm thành lập trường Nữ Trung Học Lê Ngọc Hân Mỹ Tho (26-08-1957-26-08-2007)

Sau nghi thức khai mạc, luật sư Đỗ Hiếu Liêm, hội trưởng Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học Nguyễn Đình Chiểu và Lê Ngọc Hân đã ngỏ lời cảm ơn  những người đến tham dự đặc biệt là các cựu học sinh của hai trường  Trung Học công Lập Mỹ Tho và Định Tường đã tín nhiêm ông trong chức Hội Trưởng Hội Ái Hữu qua nhiều nhiệm ky nhưng đến nay vì công việc quá bận rộn, mặc khác Ong cũng muốn để cho những thế hệ trẻ tiếp tục xây dựng Hội, nên ông đề nghị  nên chọn một tân Hội Trưởng.

Sau đó cử tọa đề nghị  nhiều người trong tinh thần thân mật, vui vẻ đầy hào hứng.

Có người đã đề nghị cô Chu Bích Phượng hiện đang làm xướng ngôn viên của đài truyền hình Little Saigon và cũng là người điều hợp chương trình buổi họp mặt của hai trường hôm nay. Sau khi ý kiến sôi nổi, cuối cùng cử tọa đều đồng ý cô Chu Bích Phượng làm  Hội trưởng trong nhiệm kỳ 2007-2009 và ủy quyền cho cô chọn những người vào ban chấp hành. Sau đó Cô Bích Phượng cũng đã chọn một số người vào Ban Chấp Hành và đã được mọi người vui vẻ đồng ý.

Tân Hội Trưởng mời ban Cố Vấn lên sân khấu trong số này có các cựu giáo sư của hai trường  như Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Giáo sư  Tô Văn Lai, Giám đốc Trung Tâm Băng Nhạc Thúy Nga Paris cùng với các cựu giáo sư khác. 

Tiếp theo là tân ban hấp hành  gồm có Chu Bích Phượng, Hôi trưởng, Phó Hội Trưởng Nguyễn Thị Trung, Thủ Qũy Nguyễn Thị Xuân Hương, TTK Nguyễn Thy Dung, Từ Quế Minh, Nội vụ: Nguyễn Phương Vân, Nguyễn Văn Nở, Ngoại Vụ Đỗ Phương Quế, Võ Thiện Hiếu và các uỷ viên.

Cuộc họp mặt của các cựu học sinh Nguyễn Đình Chiểu và Lê Ngọc Hân diễn ra trong bầu không khí thân tình, sau đó chương trình văn nghệ xuất sắc do một số các nghệ sĩ của Trung Tâm Thúy Nga đóng góp cùng với các cựu học sinh của hai trường.

Trong cuộc họp mặt Hè năm nay, ban tổ chức còn phát hành một đặc san Nguyễn Đình Chiểu & Lê Ngọc Hân 2007 rất phong phú  với sự góp mặt của nhiều cây bút của các ựu học sinh Nguyễn Đình Chiểu và Lê Ngọc Hân từ nhiều nơi trên thế giới. Đặc san dầy 500 trang, khổ sách với hình bìa Tượng cụ Nguyễn Đình Chiểu, do nhóm liên trường Nam California ấn hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.