Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston Và Phụ Cận Mời Dự: Biểu Tình Trước Lãnh Sự Quán Việt Cộng, Ngày 25-3-2010

24/03/201000:00:00(Xem: 2165)

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston Và Phụ Cận Mời Dự: Biểu Tình Trước Lãnh Sự Quán Việt cộng, Ngày 25-3-2010

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Phụ Cận đã phổ biến Thông Báo Khẩn kêu gọi cộng đồng người  Việt tị nạn CS tham dự cuộc biểu tình trước lãnh sự quán VC tại Houston vào ngày 25 tháng 3 năm 2010. Nguyên văn Thông  Báo như sau.
VIETNAMESE COMMUNITY OF HOUSTON & VICINITIES
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Phụ Cận
7100 Clarewood Dr. Houston, TX 77036 – Tel: 713-272-8624 Fax: 713-272-8630
THÔNG BÁO KHẨN   
 Kính thưa qúi vị đại diện các tôn giáo, qúi hội đoàn, đoàn thể đấu tranh , qúi cơ quan truyền thông và toàn thể đồng hương.
35 năm qua, cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản Việt Nam đã sống an bình,cùng nhau xây dựng đời sống mới trong tự do tại thành phố Houston. Ngày hôm nay, cái chế độ mà chúng ta đã phải trốn chạy ra khỏi quê cha đất tổ  đi tìm tự do với cái giá là nhiều người trong chúng ta đã mất vợ, mất  con,mất  bạn bẻ trong biển cả hay rừng sâu , nhiều phụ nữ là thân nhân, bạn bè, con cái đã bị cướp biển hành hạ hãm hiếp trên con đường đi tìm tự do, họ đã có mặt trong thành phố Houston. Ngày 25 tháng ba năm 2010, cộng sản Việt Nam sẽ chính thức khai trương lãnh sự qúan của chúng tại Houston .


Để tiếp tục tỏ thái độ dứt khoát không chấp nhận đại diện của tập đoàn tội ác này. Để  tố cáo  cùng chính quyền và nhân dân Hoa Kỳ cùng nhân dân khắp thế giới về những tội ác của cộng sản Việt Nam . Ủy ban phối hợp đấu tranh chính trị  quyết định tổ chức cuộc biểu tình trước lãnh sứ qúan Việt Cộng vào ngày 25 tháng 03 năm 2010 từ lúc 10am tới 1pm  tại số 5251 Westheimer (bên cạnh Galeria Mall)  
Ủy ban thiết tha kêu gọi toàn thể đồng hương thu xếp thời giờ tham dự đông đảo.
Ủy ban sẽ có xe đưa đón đồng hương tại khu chợ Hồng Kông 4 trước nhà hàng Tây Đô và làng Thái Xuân lúc 9am . Chúng tôi cũng kêu gọi qúi đồng hương nào có xe van xin cùng giúp uỷ ban tới hai địa điểm trên đớn đồng hương.
Mọi chi tiết xin liên lạc về  Ông Trương Như Phùng điện thoại 281-496-4987. Đặng Quốc Việt  713-515-3129 và ông Trịnh Du 713-253-2110 .
Mọi đóng góp và yểm trợ tài chánh xin vui lòng ghi trên chi phiếu V.N.C.H và gởi về:
Văn Phòng Ban Đại Diện Cộng Đồng
7100 Clarewood Dr., Houston  T.X  77036.                 
Houston ngày 23 tháng 03 năm 2010
  T.M Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chính Trị.                 
Trương Như Phùng - Đặng Quốc Việt

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.