Hôm nay,  

Hội Ảnh Pscvn Triển Lãm: Hải Lê Đoạt Huy Chương Vàng

15/06/201000:00:00(Xem: 3603)

Hội Ảnh PSCVN Triển Lãm: Hải Lê Đoạt Huy Chương Vàng

Trong buổi triển lãm nhiếp ảnh PSCVN, dân biểu Trần Thái Văn, thứ 3 từ phải, vinh danh nhiếp ảnh gia.(Photo Bình Sa)

Westminster (Lê Minh) – Vào sáng thứ Bẩy  vừa qua,  Dân biểu Trần  Thái Văn  đã  được mời tham dự cuộc triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật và trao giải thưởng cho những nhiếp ảnh gia  đoạt giải thưởng của  Hội Ảnh PSCVN.
Cuộc triển lãm  đã qui tụ được  40 nhà nhiếp ảnh gia  với  hàng trăm tác phẫm nghệ thuật  chọn lọc trong nhiều  chủ đề mới lạ và đề tài phong phú.
Hội Nhiếp Ảnh là một  tổ  chức bất vụ lợi,  thường xuyên tổ  chức  những lớp hướng dẫn miễn  phí về nhiếp ảnh  cho đồng hương Việt yêu thích ảnh nghệ thuật trong hơn một thập niên qua tại Quận Cam và có một thế đứng vững chắc trong thế giới yêu chuộng nhiếp ảnh nghệ thuật.
Được biết, Hội Ảnh PSCVN được thành lập bởi Nhiếp Ảnh Gia Vyvy Trần và cố Giáo Sư Bùi Văn Bình cách đây 15 năm. Mặc dù bà VyVy Trần không còn trong vai trò điều hành từ  nhiều  năm qua, nhưng  Hội  Ảnh PSCVN vẫn tiếp tục sinh hoạt và ngày một phát triển mạnh mẽ. Hội qui tụ nhiều nhiếp ảnh gia trẻ yêu nghề và có trình độ kỹ thuật cao, đi tiên phong trong trào lưu  máy số (digital), thường xuyên tổ chức cho thành viên đi săn ảnh khắp nơi và hướng dẫn  hội viên và học viên  phối hợp nhu liệu “photoshop”  đã giúp cho nhiều  hình ảnh gia tăng giá trị  nghệ thuật  một cách ngạc nhiên.


Nhân dịp này DB Văn cũng trao bằng tưởng lệ cho Hội PSCVN về những sinh hoạt phục vụ nghệ thuật  nhiếp ảnh của Hội. Ông  đã thay mặt  Ban Tổ Chức trao giải thưởng trao giải huy chương vàng về  mầu sắc cho Nhiếp Ảnh Gia Hải Lê về ảnh  chụp  tại “Huntington Beach Pier”,  California trong cảnh chiều tà đầy mầu sắc.
“Hội Ảnh PSCVN là một trong những Hội  đem lại cho công chúng những hình ảnh đẹp về văn hóa và nghệ thuật. Hội đã phục vụ đại chúng một cách vô vụ lợi trong 15 năm qua”. DB Văn phát biểu.
Cuộc triển  lãm  trong 2 ngày đã thu hút hàng ngàn người  yêu nhiếp ảnh đến thăm. Nhân dịp này, Hội Ảnh PSCVN đã cho ghi danh  thêm nhiều người yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật trong nhiều trình độ khác nhau. Lớp huấn luyện nhiếp ảnh hoàn toàn miễn phí. Cần thêm chi tiết, xin liên lạc  xin vào trang nhà www.pscvn.orgđể biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.