Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Gây Qũy Cho Ngày Quân Lực 19-6

29/03/201000:00:00(Xem: 1907)

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Gây Qũy Cho Ngày Quân Lực 19-6

Trong lễ khai mạc.


Garden Grove ( Bình Sa )- - Tối Thứ Bảy ngày 27 tháng 3 năm 2010 tại nhà hàng Moon Chéry Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California đã tổ chức tiệc Tân Xuân Hội Ngộ gây qũy để tổ chức ngày Quân Lực 19 tháng 6.
Khoảng 400 Quan khách, Niên Trưởng, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, đại diện các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia. Chúng tôi nhận thấy có Trung Tướng Nguyễn Bảo Niên Trưởng Trần Minh Công, Niên Trưởng Trần Quang An, Niên Trưởng Hạnh Nhơn, về phía dân cử có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Dina Nguyễn, Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Joe Đỗ Vinh.... Điều khiển chương trình khai mạc Thủy Quân Lục Chiến Nguyễn Phục Hưng. Mc Bùi Trí Dũng và Lê Kim Cương.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Ong Phan Tấn Ngưu Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ lên ngỏ lời chào mừng và cảm qơn quan khách, qúy Niên Trưởng, qúy chiến hữu trong các quân binh cũng như đồng hương thân hữu tham dự. Ong tiếp sự hiện diện đông đủ các anh chị em thuộc các quân binh chủng hôm nay đã nói lên tinh thần đoàn kết của tất cả các cựu quân nhân thành một khối để tiếp tục con đường đấu tranh phục vụ quê hương. Cũng nên nhắc lại Ong cũng là Trưởng Ban tổ chức ngày Quốc Hận 30 tháng Tư năm nay, nên ông cũng cho biết đang xúc tiến những công tác cần thiết cho địa điểm tổ chức ngày Quốc Hận năm nay có tin tức mới Ong sẽ thông báo sau. Sau đó cựu Trung Tướng Nguyễn Bảo Trị lên chúc mừng xuân với lời cầu chúc năm mới "An Khang Hạnh Phúc" đến đại gia đình quân đội hiện diện trong buổi tiệc.


Tiếp theo chương trình các ban hợp ca của các binh chủng như Không Quân, Thủy Quân Lục Chiến, Cảnh Sát Quốc Gia lên trình diễn những bản nhạc hành khúc cũng như đấu tranh. Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn   cùng thưởng thức chương trình văn nghhệ mở màn với Ca Sĩ Lệ Hằng, Mỹ Lan hát về những bản nhạc Lính, nhiều nghệ sĩ cựu quân nhân cũng đã lên trình diễn với những bản nhạc ca ngợi lính một thời tung hoành ngang dọc trên khắp các chiến truờng đất nước. Trước khi chương trính văn nghệ tiếp nối, Không Quân Phạm Đình Khuông lên ca bài ca "Con cá sống vì nước." Ong kêu gọi lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, sự đóng góp của các Quân Binh Chủng để ban tổ chức ngày Quân Lực có điều kiện thực hiện những công tác trong ngày trọng đại nầy.
Sau một thời gian vận động tại chổ kết qủa đã thu được là $ 4,350.00 (chưa kể số tiền thu của buổi tiệc).
Chương trình văn nghệ tiếp nối với phần dạ vũ thật vui nhộn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.