Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ngộ Long Xuyên An Giang Đón Xuân, Từ Thiện Giúp Vn

25/03/201000:00:00(Xem: 1953)

Hội Ngộ Long Xuyên An Giang Đón Xuân, Từ Thiện Giúp VN

Trong buổi Long Xuyên hội ngộ.


Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Emerald, trưa Chủ Nhật ngày 21 tháng 3 năm 2010, Hội Đồng Hương An Giang Long Xuyên tổ chức họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ  Xuân Canh Dần.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo Ong Huỳnh Thiện Phát Hội Trưởng Hội Đồng Hương Long Xuyân An Giang lên ngỏ lời cảm ơn và chào mừng quan khách cùng tất cả đồng hương tham dự ngày hội ngộ. Ong tiếp mặc dù Xuân đến muộn nhưng hương xuân vẫn còn trong mỗi chúng ta đối với ngày hôm nay. Đây là cơ hội để đồng hương gặp nhau sau một năm dài xa cách, chúng ta gặp lại để trao cho nhau những tin tức vui buồn, kẻ mất người còn trong cuộc sống tha phương nầy. Vì vậy ngày họp mặt cũng là ngày truyền thống hằng năm của đồng hưong Long Xuyên An Giang. Sau đó Tiến Sĩ Lê Phước Sang lên tâm tình ông nói: "Ong rất xúc động, cảm ơn quê hương Long Xuyên đã sinh ra chúng tôi và cho chúng tôi thành một người công dân không đến nỗi tồi tệ và ông tiếp những con dân Long Xuyên An Giang cũng đã đóng góp nhiều trong công cuộc đấu tranh chung cho Việt Nam có tự do dân chủ. Ong tiếp, ông thọ ơn nhiều với Phật Giáo Hòa Hảo, với  tỉnh Long Xuyên..."


Tiếp theo cụ Huỳnh Văn Hà một nhân sĩ Long Xuyên lên bày tỏ những cảm nghỉ đối với Long Xuyên An Giang.
Long Xuyên An Giang là một tỉnh miền nam trù phú với vùng đất phù sa của đồng bằng Cửu Long . An Giang Long Xuyên trước năm 1975 còn là thành trì chống cộng, cộng quân khó hoạt động trong tỉnh vì đa số dân chúng đều là tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo. Tiếp theo là lễ chúc thọ và tặng qùa cho các cụ cao niên. Nhân dịp nầy Thượng Nghị Sĩ  Tiểu Bang Lou Correa, và Dân Biểu Liêng Bang Loretta Sanchez, Giám Sát Viên Janet Nguyễn cũng đã gởi bằng tưởng lục đến ông hội trưởng đồng hương Long Xuyên An Giang về những đóng góp của hội trong cộng đồng.
Nhờ vào những đóng góp của đồng hương Long Xuyên An Giang và các mạnh thường quân trong hội nên trong nhiều năm qua hội đã thực hiện được nhiều công tác từ thiện xã hội, giúp đỡ những người kém may mắn, tàn tật, những trẻ em không có cơ hội đến trường và những gia đình gặp khó khăn tại quê nha
Sau đó mọi người vào tìệc và thưởng thức một chương trình văn nghệ "Cây nhà lá vườn" thật vui trong tình đồng hương gặp lại nhau nơi  xứ người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.