Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Công Ty The Gas Company Ra Các Chương Trình Trợ Giúp Chi Phí Hóa Đơn Tiện Ích Cho Khách Hàng Có Lợi Tức Thấp

13/05/201000:00:00(Xem: 2515)

Công Ty The Gas Company Ra Các Chương Trình Trợ Giúp Chi Phí Hóa Đơn Tiện Ích Cho Khách Hàng Có Lợi Tức Thấp

LOS ANGELES, ngày 12 tháng 5, 2010 – Nhiều gia đình hiện nay đang gặp khó khăn lo liệu cho đủ sống trước tình hình kinh tế suy thoái, công ty Southern California Gas Co. (The Gas Company) mời gọi khách hàng sử dụng chương trình tiết kiệm mang tên Giá Cả Năng Lượng Đặc Biệt của California (California Alternative Rates for Energy: CARE). 
Ông Hal D. Snyder, phó tổng giám đốc chuyên giải quyết các vấn đề của khách hàng tại The Gas Company nói: “Chúng tôi đang cố gắng giúp cho các khách hàng có lợi tức thấp, bao gồm những người đang bị thất nghiệp và những ai đang gặp khó khăn trả hóa đơn”.
Những khách hàng có lợi tức thấp và mới bị thất nghiệp có thể hội đủ điều kiện cho CARE, một chương trình bớt 20 phần trăm hóa đơn khí đốt hàng tháng cho những gia đình có đủ điều kiện. CARE là một chương trình giúp trả tiền được điều hành bởi The Gas Company và công ty tiện ích do các nhà đầu tư làm chủ ở California. Khách hàng tự động hội đủ điều kiện nếu một người trong nhà đang nhận trợ cấp từ các chương trình Phụ Nữ, Trẻ Sơ Sinh và Trẻ Em (Women, Infants and Children: WIC), Gia Đình Khoẻ Mạnh A và B (Healthy Families A & B), Medicaid/Medi-Cal, Phiếu Thực Phẩm (Food Stamps)/SNAP, Trợ Cấp Tạm Thời cho Gia Đình Nghèo (Temporary Assistance for Needy Families: TANF), Trợ Cấp An Sinh Xã Hội (Supplemental Security Income: SSI), Trợ Cấp Năng Lượng cho Gia Đình Lợi Tức Thấp (Low Income Home Energy Assistance: LIHEAP), hay các chương trình trợ cấp khác được chấp thuận.


Một cách khác để hội đủ điều kiện hưởng chương trình CARE là qua việc tính toán tổng số lợi tức hàng năm của gia đình trước khi đóng thuế. Tổng số lợi tức cho tất cả mọi người trong nhà cần phải bằng hoặc dưới mức lợi tức sau đây:
Lợi Tức Tối Đa Mỗi Gia Đình Để Vào Chương Trình CARE
Số Người Trong Nhà=>Mức Lợi Tức
1 hoặc 2=> $30,500
3=> $35,800
4=> $43,200
5=> $50,600
Cứ thêm người trong nhà, cộng $7,400 một người.
Giới hạn lợi tức như trên có hiệu lực từ ngày 31 tháng 5, 2010, và được điều chỉnh hàng năm.
Hơn 228,000 cư dân trong khu vực sử dụng dịch vụ của The Gas Company hội đủ điều kiện tài chánh, nhưng chưa ghi danh vào chương trình CARE, theo The Gas Company cho biết.
Ngoài chương trình CARE, The Gas Company có nhiều chương trình trợ giúp và phục vụ khác nhau bao gồm chương trình hoàn tiền khi tu bổ nhà cửa, chương trình kiểm soát năng lượng, chương trình tiết kiệm năng lượng miễn phí để giúp đỡ những khách hàng cao niên, khuyết tật, và có lợi tức thấp.
Để biết thêm chi tiết về tất cả các chương trình trợ giúp, xin gọi The Gas Company ở số (800) 427-0478. Khách hàng có thể nộp đơn vào chương trình CARE trực tiếp trên mạng bằng cách vào trang nhà www.socalgas.com/assistance/care, hoặc bằng cách tải xuống một đơn xin vào chương trình CARE bằng tiếng Việt và gửi fax hoặc gửi qua bưu điện đến The Gas Company. 
The Gas Company khuyến khích các khách hàng đang gặp khó khăn trả hóa đơn gọi cho công ty trước khi trương mục của họ quá hạn thanh toán. Nhân viên đại diện của The Gas Company sẽ làm việc với từng khách hàng để hoạch định một phương thức thanh toán hợp lý. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.