Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tns Lou Correa Giúp Cứu Trợ Phụ Nữ Và Trẻ Em Vô Gia Cư

29/04/201000:00:00(Xem: 2213)

TNS Lou Correa Giúp Cứu Trợ Phụ Nữ Và Trẻ Em Vô Gia Cư

SACRAMENTO, CA – Vào đầu tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các vị dân cử đã cùng nhau tham dự buổi lễ để khởi đầu chiến dịch “Essentials for Young Lives,” tức một chương trình cung cấp những gì cần thiết nhất cho trẻ em, tại Thủ Phủ Sacramento. Đây là một chiến dịch nhằm mục đích thu thập những thứ đồ đạt sử dụng hằng ngày của trẻ em để trao đến các phụ nữ vô gia cư và con thơ của họ. 
Những thùng đồ “laundry baskets” sẽ được để trước văn phòng của tất cả vị dân cử trong suốt hai tuần sắp tới để thu thập đồ đạt cho trẻ em.  Tất cả những gì được quyên góp cho chiến dịch này sẽ được trao đến các chương trình và nơi tạm trú hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ những phụ nữ và trẻ em vô gia cư.
“Tôi rất vui mừng có cơ hội để hỗ trợ 100% cho chiến dịch “Essentials for Young Lives,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.  “Có rất nhiều gia đình tại tiểu bang California bị ảnh hưởng rất nặng nề bởi kinh tế suy suy thoái hiện nay.  Đã có nhiều người mất công ăn việc làm và nhà cửa, và họ là những kẻ dễ bị tổn thương nhất so với chúng ta.  Xin mọi người hãy có lòng từ bi và giúp đỡ những gia đình đang gặp khó khăn này.  Những điều gì chúng ta cho là rất nhỏ nhoi thường là một điều rất lớn và qúy báo đối với các gia đình này.”


Chiến dịch “Essentials for Young Lives” là sự nỗ lực của HomeAid và First 5 Commissions.  Ông Scott Larson, Giám Đốc của HomeAid Orange County nói rằng, “Những người vô gia cư trong cộng đồng chúng ta không chỉ là những cá nhân, mà họ còn là những trẻ em và gia đình.
“Đây là một chiến dịch do sự phối hợp giữa hai tổ chức đã luôn luôn có những nỗ lực để giúp đỡ những người thiếu may mắn,” ông Mike Ruane, Giám Đốc của Children and Families Commission of Orange County, nói.  “Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã cung cấp được hàng trăm ngàn món đồ đạt cho các trẻ em vô gia cư, nhưng năm nay nhu cầu những món đồ này đã tăng lên rất cao.  Vì vậy, chúng tôi rất cần sự đóng góp của mọi người.”
Hiện nay HomeAid và First 5 Commissions đang nhận tã, thực phẩm, khăn lau (baby wipes), và các sản phẩm cho em bé.  Tất cả món được quyên góp sẽ được trao tặng đến các tổ chức và nơi tạm trú cho những gia đình vô gia cư vào cuối tuần lễ Mother’s Day.
Những nỗ lực để hỗ trợ các gia đình vô gia cư hiện đang có tại khắp tiểu bang California.  Để biết thêm chi tiết về một địa điểm để có thể quyên góp đồ đạt cho các gia đình này, xin vào trang nhà www.homeaid.org/Chapters.  Ngoài ra, quý vị có thể liên lạc HomeAid qua số (949) 553-9510 hoặc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.