Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Phố San Jose Tưng Bừng Khánh Thành: Mở Cửa Lại Công Viên Sở Thú Happy Hollow Đã Sửa Chữa

25/03/201000:00:00(Xem: 1902)

Thành Phố San Jose Tưng Bừng Khánh Thành: Mở Cửa Lại Công Viên Sở Thú Happy Hollow Đã Sửa Chữa 

Thị trưởng ChuckReed và Nghị viên Madison Nguyễn cắt băng tái khánh thành công viên sở thú Happy Hollow Park.


San Jose - Tổng hợp -  Sau một thời gian đóng cửa để sửa chữa vào năm 2008 với số ngân sách 70 triệu đô la, công viên Happy Hollow Park và Sở Thú của thành phố San Jose đã mở cửa trở lại để đón khách vào xem. Công viên và sở thú này nằm trên đường Senter sát bên vườn Nhật và thuộc khu vực 7.
Trưa Thứ Bảy 20-3-2010 thị trưởng Chuck Reed và Nghị viên Madison Nguyễn đại diện khu vực 7 cùng nhiều viên chức thành phố đã tham dự lễ tái khánh thành công viên Happy Hollow Park và Sở Thú cùng với khoảng 9 ngàn người đến để chứng kiến.


Công viên và sở thú này có thêm những con thú mới, trồng thêm nhiều loại thảo mộc, nâng cấp sân khấu trình diễn giúp vui trẻ em, mái của các tòa nhà được thiết kế giúp các cơ sở mát hơn vào mùa hè. Công viên sở thú mở cửa 7 ngày từ 10 AM đến 5 PM, đóng cửa vào ngày Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh.
Nghị viên Madison Nguyễn phát biểu bày tỏ sự hãnh diện của vị dân cử khu vực 7 nơi có công viên sở thú Happy Hollow Park, và cơ sở này không chỉ riêng đón tiếp khách xem của San Jose mà tất cả những du khách khắp nơi đến .
San Jose là thành phố lớn thứ 10 Hoa Kỳ với dân số 1 triệu , trong đó dân gốc Việt Nam chiếm 10%, vùng này nổi tiếng với cái tên Thung Lũng Điện Tử (Silicon Valley) của thế giới. Tòa Thị Chính mới xây cách đây mấy năm với kinh phí khoảng 400 triệu đô la với kiến trúc hiện đại là nét đặc biệt của thành phố và hôm nay là công viên sở thú Happy Hollow Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.