Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Iyf Mời Cắm Trại 22-26/8/2010: Âm Nhạc, Chạy Đua, Du Lịch...

10/08/201000:00:00(Xem: 1685)

IYF Mời Cắm Trại 22-26/8/2010: Âm Nhạc, Chạy Đua, Du Lịch...

Chấp Sự Noah Nguyễn tại Việt Báo, trình bày về trại IYF.

WESTMINSTER (VB) -- Một cuộc cắm trại lớn quy tụ thanh thiếu niên từ 30 quốc gia về tham dự sẽ được tổ chức ở khuôn viên đại học UCLA tuần này, theo lời Chấp Sự Noah Nguyễn, một viên chức hoạt động trong Hội Thánh Tin Lành Good News Mission, khi ông tới thăm tòa soạn Việt Báo hôm Thứ Hai 9-8-2010.
Chấp Sự Noah Nguyễn nói, dự kiến tham dự trại sẽ có 1,500 người, trong đó có hơn 100 trại viên là người Việt.
Ông cũng nói buổi cắm trại này của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Quốc Tế có liên kết với Tổng hội Sinh viên VN Nam Cali.
Được biết, Hội này trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Good News Mission, tại Quận Cam có trụ sở nhà thờ ở 3330 W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92804.
Đặc biệt Hội Thánh cũng có 2 nhà thờ chi nhánh ở VN, một ở Hà Nội và một ở Sài Gòn.
Dưới đây là Thông Báo về lời mời cắm trại.
Hội Liên Hiệp Thanh Niên Quốc Tế (International Youth Fellowship viết tắt là IYF) trân trọng thông báo:


Với sụ phát triển kinh tế không ngừng của các nước, thêm vào đó là sự phát triển của Internet, các thanh thiếu niên đã rơi vào vòng xoáy đó và vấn đề thanh thiếu niên ngày càng nghiêm trọng hơn.  Từ lâu đã có nhiều Hội Đoàn rất nổ lực để giải quyết nan đề này nhưng vấn đề ngày càng trở nên phức tạp hơn.
IYF là một tổ chức có khả năng dẫn dắt thanh thiếu niên ra khỏi sự trụy lạc về tinh thần và sự sa ngã vào tệ nạn của xã hội, đã dem lại cho nhiều Thanh Thiếu Niên một tinh thần trong sáng và một sức mạnh có thể vượt qua sự cám dỗ.
Với mục đích muốn  dẫn dắt nhiều người sa ngã trở thành những người lãnh đạo mạnh mẻ về tinh thần lẫn thể chất cho thế hệ tương lai, chúng tôi sẽ tổ chức cấm trại Thanh Niên  thế giới 2010 tai trường đại học UCLA:
Từ ngày 22/8  đến 26/8/2010.
Chương trình như sau:
1. Huấn luyện để trở thành người lãnh đạo cho tương lai.
2. Trình diễn phong tục của các quốc gia trên thế giới.
3. Trình diễn về âm nhạc.
4. Chạy đua Marathon (5km).
5. Du lịch, tham quan Hollywood và biển Santa Monica.
Mọi chi tiết về đăng ký tham dự xin hãy goị về 714-837-0650, 714-260-2676 hoặc  vào website:   www.iyfworldcamp.com
Đặc biệt:  chúng tôi rất cần nhiều sinh viên làm việc thiện nguyện cho chương trình IYF này.  Nếu muốn tham gia xin hãy liên lạc 714-622-9412

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.