Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Nha-trang Khánh-hòa Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

14/10/201000:00:00(Xem: 1608)

Ái Hữu Nha-Trang Khánh-Hòa Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

Hội Ái Hữu Nha-Trang Khánh-Hòa.


Santa Ana (Bình Sa) -- Tối thứ Bảy, ngày 9 tháng 10 năm 2010, tại Emerald Bay Restaurant , buổi lễ Ra Mắt tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Nha-Trang Khánh-Hòa nhiệm kỳ 2010-2012.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt-Nam Cộng- Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm.
Điều hợp chương trình MC Lê Đức Lợi và Chế Hồng Loan. Thành phần tham dự ngòai những vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân, đại diện một số các hội đoàn bạn, qúy cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và đồng hương thân hữu Nha Trang Khánh Hòa. Về phía dân cử có Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.
Tiếp theo đại diện ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như đồng hương tham dự, sau đó ông giới thiệu các cơ chế trong tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2010-2012 gồm: ban Cố Vấn, ban Giám Sát, và ban Chấp Hành. Tất cả các lên ra mắt đồng hương. Trong dịp nầy cô Nghiêm Bạch Huệ Tân Hội Trưởng trong lời phát biểu cô cảm ơn tất cả quan khách, các cơ quan truyền thông, báo chí và đồng hương thân hữu đã đến chung vui trong đêm ra mắt tân ban chấp hành, sau đó cô đã nhấn mạnh đến vai trò hội trưởng mà cô đã được đồng hương Nha Trang Khánh Hòa tín nhiệm, cô chỉ mong sẽ là viên gạch nối kết giữa hai thế hệ, thế hệ cao niên và thế hệ hậu duệ thuộc lớp trẻ, đã được sinh ra và lớn lên tại đất nước Hoa Kỳ để cùng nhau xây dựng hội ngày càng phát triển hơn.
Tiếp theo là Phần tặng quà lưu niệm cho Ông Văn Hùng Đốc cựu hội trưởng, món qùa đã được cô Tân Hội Trưởng Nghiêm Bạch Huệ trao đến tận tay để ghi nhận những đóng góp của ông cho hội trong những nhiệm kỳ ông làm hội trưởng.


Sau đó là lời phát biểu của Ông Trần Đức Cử, chủ tịch Ban Giám Sát, trong phần phát biểu Ông đã đưa ra những nhận xét về tổ chức các cơ cấu của hội và sơ lược về những điểm đặc biệt cần chú ý cho tân Ban Chấp Hành làm việc trong nhiệm kỳ mới. Tiếp theo Thượng nghị sĩ Tiểu Bang, Ông Lou Correa, lên  trao tặng bằng tưởng lệ ghi nhận những đóng góp của hội đồng hương Nha Trang Khánh Hòa trong sinh hoạt chung của cộng đồng. Đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn cũng đã trao bằng tưởng lệ đến Ban Chấp Hành hội  để ghi nhận những đóng góp trong nhiều năm qua đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ giúp vui của các nghệ sĩ thân hữu và đồng trình diễn, đặc biệt có  ban nhạc " Hắc Miêu" đã cho quý đồng hương thưởng thức những ca khúc ngọt ngào thời quá khứ như "Nhớ Nha-Trang", hay "Tay tiên chuốc chén rượu đào" và những ca khúc hiếm có đặc biệt, gần như đã thất truyền trong dân gian như "Áo vá quàng", " Hát Xẩm"…
Tiếp theo phần sổ số xen kẻ với chương trình văn nghệ đã do Trưởng Ban Tiếp Tân, Chị Nghiêm Bạch Lan, điều khiển.
Trước khi bước sang phần dạ vũ, Trưởng ban tổ chức, Anh Ngô Thiện Tánh, đã lên sân khấu ngõ lời cảm tạ tất cả quý đồng hương, quý thân hữu của quý vị dân cử, quý cơ quan báo chí truyền thông Nam Cali, quý ân nhân đã bảo trợ cho chương trình, và tất cả cựu cũng như tân thành viên các ban Giám sát, Cố vấn, và Chấp Hành của hội.
Kết thúc buổi ra mắt tân ban chấp hành  bằng một chương trình dạ vũ. Trước khi chia tay nhau, mọi người hẹn gặp lại nhau trong ngày "Tân Xuân Hội Ngộ."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.