Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họa Sĩ Hồ Anh Triển Lãm: 50 Tấm Tranh Thơ Mộng, Triễn Lãm Tại Hội Trường Người Việt Sẽ Kéo Dài Hết Ngày Chủ Nhật

16/10/201000:00:00(Xem: 2534)

Họa Sĩ Hồ Anh Triển Lãm: 50 Tấm Tranh Thơ Mộng, Triễn Lãm Tại Hội Trường Người Việt Sẽ Kéo Dài Hết Ngày Chủ Nhật

Họa sĩ Hồ Anh giữa phòng tranh.

Wesminster ( Bình sa )- - Tại hội trường Nhật Báo Người Việt ,Họa Sĩ Hồ Anh đã tổ chức cuộc triễn lãm trưng bày khoảng 50 họa phẩm với nhiều thể loại do Họa Sĩ Hồ Anh sáng tác. Phòng triển lãm khai mạc ngày Thứ Sáu 15 tháng 10 đến ngày 17 tháng 10 năm 2010. mở cửa từ 10 giờ 30 Am đến 6 giờ 30 Pm.
Họa Sĩ Hồ Anh đến định cư tại Hoa Kỳ năm 1975 và anh bắt đầu tham gia vào sinh hoạt hội họa kể từ đó.
Anh đã tham dự các cuộc triển lãm: năm 1995: Group Show " Vietnamese Culture Day" in Sandiego. 1996: Group Show "Acelebration of Vietnamese Art" tại  Cakifornia State University of Long Beach. 1966: Group Show, Pacifice Asua Museum, Pasadena. 2001: Group Show Orange County Old Courthhouse museum. Ngoài  ra anh còn tham gia triển lãm tại Houston, TX.


Gần đây nhất anh đã triển lãm chung với các Họa Sĩ Hoa Kỳ tại Long Beach Art Centerø trong số 300 họa phẩm anh đã được chọn trúng giải Ba.
Nói về Họa Sĩ Hồ Anh, Họa Sĩ Khánh Trường đã nói: ". . .may mắn cho chúng ta bằng sự nhạy cảm của nghệ sĩ, thông qua ngôn ngữ hội họa, Hồ Anh đã giúp khách thưởng ngoạn đến gần với cái đẹp. Bước vào thế giới tranh Hồ Anh là bước vào một không gian biếc xanh sắc lá, ngan ngát hương hoa, mượt mà nắng lụa. Đó là thế giới của yên bình, của hạnh phúc, của ước mơ sẽ đạt, của dự phóng sẽ thành. Đừng tìm ở tranh Hồ Anh những ưu tư, dằn vặt, những khổ lụy nhân sinh. Hồ Anh nhìn cuộc đời bằng nhãn quan trong veo của một thiếu niên no căng sinh lực. . ." Đồng hương muốn thưởng ngoạn những họa phẩm của Hồ Anh hãy đến để nhìn tận mắt những hình ảnh cực kỳ thơ mộng

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.