Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty The Gas Company Ra Các Chương Trình Trợ Giúp Chi Phí Hóa Đơn Tiện Ích Cho Khách Hàng Có Lợi Tức Thấp

13/05/201000:00:00(Xem: 2135)

Công Ty The Gas Company Ra Các Chương Trình Trợ Giúp Chi Phí Hóa Đơn Tiện Ích Cho Khách Hàng Có Lợi Tức Thấp

LOS ANGELES, ngày 12 tháng 5, 2010 – Nhiều gia đình hiện nay đang gặp khó khăn lo liệu cho đủ sống trước tình hình kinh tế suy thoái, công ty Southern California Gas Co. (The Gas Company) mời gọi khách hàng sử dụng chương trình tiết kiệm mang tên Giá Cả Năng Lượng Đặc Biệt của California (California Alternative Rates for Energy: CARE). 
Ông Hal D. Snyder, phó tổng giám đốc chuyên giải quyết các vấn đề của khách hàng tại The Gas Company nói: “Chúng tôi đang cố gắng giúp cho các khách hàng có lợi tức thấp, bao gồm những người đang bị thất nghiệp và những ai đang gặp khó khăn trả hóa đơn”.
Những khách hàng có lợi tức thấp và mới bị thất nghiệp có thể hội đủ điều kiện cho CARE, một chương trình bớt 20 phần trăm hóa đơn khí đốt hàng tháng cho những gia đình có đủ điều kiện. CARE là một chương trình giúp trả tiền được điều hành bởi The Gas Company và công ty tiện ích do các nhà đầu tư làm chủ ở California. Khách hàng tự động hội đủ điều kiện nếu một người trong nhà đang nhận trợ cấp từ các chương trình Phụ Nữ, Trẻ Sơ Sinh và Trẻ Em (Women, Infants and Children: WIC), Gia Đình Khoẻ Mạnh A và B (Healthy Families A & B), Medicaid/Medi-Cal, Phiếu Thực Phẩm (Food Stamps)/SNAP, Trợ Cấp Tạm Thời cho Gia Đình Nghèo (Temporary Assistance for Needy Families: TANF), Trợ Cấp An Sinh Xã Hội (Supplemental Security Income: SSI), Trợ Cấp Năng Lượng cho Gia Đình Lợi Tức Thấp (Low Income Home Energy Assistance: LIHEAP), hay các chương trình trợ cấp khác được chấp thuận.


Một cách khác để hội đủ điều kiện hưởng chương trình CARE là qua việc tính toán tổng số lợi tức hàng năm của gia đình trước khi đóng thuế. Tổng số lợi tức cho tất cả mọi người trong nhà cần phải bằng hoặc dưới mức lợi tức sau đây:
Lợi Tức Tối Đa Mỗi Gia Đình Để Vào Chương Trình CARE
Số Người Trong Nhà=>Mức Lợi Tức
1 hoặc 2=> $30,500
3=> $35,800
4=> $43,200
5=> $50,600
Cứ thêm người trong nhà, cộng $7,400 một người.
Giới hạn lợi tức như trên có hiệu lực từ ngày 31 tháng 5, 2010, và được điều chỉnh hàng năm.
Hơn 228,000 cư dân trong khu vực sử dụng dịch vụ của The Gas Company hội đủ điều kiện tài chánh, nhưng chưa ghi danh vào chương trình CARE, theo The Gas Company cho biết.
Ngoài chương trình CARE, The Gas Company có nhiều chương trình trợ giúp và phục vụ khác nhau bao gồm chương trình hoàn tiền khi tu bổ nhà cửa, chương trình kiểm soát năng lượng, chương trình tiết kiệm năng lượng miễn phí để giúp đỡ những khách hàng cao niên, khuyết tật, và có lợi tức thấp.
Để biết thêm chi tiết về tất cả các chương trình trợ giúp, xin gọi The Gas Company ở số (800) 427-0478. Khách hàng có thể nộp đơn vào chương trình CARE trực tiếp trên mạng bằng cách vào trang nhà www.socalgas.com/assistance/care, hoặc bằng cách tải xuống một đơn xin vào chương trình CARE bằng tiếng Việt và gửi fax hoặc gửi qua bưu điện đến The Gas Company. 
The Gas Company khuyến khích các khách hàng đang gặp khó khăn trả hóa đơn gọi cho công ty trước khi trương mục của họ quá hạn thanh toán. Nhân viên đại diện của The Gas Company sẽ làm việc với từng khách hàng để hoạch định một phương thức thanh toán hợp lý. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.