Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Houston: Làn Sóng Mới Cho Giới Trẻ Asian Voice Radio

25/05/201000:00:00(Xem: 1687)

Houston: Làn Sóng Mới Cho Giới Trẻ Asian Voice Radio

Trong dịp tiếp tân ra mắt, Asian Voice Radio mời quan khách on-air trực tiếp. Trong số đó Bác Sỹ Vũ Ban (phải), sau khi các kỹ thuật viên (trái) đã chuẫn bị và ra hiệu sẵn sàng, gởi lời chào mừng đến thính giả của Asian Voice Radio. (Quốc Văn, VB Houston)

Houston  (Quốc Văn) Từ thứ Hai ngày 17 tháng 5 một chương trình phát thanh mới Asian Voice Radio (AVR) bắt đầu hoạt động trên băng tầng KREH 900AM quen thuộc trong cộng đồng người Việt tại Houston và Dallas.
Trong buổi tiếp tân chào mừng quan khách ban tổ chức đã giới thiệu cùng quan khách, các vị dân cử và đại diện truyền thông báo chí ba sáng lập viên AVR là các vị bà Donna Cole, bà Vũ Thanh Thủy và cô Dương Vũ An. Được biết chủ trương của chương trình là tạo nhịp cầu trao đổi văn hoá giữa các cộng đồng người Á châu, nhằm cung cấp thông tin cần thiết về các vấn đề liên quan đến đời sống của mọi cá nhân và cộng đồng.
Trong phần phát biểu, nhà báo Vũ Thanh Thủy nói: "Đây là thời điểm tất cả những người (gốc) Á châu chúng ta nên góp chung tiếng nói. Và chúng ta bắt đầu từ thành phố Houston này." (chuyển dịch từ Anh ngữ)


Sau phần chúc mừng AVR, Nghị viện Al Hoàng đã trao cho cô Dương Vũ An một Certificate of Recognition đánh giá cao sự đóng góp của Saigon Radio Houston 900AM trong việc phục vụ cộng đồng.
Đặc biệt trong buổi tiếp tân ra mắt AVR đã mở cửa phòng phát sóng chào đón quan khách. Tất cả mọi người được mời "thử giọng" gởi lời chào mừng thính giả được phát sóng trực tiếp. Quan khách đã hưởng ứng nồng nhiệt.
Asian Voice Radio là một chương trình hội thoại bằng Anh ngữ nhắm vào thế hệ trẻ. Chương trình có hoài bão bảo tồn các giá trị từ kinh nghiệm thực tiễn đến đời sống tinh thần, văn hóa của các sắc tộc Á châu sống tại Hoa Kỳ. Chương trình bao gồm nhiều tiết mục như luật pháp, du lịch, chính trị, phụ nữ, tuổi trẻ, giải trí, thực phẩm, lịch sử, kinh tế, giáo dục, văn hóa…
Hiện thời đây chỉ là một chương trình thử nghiệm, phát sóng trên băng tầng 900AM mỗi chiều từ 7pm-8:15pm.
Việt Báo Houston chào mừng Asian Voice Radio và kính chúc thành công.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.