Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nguyệt San Kbc Hải Ngoại: Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập

30/10/201000:00:00(Xem: 5104)

Nguyệt San KBC Hải Ngoại: Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập

Trong buổi Nguyệt San KBC Hải Ngoại kỷ niệm 8 năm.

Garden Grove ( Bình sa )- - Tại nhà hàng Dimond Seafood Place, tối Chủ Nhật 24 tháng 10 năm 2010, Nguyệt San KBC Hải Ngoại tổ chức dạ tiệc gây qũy nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập.
Đây là tờ báo Lính duy nhất để ghi lại hình ảnh, những bài vở liên quan đến lính qua những trang phóng sự, những bài viết trong chiến trường lửa đạn khắp các nẻo đường trên 4 vùng Chiến Thuật.
Buổi dạ tiệc với sự tham dự của qúy vị quan khách, qúy vị niên trưởng, qúy vị dân cử, đại diện các hội đoàn ái hữu thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Điều hợp chương trình nghi thức khai mạc do ông Phạm Đức Cường.
 MC cho đêm dạ tiệc do Việt Dzũng và Đỗ Tân Khoa.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm do Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California phụ trách. Tiếp theo ông Tô Phạm Thái  Trưởng ban tổ chức thay mặt Niên Trưởng Không Quân Bồ Đại Kỳ Chủ Nhiệm KBC Hải Ngoại lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cùng các chiến hữu và gia đình đến tham dự buổi dạ tiệc, phát biểu ngắn gọn ông ước mong được sự yểm trợ thường xuyên của tất cả các chiến hữu từ khắp nơi để KBC mỗi ngày một phong phú hơn.


KBC Hải Ngoại với sự điều hành của các chiến hữu: Bồ Đại Kỳ, Nguyên Huy, Lính Già Biên Phòng, Tô Phạm Thái, Nguyễn Xuân Nghĩa, Ngọc Minh, Hồng Huy, Lê Tường Vũ với sự cộng tác thường xuyên của Đỗ Văn Phúc, Trần Văn Ngà, Mường Giang, Bảo Định, Phạm Phong Dinh, Toàn Như, Lê Công Truyền, Trường Sơn Lê Xuân Nhị, Đinh Lâm Thanh, Ngọc Anh, Nhóm Huynh Đệ Chi Binh. . .
KBC Hải Ngoại phát hành khắp nơi trên thế giới, nơi nào có bóng dáng những người lính cư ngự nơi đó có sự hiện diện của tờ báo KBC Hải Ngoại.
Buổi dạ tiệc bắt đầu với phần văn nghệ mở màn do ban hợp ca Thủy Quân Lục Chiến trong bản "Cờ Bay Trên Thành Phố Thân Yêu." Trong buổi dạ tiệc mọi người chung vui, cùng tâm sự với nhau qua những kỷ niệm vui buồn đời lính, mọi người cũng đã công nhận tờ KBC Hải Ngoại còn là sợi dây liên lạc giữa những người lính trong các quân binh chủng đã một thời vào sanh ra tử để bảo vệ quê hương.
Các bạn lính hay đồng hương muốn có Nguyệt San KBC Hải Ngoại xin liên lạc: (714) 412-9013 hoặc Email: kbchaingoai@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.