Hôm nay,  

Đêm Lâm Viên Của Hội Cựu Sv Võ Bị Qgvn

23/03/201000:00:00(Xem: 5595)

Đêm Lâm Viên  của Hội Cựu SV Võ Bị QGVN

Hình ảnh trong Đêm Lâm Viên

Tuyết Mai
Hội Cựu Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Đêm Lâm Viên, dạ tiệc mừng Xuân vào lúc 7 giờ chiều ngày 20 Tháng 3, 2010 tại Nhà Hàng Harvestt Moon, Falls Church, VA.
Hiện  diện trong buổi dạ tiệc này có khoảng ba trăm ngừơi tham dự trong đó có sự hiện diện của Cựu Trung Tướng Lữ Lan, khóa 3; Cựu Thiuế Tướng Trần Quang Khôi, Khóa 6 và hầu hết các quân binh chủng bạn trong vùng. Nghi lể chào quốc kỳ rất trang trọng. Hai bên Quốc Kỳ HK và Quốc Kỳ VNCH là một hàng cựu  SV Sĩ Quân  Trường VBQGVN trong quân phục và một hàng phu nhân SVSQ trong áo dài xanh có choàng màu cờ vàng qua vai rất đẹp.
Trong tiệc vui Xuân này, ông Hội Trưỏng Võ Nhẫn nói lên cùng các đại diện các hội đoàn, quan khách, gia đình và Đoàn viên TTN Đa Hiệu lời tâm huyết của Cựu SVSQTVBQGVN. Ông nói, hôm nay chúng ta quây quần bên nhau mừng Xuân Canh Dần, đón nhận thêm một tuổi đời và tưởng nhớ 35 năm đen tối của dân tộc. 
Bạo quyền CSVN vẫn tiếp tục đàn áp bóc lột nhân dân một cách thô bạo, trắng trợn nhưng chúng lại hèn nhát, cúi đầu dâng đất, dâng biển cho bọn thái thú Bắc Kinh. Gần đây chúng lại cho kẻ xâm lăng phanh thây, xé thịt mười tỉnh dưới danh nghĩa thuê rừng trồng cây. Trung Cộng đã và đang thực hiện ý đồ xâm lược VN.
Ông nói tiếp: “Là những CSVSQ/TVBQGVN, chúng tôi mong mỏi được họp tác với các hội đoàn bạn, cùng nhau hướng về một mục tiêu chung: Tự do, Dân chủ và Nhân quyền cho VN. Đây là một cuộc đấu tranh chính trị, chúng ta phải bình tĩnh, sáng suốt để phân định “Bạn “, “Thù” hầu tranh thủ nhân tâm của tất cả mọi đối tượng. Do đó, mọi vấn đề của Cộng đồng người Việt tỵ nạn CS không còn đơn giản như một trận chiến quân sự, nhưng chúng tôi luôn luôn xác định lằn ranh Quốc Cộng một cách rõ ràng và dứt khoát. Lý tưởng Quốc Gia Dân Tộc là Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi”.


Cuối cùng Ông Hội Trưởng Võ Nhẫn chúc mọi người một năm mới an khang, hạnh phúc, cùng nắm chặt tay nhau hướng vể quê mẹ để đất nước sớm có Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền.
Đặc biệt trong tiệc vui Xuân này có trao bốn bằng tuyên dương cho hai Cựu SVSQTVBQGVN là Cựu Đại Tá Lâm Duy Tiên, khóa 12,  Cựu Trung Tá  Nguyễn Văn Thuận, khóa 16  và  hai  Thanh Thiếu Niên Đa Hiệu là Nguyễn thị Vân Anh và Trần Thị Diệu Hiền.
Cựu Đại tá Lâm Duy Tiên là một trong những người đứng ra thành lập Hội CSVSQTVBQGVN cách đây khoảng ba mươi năm.  Trong suốt thời gian thành lập hội cho đến nay Niên Trưởng Lâm Duy Tiên là người luôn luôn tích cực, yềm trợ cũng như cố vấn cho hội. Ngoài ra NT Tiên cũng là ngừơi bày tỏ lập trường Quốc Gia,  chống Cộng rất rõ ràng, dứt khoát và ông  luôn gắn bó với anh em cựu  SV sĩ quan trong mọi sinh hoạt của cộng đồng.
Cựu Trung Tá Nguyễn Văn Thuận là một trong những ngươi ở tù CS lâu nhất, 13 năm. Ông Thuận cũng là người rất tích cực trong mọi công tác của Cộng Đồng HTĐ cũng như của Liên Hội Cựu Chiến sĩ VNCH/HTĐ.
Hai thành viên của TTN Đa Hiệu là Cô Nguyễn thị Vân Anh và Cô Trần thị Diệu Hiền,  là  hai xướng ngôn viên của chương Trình phát hình của Hội CSVSQTVBQGVBN  trên Đài TV SBTN trong năm qua. Hai cô đã cố gắng rất nhiều và rất tích cực trong công tác truyền thông của hội.
Chương  trình được tiếp nối với phần văn nghệ rất vui tươi với ban nhạc Sóng Biển và các ca sĩ của Gia Đình  CSVSQTVBQGVN trong chủ đề nhạc lính. Chương trình được chấm dứt vào lúc 11 giờ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
Bất ngờ sáng 30/05/24, TT Biden tuyên bố bỏ giới hạn sử dụng võ khí của Huê Kỳ cung cấp cho Ukraine đánh Nga. Đồng thời, Âu châu đã thỏa thuận một quyết định mới quan trọng là bỏ giới hạn đỏ, gởi huấn luyện viên quân sự qua Ukraine giúp quân đội Ukraine, cho phép Ukraine sử dụng các loại võ khí mạnh và có tầm hoạt động xa tới lãnh thổ Nga nhằm những mục tiêu quân sự. Riêng Anh đã bước tới trước, một số quân đội Anh đang hoạt động tại Ukraine.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.