Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Đoàn Hương Đạo Việt Nam Nhóm Liên Kết Thông Báo: Dời Ngày Chào Cờ Đầu Năm Tới Ngày 14-3-2010

06/03/201000:00:00(Xem: 1971)

Liên Đoàn Hương Đạo Việt Nam Nhóm Liên Kết Thông Báo: Dời Ngày Chào Cờ Đầu Năm Tới Ngày 14-3-2010

Liên Đoàn Hương Đạo Việt Nam Nhóm Liên Kết ra Thông Báo dời ngày tổ chức Lễ Chào Cờ Đầu Năm tới ngày 14 tháng 3 năm 2010. Nguyên văn Thông Báo như sau.
THÔNG BÁO
V/V Dời ngày lễ Chào Cờ Đầu Năm 2010
Xin trân trọng thông báo cùng tất cả Quý Trưởng, các anh chị em Hướng Đạo Sinh, Cựu Hướng Đạo Sinh, quý Phụ Huynh,  cùng  quý cơ qua truyền thông, báo chí, buổi LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM CANH DẦN do các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc nhóm Liên Kết tổ chức sẽ được dời lại đến chủ nhật tuần sau vì cuối tuần này trời có thể mưa, bão.
THỜI GIAN:9 giờ 30 sáng đến 4 giờ chiều Chủ Nhật, 14 tháng 3, 2010 (thay vì 7 tháng 3).


Địa điểm và chương trình sẽ không thay đổi:
ĐỊA ĐIỂM: Huntington Central Park
18000 Golden West Street, Huntington Beach, CA 92648.
CHỦ ĐỀ: Sức Mạnh Tuổi Xuân
CHƯƠNG TRÌNH:
9:30 – 10:30   Nghi lễ
10:30 – 12:00   Văn nghệ
12:00 –   1:30   Ăn trưa
1:30 –   3:30   Sinh hoạt chung theo ngành
3:30 –   4:00   Chia Tay.
Xin thành thật cáo lỗi vì sự thay đổi ngoài ý muốn này.  Rất mong quý vị sẽ đến tham dự được đông đủ.  Sự hiện diện cuả quý vị sẽ là niềm khích lệ lớn lao cho phong trào Hướng Đạo Việt Nam tại hải ngoại.
Thay mặt BTC ngày Chào Cờ Đầu Năm,
Tr. Phạm Đỗ Thiên Hương

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.