Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Đoàn Lao Động Calif. Ủng Hộ Ứng Viên Phú Nguyễn Trong Cuộc Tranh Cử Chức Vụ Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68

16/04/201000:00:00(Xem: 2042)

Liên Đoàn Lao Động Calif. Ủng Hộ Ứng Viên Phú Nguyễn Trong Cuộc Tranh Cử Chức Vụ Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 

Ông Tefere Gebre (Giám Đốc Liên Đoàn Lao Động Quận Cam, Ông Phú Nguyễn (Ứng Cử Viên Địa Hạt 68), Ông Rick Eiden (Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động Quận Cam).


WESTMINSTER -- Cuộc chạy đua tranh chức Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 sôi động thêm: một tổ chức lao động có thế lực ở California chính thức ủng hộ ứng viên Phú Nguyễn.
Hiện thời, phải qua bầu cử sơ bộ vào tháng 6-2010: phía Dân Chủ sẽ chọn giữa ứng viên Phú Nguyễn và Joe Đỗ Vinh; phía Cộng Hòa sẽ chọn giữa Phạm Kim Long và Allan Mansoor (Thị Trưởng Costa Mesa). Sau đó, 2 ứng viên nhiều phiếu của Dânchủ và Cộng Hòa sẽ tranh ở vòng bầu cử tháng 11-2010.
Sau đây là thông tin từ ban vận động của Phú Nguyễn, cho thấy thêm một thế lực lớn vào cuộc ở Quận Cam.
Tổ chức California Federation of Labor (Liên Đoàn Lao Động California) đã chính thức ủng hộ Ứng Cử Viên Phú Nguyễn cho chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68.  Tổ chức California Federation of Labor đại diện cho trên 2 triệu công nhân lao động trong các ngành sản xuất, buôn bán, giáo dục, sức khỏe y tế, cấu trúc, xây dựng, và các dịch vụ công cộng.  Ông Tefere Gebre, Giám Đốc tổ chức Liên Đoàn Lao Động Quận Cam – là một tổ chức thuộc Liên Đoàn Lao Động California – phát biểu, “Chúng tôi rất hãnh diện có thể ủng hộ Ửng Cử Viên Phú Nguyễn.  Phú sẽ là một người bạn rất tốt cho các gia đình lao động trong cộng đồng chúng ta.  Trong thời buổi kinh tế khó khăn này, có quá nhiều người đã và đang bị mất việc làm, nhà cửa và sự sống còn của gia đình họ bị đe dọa hằng ngày.  Phú là người lãnh đạo có khả năng và thấu hiểu những vấn đề đời sống người dân, và chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với Phú để tạo thêm công ăn việc làm cho các cư dân Quận Cam.”  


Khi nghe tin được sự ủng hộ của Liên Đoàn Lao Động California, Phú Nguyễn phát biểu như sau: “Tôi rất cảm kích sự ủng hộ của tổ chức California Federation of Labor, đại diện cho hàng triệu gia đình lao động làm nên nền tảng của kinh tế California.  Là một người sẽ đại diện cho cư dân địa hạt 68, tôi sẽ làm việc với Liên Đoàn Lao Động và các đồng nghiệp của tôi trong Hạ Viện để giải quyết vấn kinh tế suy thoái bằng cách tạo thêm công ăn việc làm và mang lại nhiều quyền lợi cho người dân.  Tất cả cư dân trong địa hạt đều đóng thuế như mọi cư dân khác ở Cali, nhưng trong quá khứ chúng ta đã chưa mang được ngân sách từ tiểu bang về để đầu tư vào địa hạt chúng ta.  Với sự ủng hộ từ Liên Đoàn Lao Động Cali và các đồng nghiệp trên Sacramento, tôi sẽ có nhiều cơ hội để tạo thêm việc làm hầu nâng cao đời sống người dân và phát triển địa hạt 68 của chúng ta .”
Phú Nguyễn cũng đã được sự ủng hộ từ các tổ chức như Liên Đoàn Giáo Viên California (California Federation of Teachers) và Tổ Chức Chuyên Viên Cứu Hỏa California (California Professional Firefighters).  Ngoài ra, Phú cũng được sự ủng hộ từ Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez, Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa và Phó Chủ Tịch Hạ Viện Tiểu Bang Cali, Bà Fiona Ma.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.