Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Mở Đại Lý Trong Chợ Viễn Đông Tặng Nhiều Phone Mới...

10/05/200700:00:00(Xem: 2473)

Verizon Wireless Mở Đại Lý Trong Chợ Viễn Đông Tặng Nhiều Phone Mới Trong Tuần Lễ Khai Trương

Các nhân viên JW wireless đang tiếp khách, giải thích về giá cả các plan, hợp đồng, tiền ứng trước, và tiền rebate, v.v.. (Ti : Trần tuấn Anh, ảnh : Nguyễn hùng Nhiên)
   Garden Grove (VB) . - Lần đầu tiên tiếp cận thị trường người Việt ngay trong khu phố VN, công ty điện thoại di động Verizon Wireless mở đại lý chính thức trong khu chợ Viễn Đông góc Brookhurst-Westminster, tặng phone cho khách hàng thiết lập đường giây.

Đó là chi nhánh JW wireless Garden Grove, Hôm Thứ Bảy 5-5, đại lý JW của Verizon Wireless đã khai trương với những loan báo hấp dẫn: "Free các loại phone Samsung SCHu740, Samsung SCHu 540, LG VX8500, v.v..cho mọi khách hàng chọn lựa, khi ký hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng được dự cuộc xổ số trúng thêm phone Motorola Q. Quí khách hãy nhanh chân đến tiệm, chỉ trong vòng một tuần lễ này thôi!".

Các nhân viên của đại lý giới thiệu thêm với một số khách đến trong buổi khai trương rằng, đường giây điện thoại của hãng Verizon thật tốt, gọi cú nào được ngay cú đó, và bất cứ khu vực nào trên đường di chuyển cũng bắt được tín hiệu là liên lạc được với người thân mình cần gọi, dù cho đang lái xe vào khu vực có địa thế từng gây trở ngại khi dùng điện thoại cũ.

Riêng các loại phone tặng free cho khách hàng trong tuần lễ khai trương này, có các chức năng chụp hình, thu và nghe nhạc, nếu trả thêm 10 $ mỗi tháng thì có luôn navigator chỉ dẫn các lộ trình đường sá muốn tìm. Với các loại phone khác, nhân viên cho biết bảo đảm giá rẻ so với nhiều nơi khác.

"Đây là lần đầu tiên công ty Verizon Wireless đến phục vụ trong khu phố cộng đồng VN. Chúng tôi bảo đảm đường giây luôn luôn tốt, do đó khách sẽ không mất một cú gọi nào, tạo được sự yên tâm thoải mái trong cuộc sống!", theo lời các nhân viên của tiệm JW vừa khai trương.

Anh Andy Ren, Manager của tiệm cũng cho biết rằng tiệm JW Wireless là đại lý đại diện chính thức cho hãng Verizon ở khu vực Little Saigon. Những tiệm Verizon khác, kêu là service provider chỉ giúp được quý khách khi mở đường line phone mới. Đại lý đại diện chính thức ngoài việc giúp quý khách mở đường line phone mới có thể giúp quý khách thay đổi những information trong trương mục Verizon của mình cũng như  mở thêm đường line trong trương mục Verizon có sẵng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.