Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Văn Phòng Sửa Xe (bar) Kỷ Niệm Tháng Chăm Sóc Xe Toàn Quốc Tháng Tư

16/04/201000:00:00(Xem: 2002)

Văn Phòng Sửa Xe (BAR)  Kỷ Niệm Tháng Chăm Sóc Xe Toàn Quốc Tháng Tư

BAR chủ trì cuộc thảo luận bàn tròn với giới truyền thông người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương để đề cập tầm quan trọng của việc bảo trì xe thường xuyên
San Francisco, CA - Hôm nay, Văn Phòng Sửa Xe (BAR) tổ chức một cuộc họp báo vắn tắt đặc biệt dành cho các phóng viên từ các cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Khu Vực Vùng Vịnh San Francisco. Tại cuộc họp báo, các đại diện của BAR giới thiệu tổng quát về các chương trình và dịch vụ của BAR dành cho người tiêu thụ California. Để hỗ trợ Tháng Chăm Sóc Xe Toàn Quốc Tháng Tư, BAR cũng cung cấp các hướng dẫn hữu ích về lái xe và bảo trì xe, và nêu bật chiến dịch DriveHealthy và sự tham gia của BAR vào cộng đồng.
 "BAR tận tâm với việc phục vụ bảo vệ người tiêu thụ California bằng cách bảo đảm một thị trường sửa xe công bằng và mang tính cạnh tranh, và quản lý Chương Trình Kiểm Tra Khói Xe," Sherry Mehl, lãnh đạo của BAR, phát biểu. "Để kỷ niệm Tháng Tư như là Tháng Chăm Sóc Xe Toàn Quốc, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để nhắc nhở người lái xe California là việc bảo trì chăm sóc xe đúng cách không những cải thiện sự an toàn và hiệu suất nhiên liệu của xe, mà cũng giúp làm giảm khối lượng khí thải vào không khí, giúp cải thiện phẩm chất không khí của tiểu bang chúng ta."
Tại buổi họp báo, Mehl nêu chi tiết một số các chương trình của BAR, bao gồm Chương Trình Hỗ Trợ Người Tiêu Thụ (Consumer Assistance Program, viết tắt là CAP) của BAR, trong đó cung cấp hỗ trợ tài chính cho những người tiêu thụ hội đủ điều kiện có xe không đáp ứng được tiêu chuẩn của Kiểm Tra Khói Xe hai năm một lần. Những người tiêu thụ hội đủ điều kiện có thể hội đủ tư cách để nhận cho đến $500 mỹ kim cho các sửa chữa liên quan đến khí thải, hoặc họ có thể chọn tham gia vào chương trình tình nguyện từ bỏ không dùng xe để đổi lấy $1000 mỹ kim. Để tăng cường các nỗ lực của mình trong việc cải thiện phẩm chất không khí và công nhận các nhu cầu đang ngày càng tăng lên của người tiêu thụ trong một nền kinh tế khó khăn, BAR đang mở rộng chương trình từ bỏ không dùng xe để hỗ trợ một cách thực tiễn cho tất cả các xe bắt đầu từ ngày 1 tháng 7, 2010.
Ngoài ra, Chương Trình Kiểm Tra Thân Xe của BAR cho phép người tiêu thụ được kiểm tra miễn phí sau khi sửa chữa xe bị đụng do một tai nạn. Điều này giúp bảo đảm là việc sửa chữa được thực hiện một cách phù hợp và theo đúng danh sách những sửa chữa được liệt kê trong hóa đơn. Vì việc sửa chữa thân xe có thể phức tạp và gây bối rối, Chương Trình Kiểm Tra Thân Xe là một chương trình đáng quý vì nó có thể tăng thêm sự bảo vệ và hướng dẫn dành cho người tiêu thụ California.


Tại buổi họp báo vắn tắt, các đại diện của BAR cũng có mặt để chia sẻ các sai lầm mà người tiêu thụ thường mắc phải, cung cấp các lời khuyên về bảo trì xe, và trình bày các bảo trì cơ bản, bao gồm cách sử dụng dụng cụ đo áp suất bánh xe và cách kiểm tra đầu lọc khí của xe.
"Phần lớn mọi người nghĩ việc bảo trì xe là khó khăn hoặc phiền hà, nhưng thực ra, việc chăm sóc xe cơ bản khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian," bà Mehl cho biết. " BAR có mặt ở đây để giúp người tiêu thụ California trả lời các câu hỏi và mối quan ngại mà họ có thể có, và để cung cấp cho họ các công cụ và nguồn hỗ trợ đơn giản để họ hiểu các quyền và nghĩa vụ của mình với tư cách là người lái xe. Tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể giúp làm cho các con đường trở nên an toàn hơn và không khí được trong sạch hơn."
Để biết thêm thông tin về BAR và các chương trình của BAR, xin gọi số 1-800-952-5210 hoặc ghé thăm www.driveheathy.com. Hỗ trợ được cung cấp bằng hơn 170 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Việt, Đại Hàn, Hmong, và Tagalog.
 Văn Phòng Sửa Xe (BAR)
BAR là một bộ phận của Sở Giao Dịch Người Tiêu Thụ California, và là một trong những tổ chức cổ vũ cho phẩm chất không khí trong tiểu bang. BAR chịu trách nhiệm đối với Chương Trình Kiểm Tra Khói Xe, một chương trình đào thải đi hàng tấn chất ô nhiễm trong không khí mỗi năm. BAR cũng cấp giấy phép và quy định hơn 35.000 đại lý sửa xe và 7.500 trạm Kiểm Tra Khói Xe ở California. BAR cũng quản lý Chương Trình Hỗ Trợ Người Tiêu Thụ, trong đó cung cấp hỗ trợ tài chính cho người tiêu thụ đối với các sửa chữa liên quan đến khói xe, hoặc trả $1.000 mỹ kim cho những người tiêu thụ quyết định từ bỏ không dùng một chiếc xe gây ô nhiễm nặng.
Sơ Lược về DriveHealthy
DriveHealthy, một sáng kiến không khí trong sạch của BAR, giúp làm giảm các chất ô nhiễm không khí ở California thông qua việc hướng dẫn bảo trì xe. Để biết thêm các hướng dẫn về bảo trì, hoặc để biết thêm chi tiết về chiến dịch DriveHealthy, xin ghé thăm www.drivehealthy.com. Để biết thêm thông tin về Chương Trình Kiểm Tra Khói Xe, hoặc để lấy thông tin về việc từ bỏ không dùng những chiếc xe gây ô nhiễm hoặc nhận tài trợ của tiểu bang để sửa những chiếc xe không hội đủ tiêu chuẩn của Kiểm Tra Khói Xe, xin gọi số 800-952-5210 hoặc ghé thăm www.smogcheck.ca.gov. Hỗ trợ được cung cấp bằng hơn 170 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Tây Ban Nha, Việt, Quảng Đông, Hmong, Tagalog, và Nga.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.