Hôm nay,  

Tháng 5-2010 Ơû S.j. Với Những Ngày Tháng Không Quên...

23/04/201000:00:00(Xem: 2524)

Tháng 5-2010 Ơû S.J. Với Những Ngày Tháng Không Quên...

Hai tác giả sẽ trình bày về 2 tác phẩm, sẽ gặp gỡ và nói chuyện với đồng bào ở S.J.


Các thông tin sau do hội IRRC cung cấp.
* San Jose đã từng có hàng trăm lần ra mắt sách nhưng,tháng 5-2010 sẽ có 2 lần ra mắt sách không thể quên.
* San Jose đã có hàng trăm chương trình văn nghệ nhưng, tháng 5-2010 sẽ trình diễn văn nghệ lịch sử  35 năm mới có 1 lần.       
Ra Mắt Sách
*Tại Hội trường quận hạt Santa Clara, số 90 West Heđing San Jose CA.95110, góc đường số 1.
*Liên tiếp 2 ngàỵ:
-- Ngày thứ bảy: Ông Võ Đại Tôn từ Úc Châu qua Ra mắt sách: Tuổi Thơ và Chiến Tranh, gặp gỡ và nói chuyện với đồng bàọ, 1 giờ chiều 15 tháng 5-2010.
(Ai sẽ làm MC, ai sẽ giới thiệu tác giả, ai sẽ giới thiệu tác phẩm" Thập niên 80 đã có 3 phong trào kháng chiến phục quốc khởi động từ Âu châu, Mỹ châu và Úc châụ
Trần văn Bá bị xử bắn tại ViệtNam, Hoàng cơ minh hy sinh tại biên giới Làọ Chúng ta chỉ còn lại Võ đại Tôn để cất tiếng"Mẹ Việt Nam ơị..")


Ngày chủ nhật: Bà Mỹ Dung từ Georgia đến. Ra mắt sách: Ngàn giọt lệ rơi. Lúc 1 giờ chiều 16 tháng 5-2010.
(Trưởng ban tổ chức, MC, giới thiệu tác giả, giới thiệu tác phẩm đều là phụ nữ. Chương trình RMS "Ngàn giọt lệ rơi" vào dịp Mother Day để tưởng niệm một bà mẹ Việt Nam không còn nữạ Người chồng cộng sản và con trai út phi công VNCH đã nằm yên trong lòng đất quê hương. Mộ phần của bà và con trai trưởng, nguyên sĩ quan phòng không tên lửa của Hà nội, vượt biên tìm tự do đã cùng an táng tại Hoa Kỳ)
Cả hai tác giả đều là khách danh dự của chương trình "Văn nghệ 35 năm nhìn lại" tại hí viện CPA số 255 Almaden Blvd. San Jose CA 95113. Vào 3 giờ chiều chủ nhật ngày 23-5-2010 với những tiết mục chưa từng có tại hải ngoạị Nghệ sĩ trình diễn là những tài năng ngay bên cạnh chúng ta. Khán giả gồm cả những người chưa từng coi văn nghệ * Vé có đủ loại 20, 30, 40, 50 mỹ kim, không có vé VIP. Xin liên lạc mua vé. Bằng điện thoại số (408) 392-9923. Có thể gởi thư về: IRCC, Inc. 1445 Koll Cir # 110 San Jose CA 95112. Chi phiếu đề cho IRCC, chúng tôi sẽ tìm số tốt nhất hiện có sẵn và gởi đến quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.