Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Giúp Cứu Trợ Phụ Nữ Và Trẻ Em Vô Gia Cư

29/04/201000:00:00(Xem: 1840)

TNS Lou Correa Giúp Cứu Trợ Phụ Nữ Và Trẻ Em Vô Gia Cư

SACRAMENTO, CA – Vào đầu tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các vị dân cử đã cùng nhau tham dự buổi lễ để khởi đầu chiến dịch “Essentials for Young Lives,” tức một chương trình cung cấp những gì cần thiết nhất cho trẻ em, tại Thủ Phủ Sacramento. Đây là một chiến dịch nhằm mục đích thu thập những thứ đồ đạt sử dụng hằng ngày của trẻ em để trao đến các phụ nữ vô gia cư và con thơ của họ. 
Những thùng đồ “laundry baskets” sẽ được để trước văn phòng của tất cả vị dân cử trong suốt hai tuần sắp tới để thu thập đồ đạt cho trẻ em.  Tất cả những gì được quyên góp cho chiến dịch này sẽ được trao đến các chương trình và nơi tạm trú hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ những phụ nữ và trẻ em vô gia cư.
“Tôi rất vui mừng có cơ hội để hỗ trợ 100% cho chiến dịch “Essentials for Young Lives,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.  “Có rất nhiều gia đình tại tiểu bang California bị ảnh hưởng rất nặng nề bởi kinh tế suy suy thoái hiện nay.  Đã có nhiều người mất công ăn việc làm và nhà cửa, và họ là những kẻ dễ bị tổn thương nhất so với chúng ta.  Xin mọi người hãy có lòng từ bi và giúp đỡ những gia đình đang gặp khó khăn này.  Những điều gì chúng ta cho là rất nhỏ nhoi thường là một điều rất lớn và qúy báo đối với các gia đình này.”


Chiến dịch “Essentials for Young Lives” là sự nỗ lực của HomeAid và First 5 Commissions.  Ông Scott Larson, Giám Đốc của HomeAid Orange County nói rằng, “Những người vô gia cư trong cộng đồng chúng ta không chỉ là những cá nhân, mà họ còn là những trẻ em và gia đình.
“Đây là một chiến dịch do sự phối hợp giữa hai tổ chức đã luôn luôn có những nỗ lực để giúp đỡ những người thiếu may mắn,” ông Mike Ruane, Giám Đốc của Children and Families Commission of Orange County, nói.  “Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã cung cấp được hàng trăm ngàn món đồ đạt cho các trẻ em vô gia cư, nhưng năm nay nhu cầu những món đồ này đã tăng lên rất cao.  Vì vậy, chúng tôi rất cần sự đóng góp của mọi người.”
Hiện nay HomeAid và First 5 Commissions đang nhận tã, thực phẩm, khăn lau (baby wipes), và các sản phẩm cho em bé.  Tất cả món được quyên góp sẽ được trao tặng đến các tổ chức và nơi tạm trú cho những gia đình vô gia cư vào cuối tuần lễ Mother’s Day.
Những nỗ lực để hỗ trợ các gia đình vô gia cư hiện đang có tại khắp tiểu bang California.  Để biết thêm chi tiết về một địa điểm để có thể quyên góp đồ đạt cho các gia đình này, xin vào trang nhà www.homeaid.org/Chapters.  Ngoài ra, quý vị có thể liên lạc HomeAid qua số (949) 553-9510 hoặc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.