Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Allan Mansoor Tranh Cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68: Chống Xài Phí Ngân Sách, Tạo Việc Làm, Giúp Giáo Dục

15/05/201000:00:00(Xem: 1860)

Allan Mansoor Tranh Cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68: Chống Xài Phí Ngân Sách,  Tạo Việc Làm, Giúp Giáo Dục

Ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 68 thuộc đảng Cộng Hòa Allan Mansoor tại tòa soạn Việt Báo

WESTMINSTER (VB) - "Cộng Sản chống lại tự do. Vì vậy, cần tiếp tục lên tiếng nói cho quyền tự do." Đó là lời phát biểu của ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Allan Mansoor, hiện là Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa, Quận Cam, miền Nam California, Hoa Kỳ, nhân chuyến thăm viếng tòa soạn Việt Báo vào sáng Thứ Sáu, ngày 14 tháng 5 năm 2010.
Cùng đi với ứng cử viên Allan Mansoor là cô Daisy Tong của công ty viễn thông VISTEVA.
Được biết, vào tháng 6 năm 2009, nhờ sự vận động của Thị Trưởng Allan Mansoor, Hội Đồng Thành Phố Costa Mesa đã thông qua Nghị Quyết công nhận cờ vàng ba sọc đỏ của Việt Nam Cộng Hòa. Đây là một thắng lợi của cộng đồng người Việt tị nạn CS tại Quận Cam.
Trong cuộc trao đổi với phóng viên Việt Báo sáng ngày 14 tháng 5 năm 2010 tại tòa soạn, ứng cử viên Allan Mansoor cho biết mục tiêu tranh cử Dân Biểu Tiểu Bang điạ hạt 68 nhằm ngăn chận việc tiêu xài phung phí tiền ngân sách đưa tới tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng trong năm rồi và năm nay, để tạo ra công ăn việc làm cho người dân trong thời buổi khó khăn hiện nay, và đặc biệt tranh đấu cho quyền lợi của giáo dục.


Để ngăn chận việc xài phí ngân sách, ứng cử viên Allan Mansoor cho biết sẽ thành lập hội đồng không đảng phái để kiểm soát ngân sách. Để mang lại công ăn việc làm cho người dân, ứng cử viên Allan Mansoor cho biết sẽ tập trung vào việc giảm thuế cho các cơ sở kinh doanh mướn thêm người, cắt giảm thủ tục rườm rà để giữ hãng xưởng không bỏ Cali mà đi nơi khác. Để đấu tranh cho quyền lợi cho học đường, ứng cử viên  Allan Mansoor nói rằng ông sẽ đòi tiền thuế của Quận Cam trả lại cho các Học Khu, giao trách nhiệm quyết định điều hành học đường về lại cho các địa phương.
Ứng cử viên Allan Mansoor cho biết ông luôn luôn mong muốn được cùng làm việc với cộng đồng để giúp phát triển cộng đồng về mọi mặt nhất là về an ninh, giáo dục và kinh tế.
Cử tri có thể vào thăm trang mạng điện tử của ứng cử viên Allan Mansoor: www.allanmansoor.comđể biết thêm thông tin, hoặc liên lạc email về ông: allan@allanmansoor.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.