Hôm nay,  

Cựu Svsq Khóa 3/72 Thủ Đức Sẽ Dạ Vũ Hội Ngộ Lần Đầu

10/06/201000:00:00(Xem: 4409)

Cựu SVSQ Khóa 3/72 Thủ Đức Sẽ Dạ Vũ Hội Ngộ Lần Đầu

Sau đây là Thư Mời Họp Mặt của một số cựu SVSQ khóa 3/71 Thủ Đức.
Thư mời ký tên ông Nguyễn Bá Hùng, viết:
“Chúng tôi, cựu SVSQ khóa 3/72 Thủ Đức sẽ có buổi Dạ vũ Hội Ngộ lần đầu tiên sau 37 năm lưu lạc, được tổ chức tại nhà hàng Emerald bay lúc 17:00 ngày chủ nhật July 04th/2010.
Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh được đón tiế  quý vị đến tham dự ngày Họp Mặt của chúng tôi, xin giới thiệu vài hàng về khóa 3/72 TĐ:
Mùa hè Đỏ lửa 1972
* Khóa 3/72 là khóa đầu tiên bị ảnh hưởng của lệnh Tổng Động Viên.
* tất cả đều ngang lứa tuổi (đa số 1951) trình độ học vấn ít nhứt 2 năm đại học, đều có chứng chỉ  Quân sự học đường.
* khóa đầu tiên đi thẳng vào Thủ Đức học 6 tháng , không qua giai đoạn 1 Quang Trung (vì có QSHĐ)


* khóa đầu tiên có đủ quân binh chủng, Không Quân phi hành và Không Phi hành,Hải quân, TqLC, Dù, BĐQ ,CSQG, Sư Đoàn Bộ Binh, etc....
* khóa Thủ Đức lịch sử đầu tiên có 50 người được đeo lon Thiếu úy ngày ra trường.
* khóa 3/72 hải ngoại là khóa đầu tiên họp mặt mà chỉ bận đồ vest only (dark suite).
* khóa 3/72 hải ngoại là khóa không có  Chủ tịch, ban chấp hành, niên liểm.... mà được phối hợp bởi 127 cựu SVSQ Thủ Đức trong tình thân ái...cới mở
* khóa 3/72 với thành phần trẻ có những ý tưởng Mới , có cái nhìn mới về hình ảnh cựu SVSQ Thủ đức ,  cựu Sĩ Quan QLCH...
Để tiện việc sắp xếp , xin các anh chị cho biết có bao nhiêu người tham dự.
 Kính chúc các anh chị luôn vui, khỏe
Nguyễn bá Hùng
Cựu TB văn nghệ khóa 3/72 TĐ.
714 957-3175
email : khoa372@gmail.com

Ý kiến bạn đọc
09/11/201308:00:00
Khách
gâp mât,giúp độ thẻ hiên tinh thần tương thân tương ái ,bản chất ,phong thái của người Việt Nam nhớ về quá khứ để hương đến tương lai
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.