Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Hương Và Thân Hữu Thái Bình Hải Ngoại: Họp Mặt Thường Niên, Đại Hội Bầu Cử Bch Nhiệm Kỳ 2010-12

19/07/201000:00:00(Xem: 1776)

Hội Đồng Hương Và Thân Hữu Thái Bình Hải Ngoại: Họp Mặt thường Niên, Đại Hội Bầu Cử BCH Nhiệm Kỳ 2010-12

Ban Chấp Hành và Cố Vấn Hội.\


Westminster (Bình Sa) - - Hội đồng hương và thân hữu Thái Bình Hải Ngoại tổ chức đại hội bầu cử Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2010-2012 vào trưa Thứ Bảy 17 tháng 6 năm 2010, tại phòng sinh hoạt Viện Việt Học.
Khoảng 100 nhân sĩ trí thức, đồng hương thân hữu Thái Bình tham dự đại hội. Điều hợp chương trình ông Hà Việt Hùng ủy viên báo chí của hội.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, bà Đào Bích Ty, Hội Trưởng nhiệm kỳ 2008-2010, lên ngỏ lời chào mừng quan khách, đồng hương thân hữu. Nhân dịp nầy Bà cảm ơn tất cả qúi đồng hương thân hữu đã tích cực yểm trợ cho bà hoàn thành công tác của hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Bà cũng không quên cảm ơn những vị trong ban cố vấn, ban chấp hành đã sát cánh bên nhau để xây dựng hội mỗi ngày mỗi phát triển hầu góp phần vào các sinh hoạt của cộng đồng nhất là trong công cuộc đấu tranh chung cho tự do dân chủ và nhân quyền hiện nay tại quê nhà. Sau đó bà tường trình qua một số công tác mà hội đã thực hiện trong năm qua.


Tiếp theo, Bà Trần Thúy Điệp, ủy viên Thủ Qũy, lên báo cáo tài chánh về việc chi thu trước đại hội. Bà Bích Ngọc ủy viên văn hóa lên tường trình một số công tác đã thực hiện. Bà cho biết hội đã tổ chức những buổi phát thưởng cho các em học sinh xuất sắc của hội. Ông Hà Việt Hùng, ủy viên Báo Chí, lên trình bày về việc thực hiện đặc san của hội.  Ông cho biết đến nay hội đã cho xuất bản được 3 số đặc san, hiện tại số 4 đang thu thập tài liệu cũng như bài của các đồng hương đóng góp cho đặc san. Trong dịp nầy ông cũng đã nêu ra một số khó khăn khi thực hiện đặc san.
Sau đó là phần phát biểu của qúy vị trong ban cố vấn cũng như qúy nhân sĩ của hội trong số có ông Nguyễn Duy Nghiêu, Giáo Sư Lê Qúy An, nhân sĩ Nguyễn Ngọc Tích. 
Tiếp theo chương trình là phần bầu cử Hội trưởng cho nhiệm kỳ 2010-2012. Sau khi kêu gọi ứng cử, nhiều ý kiến đề nghị lưu nhiệm ban chấp hành cũ thêm một nhiệm kỳ nữa. Sau khi bàn thảo và chờ đợi, cuối cùng đại hội biểu quyết có đồng ý lưu nhiệm bà Bích Ty với chức vụ hội trưởng và toàn thể ban chấp hành, ban cố vấn thêm một nhiệm kỳ nữa hay không thì tất cả đại hội đã đồng thanh giơ tay biểu quyết đồng ý 100%.
Tiếp theo chương trình  tân hội trưởng thay mặt ban chấp hành lên trình bày một số công tác cho nhiệm kỳ mới. Sau đó mọi người cùng dùng cơm trưa do các thành viên trong hội khỏa đải. Chương trình văn nghệ giúp vui trong lúc nầy do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương giúp vui trong những tiết mục tình tự quê hương thật xuất sắc.
Buổi đại hội bế mạc trong không khí thân tình của những người cùng sinh ra và lớn lên trên đất Thái Bình với nhiều kỷ niệm khó quên trong đời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.