Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Correa Làm Lễ Tốt Nghiệp Khóa Thượng Nghị Sĩ Trẻ

19/10/201000:00:00(Xem: 2120)

Correa Làm Lễ Tốt Nghiệp Khóa Thượng Nghị Sĩ Trẻ

TNS Lou Correa và các khóa sinh Thượng Nghị Sĩ trẻ.

SANTA ANA, Calif. -  Vào trưa Thứ Bảy, ngày 16 tháng 10 năm 2010, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa chúc mừng 100 học sinh Thượng Nghị Sĩ Trẻ đã “tốt nghiệp” từ chương trình Young Senators Program tại văn phòng địa hạt của ông.
Từ tháng 10 năm 2009 đến nay, các em Thượng Nghị Sĩ Trẻ đã tham gia trong những cuộc họp, sinh hoạt cộng đồng, và các công tác thiện nguyện để phát huy tinh thần phục vụ cộng đồng và để hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp. Mục đích của chương trình Young Senators Program là tạo cơ hội cho các em học hỏi từ lẫn nhau và từ các chuyên viên với sự mong muốn sẽ đào tạo giới trẻ để trở thành những nhà lãnh đạo có ý thức và trách nhiệm để tiếp tục phục vụ cộng đồng.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phát biểu, “Tôi cùng chung vui với các em Young Senators và phụ huynh trong chương trình tốt nghiệp ngày hôm nay. Trong thời gian qua, tôi đã thấy mỗi em cố gắng học hỏi và tham gia trong nhiều sinh hoạt cộng đồng. Các em đã hiểu biết về sự quan trọng để cùng nhau đóng góp một ban tây để xây dựng cộng đồng.”
Đặc biệt, năm nay chương trình bao gồm sự biểu diễn của một số em Young Senators qua âm nhạc và bài thơ. Hơn nữa, hai em Wendy Viveros và Monique Espinoza đã lên chia sẻ trước phụ huynh, thành viên, và các nhà lãnh đạo về những ý tưởng của mình khi đã trải qua chượng trình Young Senators Program. Để kết thúc chương trình, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trao bằng tưởng lục cho mỗi em và khuyên các em phải cố gắng theo đuổi ước mơ của mình.


Trong suốt năm học vừa qua, văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Corea đã tổ chức những cuộc họp và sinh hoạt thiện nguyện trong cộng đồng có liên quan đến các vấn đề như xã hội, bảo vệ mội trường, y tế, giáo dục, báo chi truyền thông, tài chánh, chính trị, an ninh, v.v… Các em Young Senators đã có cơ hội nghe từ các diễn giả như cựu Trưởng Ty Cảnh Sát Thành Phố Westminster Andrew Hall, cựu Chủ Tịch Trường Đại Học Coastline Community College Kevin McElroy, phóng viên từ Nhật Báo Orange County Register Yvette Cabrera, và các đại diện từ những hội bất vụ lợi và công ty như Nutrilite,  Women Transitional Living Center, Anaheim Family Justice Center, Community Action Partnership, v.v… Đồng thời, các em Young Senators cũng đã tham gia trong hàng chục công việc thiện nguyện và đã đóng góp hơn 1000 giờ đồng hồ để giúp cho cộng đồng tại Quận Cam.
Đơn xin tham gia vào chương trình Young Senators của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho năm tới sẽ được phổ biến vào tháng 11 năm 2010. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện gần một triệu cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Santa Ana, Anaheim, Garden Grove, Fullerton, Westminster, Stanton và Buena Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.