Hôm nay,  

Ái Hữu Nha-trang Khánh-hòa Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

14/10/201000:00:00(Xem: 2495)

Ái Hữu Nha-Trang Khánh-Hòa Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

Hội Ái Hữu Nha-Trang Khánh-Hòa.


Santa Ana (Bình Sa) -- Tối thứ Bảy, ngày 9 tháng 10 năm 2010, tại Emerald Bay Restaurant , buổi lễ Ra Mắt tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Nha-Trang Khánh-Hòa nhiệm kỳ 2010-2012.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt-Nam Cộng- Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm.
Điều hợp chương trình MC Lê Đức Lợi và Chế Hồng Loan. Thành phần tham dự ngòai những vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân, đại diện một số các hội đoàn bạn, qúy cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và đồng hương thân hữu Nha Trang Khánh Hòa. Về phía dân cử có Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.
Tiếp theo đại diện ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như đồng hương tham dự, sau đó ông giới thiệu các cơ chế trong tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2010-2012 gồm: ban Cố Vấn, ban Giám Sát, và ban Chấp Hành. Tất cả các lên ra mắt đồng hương. Trong dịp nầy cô Nghiêm Bạch Huệ Tân Hội Trưởng trong lời phát biểu cô cảm ơn tất cả quan khách, các cơ quan truyền thông, báo chí và đồng hương thân hữu đã đến chung vui trong đêm ra mắt tân ban chấp hành, sau đó cô đã nhấn mạnh đến vai trò hội trưởng mà cô đã được đồng hương Nha Trang Khánh Hòa tín nhiệm, cô chỉ mong sẽ là viên gạch nối kết giữa hai thế hệ, thế hệ cao niên và thế hệ hậu duệ thuộc lớp trẻ, đã được sinh ra và lớn lên tại đất nước Hoa Kỳ để cùng nhau xây dựng hội ngày càng phát triển hơn.
Tiếp theo là Phần tặng quà lưu niệm cho Ông Văn Hùng Đốc cựu hội trưởng, món qùa đã được cô Tân Hội Trưởng Nghiêm Bạch Huệ trao đến tận tay để ghi nhận những đóng góp của ông cho hội trong những nhiệm kỳ ông làm hội trưởng.


Sau đó là lời phát biểu của Ông Trần Đức Cử, chủ tịch Ban Giám Sát, trong phần phát biểu Ông đã đưa ra những nhận xét về tổ chức các cơ cấu của hội và sơ lược về những điểm đặc biệt cần chú ý cho tân Ban Chấp Hành làm việc trong nhiệm kỳ mới. Tiếp theo Thượng nghị sĩ Tiểu Bang, Ông Lou Correa, lên  trao tặng bằng tưởng lệ ghi nhận những đóng góp của hội đồng hương Nha Trang Khánh Hòa trong sinh hoạt chung của cộng đồng. Đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn cũng đã trao bằng tưởng lệ đến Ban Chấp Hành hội  để ghi nhận những đóng góp trong nhiều năm qua đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ giúp vui của các nghệ sĩ thân hữu và đồng trình diễn, đặc biệt có  ban nhạc " Hắc Miêu" đã cho quý đồng hương thưởng thức những ca khúc ngọt ngào thời quá khứ như "Nhớ Nha-Trang", hay "Tay tiên chuốc chén rượu đào" và những ca khúc hiếm có đặc biệt, gần như đã thất truyền trong dân gian như "Áo vá quàng", " Hát Xẩm"…
Tiếp theo phần sổ số xen kẻ với chương trình văn nghệ đã do Trưởng Ban Tiếp Tân, Chị Nghiêm Bạch Lan, điều khiển.
Trước khi bước sang phần dạ vũ, Trưởng ban tổ chức, Anh Ngô Thiện Tánh, đã lên sân khấu ngõ lời cảm tạ tất cả quý đồng hương, quý thân hữu của quý vị dân cử, quý cơ quan báo chí truyền thông Nam Cali, quý ân nhân đã bảo trợ cho chương trình, và tất cả cựu cũng như tân thành viên các ban Giám sát, Cố vấn, và Chấp Hành của hội.
Kết thúc buổi ra mắt tân ban chấp hành  bằng một chương trình dạ vũ. Trước khi chia tay nhau, mọi người hẹn gặp lại nhau trong ngày "Tân Xuân Hội Ngộ."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.