Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

JCPenney Bảo Trợ Giải Academy Awards Với Khẩu Hiệu Quảng Cáo Mới

03/03/200700:00:00(Xem: 3549)

JCPenney Bảo Trợ Giải Academy Awards Với Khẩu Hiệu Quảng Cáo Mới:

Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày’

J. C. Penney Company, Inc. (NYSE:JCP) vừa tung ra khẩu hiệu quảng mới "Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày," với nhiệm vụ như một cột trụ căn bản nhằm nâng tốc độ tăng trưởng của Công Ty giúp cho công ty lập ra một mối quan hệ tình cảm sâu đậm và gìn giữ quan hệ lâu dài với khách hàng hiện tại và khách hàng mới.

"Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày" đánh dấu một bước thay đổi cơ bản trong cách thức JCPenney định nghĩa quan hệ của mình đối với khách hàng.  Lần đầu tiên trong lịch sử 105 năm của tiệm, JCPenney sáng tạo ra khẩu hiệu quảng cáo tổng quát khẳng định sự liên hệ đối với mọi quan điểm trong đời sống của khách hàng, gồm những mặt hàng theo lối sống tân tiến, nâng cao dịch vụ phục vụ khách hàng qua mọi phương cách mua sắm; một đợt quảng cáo tiếp thị công phu đa dạng gồm đủ mẫu quảng cáo trên báo chí, truyền thông và qua mạng điện toán; một khung cảnh tân tiến trong mỗi tiệm với hình ảnh và bảng hiệu được thiết kế kiểu mới; và đào tạo cho từng nhân viên của 151,000 Nhân Viên để điều hành những đề xướng này.  Ngoài ra, khẩu hiệu quảng cáo mới sẽ hỗ trợ và giúp cho bước tiến của Chương Trình Đường-Dài 2007-2011 mới, sẽ được giới thiệu tại cuộc họp phân tích của Công Ty vào tháng Tư.

"Những năm vừa qua JCPenney đã không ngừng đạt được ngày càng nhiều thành quả rực rỡ và chúng tôi một lần nữa giữ vị trí của một trong những tiệm hàng đầu trong nước.  Đây là thời điểm lý tưởng để xây dựng dựa trên cơ sở đã đạt được và nâng tốc mức độ tăng trưởng của chúng tôi", ông Myron E. (Mike) Ullman, III, chủ tịch và giám đốc điều hành của JCPenney phát biểu.  "Để thực hiện được việc này, chúng tôi dựa vào sức mạnh vĩ đại và các ưu điểm vượt trội của mình:  tinh thần và tài năng của 151,000 Nhân Viên.  Qua việc làm hàng ngày của họ, Nhân Viên của chúng tôi sẽ đem "Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày" đến đời sống bằng cách giúp đỡ khách hàng nâng niu và tri ân mỗi khoảnh khắc trong đời sống hàng ngày của họ."

Qua những đợt nghiên cứu công phu với nhiều khách hàng, JCPenney đã khám phá ra rằng khách hàng không chỉ đi mua sắm - mà họ còn đang tìm kiếm cảm hứng và thư giãn từ đời sống bận rộn hàng ngày.  Điều quan trọng không phải chỉ là cửa tiệm, sản phẩm và giá cả, mà khách hàng thật ra tìm kiếm một cộng tác viên có thể đem lại cho họ hứng cảm để tạo nên một đời sống đẹp hơn cho gia đình và cho chính mình đồng thời hiểu được rằng không phải chỉ có những sự kiện to tát lớn lao mới quan trọng, mà những khoảng khắc nhỏ trong đời sống cũng đem lại ý nghĩa không kém.

Ông Ullman tiếp tục phát biểu, "Khách hàng của chúng tôi mong có được những khoảnh khắc hào hứng hơn và ý nghĩa hơn trong đời sống.  Để đáp ứng điều này, nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho JCPenney trở thành một nguồn cảm hứng khích lệ, cung cấp kiểu dáng, phẩm chất với một giá thật phải chăng.  Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho khách hàng thấy rằng, điều gì đối với họ là quan trọng chính là ưu tiên quan trọng của chúng tôi."

