Hôm nay,  

Mời Dự Hội Thảo Nhân Quyền Và Tình Hình Môi Trường Vn

10/08/200500:00:00(Xem: 5222)
Buổi Hội Thảo do Câu Lạc Bộ Trần Hưng Đạo tổ chức giữa các vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn giáo, các vị Nhân sĩ, Trí thức, Giáo sư, các CựuTướng Lãnh và Cựu Quân nhân, các vị Đại Diện các Hội Đoàn, và Tổ Chức Đảng Phái Chính Trị, các vị Đại Diện giới Truyền Thông, các Thanh Niên, Sinh Viên và Học Sinh, và Quí vị Đồng Hương tại Hải ngoại và Quốc nội.
PHẦN THUYẾT TRÌNH (60 phút): do các Diễn Giả sau:
1. Bác sĩ Nguyễn Tường Bách: "Đấu tranh về mặt Nhân Quyền cho Việt Nam"
2. Tiến sĩ Mai Thanh Truyết: "Tình Trạng Môi Trường Việt Nam Sau 30 Năm"
PHẦN THẢO LUẬN (90 phút):
Sẽ là một buổi phát biểu ý kiến rất sôi nổi giữa những vị ưu tư về các vấn đề đất nước
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

Chủ nhật ngày 21 tháng 8 năm 2005, từ 1pm đến 4:30pm (ghi danh và hàn huyên: 1pm - 1:30pm)
Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt
14771 Moran Street, Westminster, CA 92683 (714-892-9414)
PHẦN ĐÓNG GÓP: tùy hỷ
Ban Tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng đóng góp công sức và tài chánh của các vị Mạnh Thường Quân. Chi phiếu xin đề: Quả Vương/CLB Trần Hưng Đạo
Xìn quý vị vui lòng phúc đáp trước ngày 17 tháng 08 năm 2005. Quý vị có thể liên lạc với một trong các anh em của chúng tôi (xin xem danh sách trang 2)
Thay mặt Ban Tổ Chức.
Chủ Tịch CLB Trần Hưng Đạo: Vương Quốc Quả
Xin liên lạc về các anh chị em sau trước ngày 17 tháng 08 năm 2005:
1. Ông Vương Quốc Quả (714) 537-8942
2. Đại Tá Lê Bá Khiếu (714) 537-0670

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.