Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Buổi Thuyết Trình Chống Lừa Gạt Giới Cao Niên

05/08/201000:00:00(Xem: 1773)

Mời Dự Buổi Thuyết Trình Chống Lừa Gạt Giới Cao Niên

GARDEN GROVE, Calif. - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ cùng hợp tác với Trung Tâm Đa Văn Hóa St. Anselm’s để tổ chức “Senior Scam Stopper Seminar” tức “Buổi Thuyết Trình Chống Lường Gạt Người Cao Niên” vào Thứ Sáu, ngày 6 tháng 8 năm 2010 từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại Trung Tâm Đa Văn Hóa St. Anselm’s tọa lạc tại 11277 Garden Grove Blvd., Lầu 2, Garden Grove, CA (góc đường Euclid).
“Rất tiếc trong thời buổi kinh tế khó khăn này vẫn có rất nhiều kẻ xấu tiếp tục lường gạt người khác, và đa số những người thường hay là kẻ hại trong âm mưu lường gạt của những kẻ xấu này là các vị cao niên,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.  “Tôi mong rằng quý vị cao niên và những thân nhân hãy cũng tham gia buổi hội thảo này để học hỏi phương pháp chống sự lường gạt đối với người cao niên.”
Các đề tài sẽ được trình bày trong buổi hội thảo gồm có: các sự lường gạt mới nhất tại các thành phố Westminster và Garden Grove, sự lừa gạt mạo danh, sự lừa bịp sửa chữa nhà cửa, lường gạt của những kẻ đi gỏ cửa từng nhà, v.v…  Ngoài ra, các diễn gỉa sẽ gởi đến các tham dự viên những gì cần phải làm để chống trở thành nạn nhân của một vụ lường gạt cũng những gì cần phải đề phòng hằng ngày. 


Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã mời được các diễn gỉa sau đây: Agent Đặng Trung từ cơ quan Federal Bureau of Investigation (FBI), Lieutenant Dave Kivler từ Sở Cảnh Sát TP Garden Grove, Detective Phạm Phương từ Sơ Cảnh Sát TP Westminster, và Luật Sư Từ Quyên từ Trung Tâm Pháp Lý Public Law Center.  Buổi tuyết trình sẽ có thông dịch viên nói tiếng Việt.  Đặc biệt sau phần trình bày của các diễn gỉa, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ dành ra một khoảng giờ để các tham dự viên có thể đặc những câu hỏi và thắc mắc đến các diễn gỉa.
Buổi thuyết trình hoàn toàn miễn phí và mỡ rộng cho mọi người trong cộng đồng. 
Để biết them chi tiết hoặc để ghi danh cho buổi thuyết trình, xin vui lòng lien lạc cô Nguyễn Phương Julie, phụ tá của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, qua số điện thoại (714) 558-4400 hoặc qua điện thư Julie.Nguyen@sen.ca.gov
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.