Đợt Quảng Cáo Công Phu Đa Dạng "Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày":

Được tung ra vào Chủ Nhật 25-2, nhắm vào 41 triệu khán giả của giải Academy Awards, chiến dịch quảng cáo công phu đa dạng của JCPenney sẽ giới thiệu đến giới tiêu thụ khẩu hiệu quảng cáo mới của Công Ty.  Không phải như các chiến dịch quảng cáo khác, khẩu hiệu quảng cáo "Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày" sẽ được ra mắt tại Academy Awards, JCPenney cũng chính là nhà bảo trợ độc quyền cho giải Academy Awards, chiến dịch này có nhiệm vụ như là một khởi điểm cho một vị trí cơ bản và toàn diện của nhãn hiệu JCPenney.

Dẫn đầu các mẫu quảng cáo trong suốt buổi lễ Academy Awards sẽ là mẫu "Cuốn Lịch", một mẫu quảng cáo nhạc điệu 60 giây để khởi đầu cho vị trị mới của Công Ty.  Ngoài ra, một trong những mẫu quảng cáo mà JCPenney sẽ trình chiếu trong buổi Academy Awards sẽ là sự ra mắt của hiệu Ambrielle - một nhãn hiệu quần áo lót mới được tung ra các tiệm trong tháng này.

"Chiến dịch quảng cáo mới của chúng tôi sẽ cho thấy rằng chúng tôi không chỉ tìm cách buôn bán hàng hóa, mà chúng tôi đang tìm cách buôn bán một kinh nghiệm," ông Mike Boylson, giám đốc tiếp thị của JCPenney cho biết. "Bằng cách đặt trọng tâm vào những khoảng khắc nhỏ trong đời sống, chúng tôi có thể cho khách hàng thấy được cách thức chúng tôi có thể giúp họ nâng cao phẩm chất đời sống hàng ngày, giúp cho mỗi ngày trong đời của họ phong phú hơn, sáng tạo hơn."

Tiếp theo buổi Academy Awards, các đài tin tức giải trí Việt Nam sẽ bắt đầu tung ra những chương trình đặc sắc về thời trang và quần áo của JCPenney. 

Bắt đầu trong tháng Ba, JCPenney sẽ công bố khẩu hiệu quảng cáo mới "Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày", bắt đầu với sự trình bày giới thiệu các mẫu quảng cáo trên báo chí và quảng cáo bảo trợ truyền hình.  Một trong các chương trình TV được trông đợi nhất sẽ chiếu các sản phẩm của JCPenney là chương trình có mặt Jennifer Pham, Miss Asia-USA 2006. 

Những thay đổi cũng đã được thực hiện trên trang mạng kinh doanh của Công Ty, www.jcp.com, và trên trang mạng ngoại giao của công ty, www.jcpenney.net, để phản ảnh vị trí  "Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày" được tung ra trong tháng Ba này.

Chi tiết về JCPenney

J. C. Penney Corporation, Inc., sở hữu và điều hành hoàn toàn trực thuộc J. C. Penney Company, Inc., là một trong những hệ thống tiệm bách hóa lớn nhất nước Mỹ, qua catalog, và e-commerce, có khoảng chừng 151,000 nhân viên.  Kể từ ngày 3 tháng Hai, 2007, J. C. Penney Corporation, Inc. điều hành 1,033 tiệm JCPenney trên khắp nước Mỹ và Puerto Rico.  JCPenney là tiệm bán qua catalog các vật dụng tổng quát lớn nhất toàn quốc, và jcp.com là một trong những trang mạng bán quần áo và đồ trang trí nội thất qua mạng lớn nhất.  JCPenney đề cập đến thương vụ qua catalog/Internet là Trực Tiếp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.