Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa Mời Dự Tiệc Trà Vinh Danh Phụ Nữ Xuất Sắc

16/03/201000:00:00(Xem: 1625)

TNS Correa Mời Dự Tiệc Trà Vinh Danh Phụ Nữ Xuất Sắc

SANTA ANA, Calif. – Nhân dịp Tháng 3 là Tháng Vinh Danh Lịch Sử Phụ Nữ tức Women’s History Month, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ vinh danh 101 phụ nữ có ảnh hưởng và đóng góp tốt trong cộng đồng qua chương trình “Women Making a Difference Awards.”  Những phụ nữ này sẽ được vinh danh trong một buổi tiếp tân “Women Making a Difference” Tea Reception do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức vào Thứ năm, ngày 18 tháng 3 năm 2010 từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều tại văn phòng địa hạt của ông tọa lạc tại 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706.
“Đây là một cơ hội để chúng ta vinh danh những người phụ nữ đã đóng góp cho cộng đồng trong những lãnh vực xã hội, y tế, giáo dục, chính trị, hoặc có công giúp người thiếu may mắn,”  nói Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.  “Tôi xin mời mọi người cùng đến tham dự buổi tiệc trà tại văn phòng tôi để chúng ta vinh danh những phụ nữ này.”


Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ vinh danh 101 phụ nữ xuất sắc từ nhiều sắc tộc, tổ chức, và lãnh vực khác nhau và luôn luôn làm việc rất năng nổ nhưng âm thầm trong cộng đồng chúng ta.  Năm ngoái hơn 300 người đã có mặt trong buổi tiếp tân này để cùng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa vinh danh 100 phụ nữ xuất sắc, trong đó có nữ tài tử và nhà từ thiện Kiều Chinh được vinh danh là “Woman of the Year” tức “Người Phụ Nữ Xuất Sắc trong Năm 2009.”
Buổi tiệc trà “Women Making A Difference” Tea Reception được tổ chức vào Thứ năm, ngày 18 tháng 3 năm 2010 từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều.  Sinh hoạt này hoàn toàn miễn phí và mở rộng cho tất cả mọi người trong cộng đồng.  Sẽ có nhiều món ăn nhẹ từ nhiều sắc tộc khác nhau.  Chương trình rất phong phú gồm có ca hát từ các em học sinh trường trung học Orange County High School of the Arts và xổ số trúng nhiều giải có trị giá.
Vì chổ ngồi có giới hạn, quý vị nào muốn tham dự buổi tiếp tân “Women Making a Difference” Tea Reception, xin vui lòng liên lạc cô Julie Phương Nguyễn, phụ tá Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, qua số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho cư dân địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.