Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hiệp Hội Thương Gia Việt Mỹ Mở Tiệc Ra Mắt Ơ Quận Cam

28/07/200700:00:00(Xem: 1757)

Ngày 25 tháng 7 vừa qua, Hiệp Hội Thương Gia Việt Mỹ - Vietnamese American Business Network, đã chính thức ra mắt tại Union Bank Westminster.

Đến tham dự buổi ra mắt Hiệp hội có hơn 100 quan khách và thân hữu.  Buổi lễ được chủ tọa bởi bà Lynn Huett, Giám đốc ngân hàng Union Bank Westminster và hai thuyết trình viên là ông Frank Robinson, phó giám đốc Union Bank Westminster trình bày về "Cách thức phát triển công việc kinh doanh" và cô Dina Nguyễn, Nghị viên thành phố Garden Grove nói về "Những điều căn bản cần biết khi mở một cơ sở thương mại mới".

Được biết Hiệp hội Thương gia Việt Mỹ đã bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2006, được điều hành bởi ông Andrew Trần, chủ tịch, bà Lynn Huett và ông Duy Nguyễn, phó chủ tịch, ông Triển Trần, thủ quỹ, ông Leonard Huy Trần, thư ký. Mục đích của Hiệp hội Thương gia Việt Mỹ là hợp tác và giúp đỡ nhau trong kinh doanh, dịch vụ giữa các doanh gia, nhất là giới tiểu thương. Hiệp hội còn có thể hướng dẫn về luật pháp và cách thức kinh doanh để cùng phát triển công việc. Hiện nay, Hiệp hội Thương gia Việt Mỹ đã có hơn 100 hội viên.

Muốn biết thêm chi tiết, độc giả có thể vào trang nhà www.vabn.orghoặc gọi điện thoại 714-641-4039.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.